Paul Smith & PS By Paul Smith Fall/Winter 2016

style-ps-by-paul-smith-2016-2016-07-01-102738-r

ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 ถือเป็นฤดูกาลแห่งความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เมื่อพอล สมิทตัดสินใจปรับ กลยุทธ์ในการนำเสนอคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แฟชั่นทั้งหมด

การปรับกลยุทธ์ครั้งนี้เป็นผลมาจากการย้อนกลับไปพิจารณาคุณค่าหลักอันเป็นหัวใจสำคัญของความเป็นพอล สมิทตลอดระยะกว่า 40 ปีที่ผ่านมา โดยเริ่มต้นในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปีนี้ พอล สมิทจะนำเสนอผลิตภัณฑ์แฟชั่นทั้งหมดออกมาภายใต้ชื่อแบรนด์เพียง 2 แบรนด์นั่นคือ Paul Smith และ PS by Paul Smith

สำหรับ Paul Smith จะเป็นแบรนด์ที่เสนอเสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสซอรี่สำหรับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ให้อยู่ระหว่างความเป็นผลิตภัณฑ์แฟชั่นชั้นสูง (high fashion) และความเป็นเสื้อผ้าแบบทางการ (formalwear) ถือเป็นคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ในแบบของพอล สมิทอย่างแท้จริง และเป็นตัวแทนของสุนทรียะในการออกแบบและบุคลิกอันโดดเด่นไม่เหมือนใครของ เซอร์พอล สมิท ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยเห็นได้ชัดจากการเลือกใช้ลายเซ็นของเซอร์พอล สมิทเป็นโลโก้ของแบรนด์ เสมือนหนึ่งการเซ็นชื่อลงบนผลงานทุกชิ้นของเขาภายใต้ชื่อแบรนด์พอล สมิท

ส่วน PS by Paul Smith ถือว่าเป็นอีกกลุ่มผลิตภัณท์แฟชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่ที่นำเสนอทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสซอรี่ สำหรับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีผ่านโลโก้รูปวงกลมที่ออกแบบขึ้นใหม่

PS by Paulsmith

PS by Paul Smith เน้นที่การเข้าถึงง่ายสำหรับลูกค้า ทั้งในเรื่องของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือก ราคา และการจัดจำหน่าย โดยเอกลักษณ์ของพอล สมิทยังปรากฏชัดเจนในทุกรายละเอียดของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่โดดเด่น ลายพิมพ์ และการตัดเย็บที่เฉียบคม โดยความโดดเด่นดังกล่าวนี้ยังได้รับการขับเน้นด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มาจากการเลือกใช้เดนิม ผ้าถัก เจอร์ซีย์ และการนำเสนอเสื้อชั้นนอก ที่ทั้งหมดตอบรับความรู้สึกร่วมสมัยในโลกยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

womens-ps-collection-ch_3

ส่วนรองเท้า แอคเซสซอรี่ และกระเป๋าได้รับการออกแบบในแนวทางที่สอดคล้องไปกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ทั้งนี้ เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่กลมกลืนในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจาก PS by Paul Smith ให้กับลูกค้า

พบกับคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว  2016 จาก Paul Smith และ PS by Paul Smith ได้แล้ววันนี้ที่ Paul Smith ชั้น 1  สยามพารากอน โทร. 02-610-9770 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษที่ช็อปครบ 10,000 รับคืน 5,000 อีกด้วย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.