แพนดอร่า ครอบรอบ 10 ปี ส่งแคมเปญพิเศษ “Pandora Gift For You” แทนคำขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศไทย  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

แพนดอร่า (Pandora) แบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดัง ก่อตั้งในประเทศเดนมาร์คมานานกว่า 20 ปี โดยบริษัท ธนจิรา รีเทลคอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำเข้าและเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย ปีนี้ถือเป็นปีที่ 10   และเนื่องในโอกาสครบรอบทศวรรษของแบรนด์แพนดอร่า ในประเทศไทยปีนี้ จึงได้ส่งแคมเปญพิเศษภายใต้ชื่อ Pandora Gift For You” ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้กับกลุ่มลูกค้าของแพนดอร่าที่ให้การตอบรับแบรนด์มาเป็นอย่างดีและต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โดยแคมเปญดังกล่าวจะมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ต่อยอดความสุขให้กับการช้อปอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยมอบสิทธิพิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี

o   ช้อปครบ 6,000 บาท รับฟรี Pandora Bracelet สร้อยข้อมือจากแพนดอร่า มูลค่า 3,000 บาท

o   ช้อปครบ 10,000 บาท เลือกรับของแถม เครื่องประดับแพนดอร่า ในมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 5,000  บาท

แพนดอร่า พร้อมส่งต่อความสุขให้การช้อปของลูกค้าตลอด 9 วันเต็ม กับแคมเปญ Pandora Gift For You เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเลือกเครื่องประดับแพนดอร่า เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ หรือส่งมอบเป็นของขวัญแทนความในใจ ด้วยสร้อยข้อมือ, ชาร์ม, จี้, สร้อยคอ, ต่างหู, แหวน ที่มีให้เลือกหลายคอลเลคชั่นมากกว่า 1,000 แบบกันได้ ตั้งแต่วันที่ 29 พค.- 7 มิย.63 ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แก่ Line Official Account: @Pandora.th และ Facebook: Pandora หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080

#GiftForYou #PANDORATH #PANDORA10THAnniversary #TANACHIRA

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.