แพนทีน นำทีมบิวตี้กูรูชั้นนำของเมืองไทย ท้าพิสูจน์ความสตรองของเส้นผมรับหน้าร้อน ภายในงาน “แพนทีน ซัมเมอร์ โดม” โอเอซิสแห่งเส้นผมที่ชุ่มชื้นที่สุด ครั้งแรกของโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เพราะรังสียูวีจากแสงแดดอันตรายต่อเส้นผมมากกว่าที่คุณคิด แพนทีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสุขภาพดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ”แพนทีน ซัมเมอร์ โดม” ที่จำลองบรรยากาศทะเลทรายร้อนระอุ พร้อมยกโอเอซิสแห่งเส้นผมอันชุ่มชื้นมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ครั้งแรกของโลก โดยมี ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำประเทศไทย นำทีมเหล่าบิวตี้กูรูชั้นนำ มาร่วมท้าพิสูจน์ความแข็งแรงของเส้นผม รวมถึงสัมผัสประสบการณ์การฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีในช่วงซัมเมอร์ ให้กลับดูสวยสตรองอีกครั้ง ณ ลานหน้าเซ็นทรัล เวิลด์ โซนซี

ญาญ่าและคุณวรศิษย์ (3)

คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เส้นผมเป็นส่วนประกอบภายในร่างกายที่มีความเปราะบาง และถูกทำร้ายได้ง่ายมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความร้อนจากแสงแดด และรังสียูวีซึ่งนับเป็นตัวการสำคัญในการทำลายความสมบูรณ์ของโครงสร้างเส้นผมเนื่องจากเส้นผมสามารถดูดซับและเผชิญความร้อนมากกว่าผิวพรรณถึง 3 เท่า ส่งผลให้เส้นผมเปราะบาง เสี่ยงต่อการหักและขาดได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าหน้าร้อนของเมืองไทยที่ความร้อนและรังสียูวีรุนแรงพอๆ กับความร้อนและแสงแดดกลางทะเลทราย แต่สาวๆ ในบ้านเรากลับละเลยในการดูแลเส้นผมและหันมาสนใจการดูแลผิวพรรณมากกว่า ก่อให้เกิดปัญหาผมเสียจนยากที่จะคืนสภาพ

ญาญ่า อุรัสยา (4)ญาญ่า อุรัสยา (1)

ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงอันตรายของแสงแดดและรังสียูวีต่อเส้นผม พร้อมสอดแทรกความรู้ทุกแง่มุมเกี่ยวกับการดูแลผมให้สวยสตรองรับหน้าร้อนนี้ เราจึงจัดกิจกรรม แพนทีน ซัมเมอร์ โดม ขึ้น โดยภายในโดมสุดอลังการแห่งนี้เราได้แบ่งโซนให้ความรู้แง่มุมเกี่ยวกับการดูแลผมให้สวยสตรองรับหน้าร้อน 3 โซนหลัก ได้แก่ Dry and Damage Zone, The Secret of Pro – V Zone และ Shining Hair by Pro-V Zone พร้อมแนะนำ “แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรี่ส์” เซ็ตผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวช่วยที่เวิร์คที่สุดสำหรับผมในหน้าร้อนนี้ เพื่อรักษาเส้นผมให้ยิ่งสตรองยิ่งสวย ไม่ว่าอุณหภูมิจะสูงขึ้นกี่องศา”

และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้สาวๆ เห็นถึงอันตรายของรังสียูวีจากแสงแดด ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวผมสวยสุดสตรอง นำทีมเหล่าบิวตี้กูรูแถวหน้าของเมืองไทยตะลุยโซนต่างๆ ภายในงาน “แพนทีน ซัมเมอร์ โดม” โอเอซิสแห่งเส้นผมที่ชุ่มชื้นที่สุด เพื่อท้าพิสูจน์ความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมแชร์เคล็ดลับแบบฉบับแพนทีนที่จะช่วยฟื้นบำรุง และปกป้องเส้นผมให้กลับมาสวยสตรองเงางามอีกครั้ง

ญาญ่า อุรัสยา (8)

ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ กล่าวว่า “เส้นผมเป็นสิ่งที่ญาญ่าให้ความสำคัญและใส่ใจมากที่สุด เพราะเป็นตัวบ่งชี้ถึงสุขภาพที่ดีของตัวเราได้อย่างชัดเจน ดังนั้น ญาญ่าจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนที่รังสีงยูวีจากแสงแดดนั้นรุนแรงและเป็นอันตรายซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของผมแห้งเสีย ไร้น้ำหนัก และแตกปลาย เจึงต้องหาผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมจากรังสียูวีได้อีกด้วย ซึ่ง “แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรีส์” เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและรังสียูวีได้อย่างเหนือชั้น โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนเส้นผมให้รำคาญใจอีกด้วยค่ะ”
– #PanteneSummer #PanteneTHxGirlsGeneration –

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.