แต่งบ้านโทนสีพาสเทล สไตล์สแกนดิเนเวียน ด้วยคอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกีย เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นได้มากกว่า ปรับได้ตามความต้องการ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

กรุงเทพฯ, 20 กรกฎาคม 2563 – จากช่วงล็อคดาวน์ที่ทุกคนต้องอยู่บ้านมาเนิ่นนาน จนทุกวันนี้ที่ปรับเข้าสู่โหมดการใช้ชีวิตแบบ New normal ทำให้หลายๆ คนมองเห็นรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการที่แตกต่างกันของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อที่ต้องการพื้นที่สงบๆ สำหรับทำงาน ลูกๆ ที่ต้องมีที่สำหรับเล่นและเรียน หรือมุมส่วนตัวสำหรับลูกๆ วัยหนุ่มสาว รวมถึงมุมออกกำลังกายและเตรียมอาหารสำหรับคุณแม่ จะเห็นว่าห้องๆ หนึ่งในบ้าน มีความต้องการใช้สอยที่แตกต่างกันไปสำหรับแต่ละคนในครอบครัว หลายคนจึงมองหาแรงบันดาลใจในการจัดสรรพื้นที่ในบ้านให้มีความยืดหยุ่น เคลื่อนย้ายง่าย และเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานได้แบบมัลติฟังก์ชั่น

อิเกีย แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับเดือนสิงหาคม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบัน พร้อมเติมบรรยากาศอบอุ่นและสดใส เพิ่มพลังรับครึ่งปีหลัง ด้วยหลากหลายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านโดดเด่นด้วยโทนสีพาสเทล ดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน และฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน อาทิ ชั้นวางของ รุ่น IVAR/อิวาร์ ที่อยู่คู่อิเกียมานานกว่า 50 ปี เก้าอี้ที่นั่งสบายและเคลื่อนย้ายสะดวก โต๊ะอาหารปรับขยายได้ ของตกแต่งที่เข้ากันได้ดีกับทุกห้อง รวมถึงของเล่นและของใช้สำหรับคุณหนูๆ ที่ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ดี

ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุด

ชั้นเก็บของและบานตู้ รุ่น IVAR/อิวาร์

ซีรีส์ชั้นวางของที่เป็นตำนานอยู่คู่อิเกียมากว่า 50 ปี ครั้งนี้มาพร้อมทางเลือกใหม่อย่างบานตู้ตาข่ายและบานฉลุจากไม้ไผ่ ตู้เก็บของผลิตจากโลหะสีเทาพร้อมบานตาข่าย (3,000 บาท) ในสไตล์อินดัสเทรียล สามารถจัดเก็บได้หลากหลาย ทั้งของใช้ในสำนักงาน เครื่องใช้ในครัว หรือใช้เป็นตู้เสื้อผ้า ในขณะที่บานตู้แบบใหม่ผลิตจากไม้ไผ่ (1,500 บาท/2 บาน) นั้น ให้อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ ผลิตจากวัสดุที่แปรรูปได้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแบบยั่งยืนในราคาประหยัด

เก้าอี้ รุ่น FRÖSET/เฟรอเซต ราคา 2,490 บาท

ผลงานการออกแบบอันสมบูรณ์แบบสไตล์สแกนดิเนเวีย เรียบง่ายแต่ทันสมัย ทั้งเส้นสายโครงสร้างที่ดูสบายตา บวกกับการเลือกสรรวัสดุอันชาญฉลาด ทำให้เก้าอี้ทรงเตี้ยรุ่นนี้มีน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายได้สะดวก
มีให้เลือกทั้งสีขาว แดง และดำ วัสดุผิวไม้โอ๊ควีเนียร์

โต๊ะปรับขยายได้ รุ่น RÖNNINGE/เรินนิงเง ราคา 9,990 บาท

ปรับขนาดความยาวได้อย่างง่ายดาย หากต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่มก็เพียงแค่นำไม้เสริมที่ซ่อนไว้ใต้พื้นโต๊ะขึ้นมา และเก็บได้สะดวกกว่าเดิม
มีความทนทานและใช้งานได้ทุกวัน ผลิตจากไม้เบิร์ชโทนสีอ่อน
ขาโต๊ะทรงกลมสะท้อนสไตล์สแกนดิเนเวียโมเดิร์นที่สวยงามตลอดกาล

โคมไฟแขวน รุ่น VINDKAST/วินด์แคสต์ ราคา 890 บาท 

เติมเสน่ห์ให้กับห้องด้วยการเล่นแสงที่สวยงามสะดุดตา รูปทรงคล้ายก้อนเมฆหรือพุ่มปอมปอม ดีไซน์เนอร์ อุลริคา มาร์เทนส์สัน (Ulrika Mårtensson) ต้องการออกแบบโคมไฟที่ใช้ได้ยาวนาน และมีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดอยู่เสมอ ในดีไซน์เหนือกาลเวลา ผิวสัมผัสที่เป็นริ้วของเนื้อผ้าจะสร้างการเล่นแสงที่น่าสนใจ อบอุ่น นุ่มนวล และมีเอกลักษณ์ในแต่ละชิ้น ผลิตจากวัสดุที่มีความยั่งยืนอย่างโพลีเอสเตอร์ที่ผ่านการรีไซเคิล 100%

พรม รุ่น PILLEMARK/พีลเลมาร์ค ราคา 399 บาท 
ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยพรมเช็ดเท้ารูปทรงสายรุ้งสีสันสดใส ผลิตจากวัสดุใยเปลือกมะพร้าวที่ผ่านการแปรรูปใหม่

กระถางต้นไม้และแจกัน รุ่น OMFÅNG/ออมฟง

เอาใจสาย Greenery ด้วยกระถางต้นไม้ และแจกันเพิ่มความสวยงามให้กับต้นไม้ มีให้เลือกทั้งกระถางสีแดงเข้ม (149 บาท) สีชมพูหวาน (79 บาท) และแจกันเคลือบทรงสวยสีฟ้าสดใส (299 บาท)

เซ็ตแจกันและเหยือก รุ่น LÄTTSÅLD/แลตต์โซลด์ ราคา 399 บาท 

พบกับความน่ารักของเพนกวินที่มาในดีไซน์ทันสมัย วัสดุเซรามิก
เป็นได้ทั้งแจกันดอกไม้หรือเหยือกใส่น้ำ แล้วยังสามารถหย่อนเพนกวิน
ตัวเล็กลงในเจ้าตัวใหญ่ ช่วยประหยัดพื้นที่เวลาจัดเก็บ

ของใช้และของเล่นเด็ก รุ่น JÄTTELIK/แยตเตลีค

เติมสีสันความสนุกสนานและบรรยากาศการผจญภัยให้กับห้องนักสำรวจตัวน้อยด้วยโลกแห่งไดโนเสาร์พันธุ์ Brontosaurus และ T-rex มีให้เลือกสรรทั้งผ้าม่าน (990 บาท) พรมผืนกลม (690 บาท) ปลอกผ้านวมพร้อมปลอกหมอน (990 บาท) มีให้เลือกทั้งผ้าคอตตอนและผ้าคอตตอนผสม
ไลโอเซลล์ (Lyocell) ซึ่งเป็นเส้นใยจากเปลือกไม้ หมอนข้าง (799 บาท) วัสดุเส้นใยโพลีเอสเตอร์
รีไซเคิล 100% ช่วยรองรับสรีระร่างกายเพื่อความผ่อนคลาย และถุงใส่ของ (229 บาท)

รีเซ็ตบรรยากาศ เติมความสดใสให้บ้าน พร้อมเริ่มต้นในครึ่งปีหลัง ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านหลากหลาย แวะมาช้อปสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป ที่สโตร์อิเกียใกล้บ้าน ทั้ง อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย ภูเก็ต และออนไลน์ที่ www.IKEA.co.th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.