เปิดตัวรพ.พานาซี พระราม 2 มิติใหม่ของโรงพยาบาลเฉพาะทาง มาตรฐานระดับสากลจากประเทศเยอรมนี

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_001

วิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ศิริญา เทพเจริญ รองประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และยุรนันท์ ภมรมนตรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พานาซี เมดิคอลเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 มิติใหม่ของโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการทางการแพทย์แผนปัจจุบันและการแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม เน้นการรักษาจากต้นเหตุของการเกิดโรค รวมไปถึงการป้องกันการเกิดโรคที่มีความปลอดภัย การชะลอวัย และการส่งเสริมสุขภาพ โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเยอรมนี เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา ด้วยการบริการอย่างเหนือระดับ ในบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนบ้าน ภายในงานได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ประภัสสร์ มาลากาญจน์ มาเป็นประธานในพิธีเปิดโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมายที่มาร่วมงาน อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, พิชญ์นาฏ สาขากร, แดน เหตระกูล, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี, สินีนารถ เองตระกูล, ณิชชา บุณยากร และ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ที่โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 เมื่อวันก่อน

ศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การเปิดโรงพยาบาลพานาซีพระราม 2 เป็นความตั้งใจตั้งแต่เมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว เป็นช่วงที่คุณปู่เสีย เลยคิดว่าถ้าพ่อแม่เราไม่สบาย จะมีโรงพยาบาลที่ไหนที่ช่วยดูแลฟื้นฟูรักษา และใช้ยาเคมีที่น้อยที่สุด ก็เลยเกิดแนวความคิดอย่างเดียวเลยว่า เราต้องสร้างโรงพยาบาล นโยบายของพานาซีพระราม 2 คือเพราะความเจ็บป่วยป้องกันได้ จึงเน้นในเรื่องของการดูแลรักษาจากต้นเหตุการเกิดโรค แนวทางการป้องกัน ตรวจลึกไปถึงดีเอ็นเอ เพื่อทำการรักษาให้ถูกเฉพาะบุคคล เพราะคนแต่ละคนการให้วิตามินหรือการรักษาย่อมแตกต่างกัน ยีนส์ของแต่ละคน จะสามารถบอกได้ว่าในอนาคตคุณมีความเสี่ยงจะเป็นโรคต่างๆ เป็นเปอร์เซ็นต์เท่าไหร่ จึงจ่ายการรักษาให้ตรงจุดและเสริมสร้างการป้องกันโรคให้ถูกต้อง”

ยุรนันท์ ภมรมนตรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พานาซี เมดิคอลเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 ถือเป็นมิติใหม่ของโรงพยาบาล ที่เรียกได้ว่าเป็นโรงพยาบาลก้าวนำโรค ก้าวนำโรคในที่นี้หมายถึงสามารถคาดการณ์ได้ว่าในอนาคตเรามีโอกาสอาจจะเกิดโรคร้ายใดๆได้บ้าง บางครั้งการที่เรารู้ล่วงหน้าก็สามารถหาทางป้องกันและรักษาได้ทันก่อนที่โรคนั้นจะเกิด จุดเด่นของที่นี่คือ เน้นธรรมชาติบำบัดเป็นหลัก ใช้ยาน้อย เป็นการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันและเยียวยารักษาด้วยตนเอง โดยใช้นวัตกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล”

batch_023

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ศรีริต้า เจนเซ่น และ พิชญ์นาฏ สาขากร ในหัวข้อ การดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน เป็นแนวทางให้แขกผู้มีเกียรติได้นำไปปรับใช้ รวมถึงกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย อาทิ ดนตรีแจ๊ส ให้เหล่าแขกผู้มีเกียรติได้ฟังอย่างผ่อนคลาย, บูธถ่ายภาพเก็บความประทับใจสุดอินเทรนด์, บูธเทคโนโลยีอุปกรณ์การแพทย์ และบูธสินค้าเพื่อสุขภาพ ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัส และทดลองใช้จริง พร้อมทั้งการบรรยายสุดพิเศษจากคุณหมอชื่อดังที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพในหลากหลายประเด็น รวมไปเรื่องถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันที่ก้าวไปไกล ให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกับมิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพไปพร้อมกัน

โดยภายในงานได้มีการพูดคุยดาราสายเฮลตี้ อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น กล่าวว่า “ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองแก่แล้ว ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะดูแลตัวเองตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งพานาซีเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจ ทำให้เรารู้ว่าเสี่ยงจะเป็นโรคอะไรแล้วสามารถแก้ไขได้ตรงจุด หากสุขภาพเราแข็งแรงก็พร้อมที่จะไปทำงานอื่นๆได้อย่างเต็มที่ อย่ากลัวที่จะมาตรวจร่างกายค่ะ“

batch_009

ทางด้าน พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดงสาวชื่อดัง กล่าวว่า “เมย์เป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่ค่ะ ตั้งแต่คุณแม่เป็นมะเร็ง แต่ปัจจุบันท่านหายแล้ว เมย์ก็หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ รู้สึกว่าต้องตรวจสุขภาพทุกปีแต่ก็กลัวไม่อยากไปตรวจ พอนึกถึงคุณแม่ก็คิดว่าเราไม่ควรกลัวโรงพยาบาล ควรป้องกันก่อนที่จะเป็นน่าจะดีกว่า ซึ่งพานาซีตอบโจทย์ค่ะ เมย์คิดว่าเป็นการลงทุนสุขภาพที่ดีมากค่ะ”

เนื่องในโอกาสเปิดโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 จัดแคมเปญพิเศษ เปิดบ้านชวนคุณร่วมทำบุญ 9,999 บาท ต่อชีวิตผู้ป่วยโรคมะเร็งกับโปรแกรม “อย่ารอให้ถึงวันที่สาย มะเร็งรู้ก่อนป้องกันได้” (Before It’s Too Late) ตรวจหาความเสี่ยงโรคเรื้อรัง และโรคมะเร็ง, สารบ่งชี้มะเร็งในร่างกาย สารพิษโลหะหนัก , การตรวจ Apo-E คัดกรองความเสี่ยงโรคหัวใจและอัลไซเมอร์ รวมถึงการตรวจวัดความแข็งแรงของหลอดเลือด และความสมดุลของระบบต่างๆภายในร่างกายในราคาพิเศษที่สุด 9,999 บาท พิเศษยิ่งไปกว่านั้น รับฟรีอีก 1 โปรแกรม Detoxification Treatment ที่คุณเลือกได้ (Ozone Therapy, Colon Detox , Facial Detox ,Chelation จำนวน 1 ครั้ง) รวมมูลค่ากว่า 32,900 บาท เปิดรับตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 จำนวน 1,000 คนเท่านั้น โดยนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงพยาบาลสมุทรสาครเพื่อดูแลผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และคนดังมากมายเข้าร่วมแคมเปญ อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, อภินรา ศรีกาญจนา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ดิษยา กรกชมาศ, ปรัชญมน บุรณศิริ, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยาและ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา พานาซีขอเรียนเชิญให้คนไทยมาร่วมทำบุญ พร้อมป้องกันความเสี่ยงโรคมะเร็ง อย่ารอให้ถึงวันที่สายมะเร็งรู้ก่อนป้องกันได้

batch_002

ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการที่เราหันมาดูแลตัวเองก่อนถึงวันที่สายไป ปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ในทุกวันนี้ก้าวไปไกลกว่าที่คิด โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 จึงได้พัฒนาและวิจัยด้านการรักษาและป้องกันการเกิดโรคดังกล่าวด้วยประสบการณ์จากทีมแพทย์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มั่นใจได้ว่าจะสามารถดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้ และทำให้การใช้ชีวิตในวันข้างหน้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพ เพียงแค่ให้โอกาสในการดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้

อย่ารอให้ถึงวันที่สาย….โรคร้ายรู้ก่อนป้องกันได้
ที่โรงพยาบาลพานาซีพระราม2 พร้อมดูแลคุณแล้ววันนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-452-2999 , instagram @panacee_hospital, www.panacee.com

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.