Penguin Villa ส่งต่อความคิดถึงเล็กน้อย..แต่เท่าจักรวาลผ่านเพลง”น้อยนิดมหาศาล” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มที่ 3

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


กลับมาอีกครั้งให้ชาวหมู่บ้านเพนกวินได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกับเสียงเพลงจาก Penguin Villa โดยผู้นำหมู่บ้าน เจ เจตมนต์ มละโยธา’ หรือ เจ Penguin Villa  หลังจากปล่อยอัลบั้มชุดที่สอง J และฝากเพลงเพราะๆไว้มากมาย ทั้ง เธอคือความจริงพรร้อยล้านวิวความลับในฝูงปลาเว.. และ ลำพัง พร้อมด้วยคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมากับ
‘PENGUIN VILLA WHY FLY? CONCERT’  ปีนี้ Penguin Villa กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ที่ผ่อนคลายและมีการทดลองอะไรแปลกๆใหม่ๆแบบที่ไม่เคยทำ ในเพลง น้อยนิดมหาศาล

“น้อยนิดมหาศาล” เพลงรักที่อบอุ่น แทนความรู้สึกคิดถึงห่วงใยและซาบซึ้งในความรักที่เธอมีให้ เนื้อเพลงที่ถูกเรียบเรียงด้วยภาษาที่อ่อนหวาน เปรียบเปรยความรู้สึกสื่อออกมาได้อย่างอ่อนโยน เคล้าคลอกับดนตรีที่ Penguin Villa ยังคงหลงใหลในเสียงกีต้าร์โปร่ง แต่สนุกกับเสียงใหม่ๆที่ไม่เคยลอง เพื่อสร้างสองบรรยากาศที่ต่างกันสุดขั้ว คือความน้อยแบบร้องเพลงกับกีต้าร์ตัวเดียว และความยิ่งใหญ่แบบก้องกระหึ่มกังวานสะท้านฟ้า สร้างบรรยากาศให้เข้ากับอารมณ์เพลงด้วย Lyric Video โดยมี เจ Penguin Villa” โซโล่กีต้าร์ในเวลาฟ้ามืดจวบจนรุ่งสาง รายล้อมด้วยภูเขา ต้นหญ้า ลำธาร ให้ความรู้สึกว่าเราเป็นเพียงมนุษย์ตัวเล็กๆลงท่ามกลางธรรมชาติที่กว้างใหญ่ เป็นซิงเกิ้ลแรกของการกลับมา         ที่..น้อยนิด..แต่เต็มไปด้วยความรู้สึก..มหาศาล..ที่รอให้ทุกคนได้สัมผัสอีกครั้ง

โดย เจ Penguin Villa  เผยถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ว่า เกิดจากความประทับใจที่ผมมีต่อแฟนเพลงในคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งมีคนมามากมายมหาศาลกว่าที่คิด เหมือนทุกคนเป็นคนตัวเล็กๆหลบซ่อนอยู่ตามมุมต่างๆทั่วราชอาณาจักร โดยผมไม่เคยรู้ พอถึงเวลารวมพลัง จึงแสดงตัวตนกันออกมา มันคือพลังเล็กๆที่รวมกันแล้วยิ่งใหญ่มากจริงๆ” และนี่จึงเป็นที่มาที่ทำให้เกิดเพลงรักความหมายดีๆเพลงนี้ขึ้น”

ติดตามชม  PENGUIN VILLA – น้อยนิดมหาศาล | NOI NID MAHASARN [Official Video]
ได้แล้ววันนี้  Youtube SmallroomOfficial 

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
https://www.facebook.com/penguinvilla
http://www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.