แพนดอร่า สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้สายช็อป อัดแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์ ลดจัดหนัก 8 วันเต็ม

PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก เดินหน้าตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์จิวเวลรีแบรนด์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในทุกโอกาสได้ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมสร้างประสบการณ์ความพิเศษและความประทับใจให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ ล่าสุดส่งแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์ มอบความพิเศษจัดหนัก จัดเต็มที่สุดในรอบ 20 ปี กับ “Pandora Boxing Week” หวังคืนกำไรและมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ให้กับลูกค้า ตลอด 8 วันเต็ม เริ่ม 18-25 ธันวาคม 63 นี้เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดคุ้ม แรงที่สุด ครั้งเดียวในรอบปี ห้ามพลาด! 8 วันสุดเซอร์ไพรส์ ที่แพนดอร่าจะยกขบวนสินค้าทุกคอลเลคชั่น หลากแบบหลายสไตล์ อาทิ สร้อยข้อมือ, ชาร์ม, จี้, สร้อยคอ, ต่างหู, แหวน ที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ พร้อมใจกันมาให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบสุดคุ้ม “ซื้อเท่าไหร่ ได้คืนเท่านั้น” เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป ซื้อมากยิ่งได้มาก   

แฟนคลับแบรนด์แพนดอร่า เตรียมตัวช็อปไม่ยั้งกับแคมเปญ “Pandora Boxing Week”          โค้งสุดท้ายของปีนี้ เริ่ม 18-25 ธันวาคม 63 เท่านั้น ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080  หรือ Line Official Account: @Pandora.th

#PandoraTH #TANACHIRA

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.