Pink Pore by Pure Beauty เปล่งประกายผิวสาว ด้วยมหัศจรรย์คุณค่าจากธรรมชาติ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

PINK Pore Perfection Group

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอส่งมอบคุณค่าอันมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ที่อัดแน่นอยู่ใน Pink Pore by Pure Beauty หนึ่งในสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับสาวๆ ที่ส่งตรงจากเกาหลี เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดี มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น Pink Pore by Pure Beauty ได้เก็บเกี่ยวส่วนผสมอันทรงคุณค่ามามาเพื่อดูแลรูขุมขนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

1. Carbonated Thermal Water

Carbonated Thermal Water

น้ำพุร้อนคาร์นอเนต จากเทือกเขาซันบัง บนเกาะเชจู อุดมด้วยแร่ธาตุ 13 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยอุณภูมิของน้ำพุร้อนที่สูงถึง 31 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดคาร์บอนิก แอซิด ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น คาร์บอเนตจะช่วยให้คอลลาเจนในผิวแข็งแรง ทำให้ผิวแลดูกระชับ และเนียนนุ่ม

2. MAT-XS Bright แมท-เอ็กซ์เอส

MAT-XS Bright

เป็นสารสกัดจากใบจาว่าที (Java Tea) ซึ่งจากผลการทดลองพบว่าสามารถควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ พร้อมลดความมันวาว และยังสามารถกระชับรูขุมขนได้

3. Pink Clay พิงค์เคลย์ หรือดินเกาลีนสีชมพูจากฝรั่งเศส

Pink Clay

อุดมด้วยแร่ธาตุมากมายในการฟื้นบำรุงผิว พร้อมช่วยในการดูดซับสารพิษที่ตกค้าง และน้ำมันส่วนเกิน ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

4. Volcanic Ash เถ้าภูเขาไฟจากเกาะเชจู

Volcanic Ash

อุดมด้วยแร่ธาตุ ปราศจากจากโลหะหนัก สามารถดูดซับความมันส่วนเกินและสารพิษ เพื่อผิวสะอาดเนียนนุ่มชุ่มชื่น

นอกจากนี้ Pink Pore by Pure Beauty ยังมีคส่วนผสมพื้นฐานอีกสามกลุ่มได้แก่

1. กิกะไวท์ (Gigawhite) แอคทีฟไวท์ (ActivWhite) และวิตามินบี 3 ช่วยเปล่งประกายผิวกระจ่างใส พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับแข็งแรง อีกทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะ

2. Pink Flower Capsule Technology แคปซูลโมเลกุลเล็กพิเศษ ที่จะนำพาสารสกัดจากดอกไม้สีชมพูหลากหลายสายพันธุ์ซึมซาบเข้าสู่ผิว เพื่อมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ผสานโอลิโกเอชเอ (Oligo-HA) ซึ่งเป็นไฮยาลูโรนิคแอซิดชนิดโมเลกุลเล็กพิเศษ ตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื้นแก้ผิวอย่างล้ำลึก

3. ไฟโตเซลเทคแอลป์โรส (PhytoCellTech Alp Rose) สารสกัดดอกกุหลาบเทือกเขาแอลป์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่าล้ำลึก ปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะ

Pink by Pure Beauty Pore Essence พิงค์ บาย เพียวบิวตี้ พอร์ เอสเซ้นส์

PINK Pore Perfection Essence

เอสเซ้นส์บำรุงผิว ใช้หลังปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวแลดูนุ่มฟู รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม หน้าไม่มันวาว พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งประกายสดใส ปราศจากซัลเฟตจึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

Pink by Pure Beauty Pore Cleansing Foamพิงค์ บาย เพียวบิวตี้ พอร์ คลีนซิ่ง โฟม

PINK Pore Perfection Cleansing foam

คลีนซิ่งครีมโฟมสีชมพูจากพิงค์เคลย์ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน แต่ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ปราศจากซัลเฟตจึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

Pink by Pure Beauty Pore Toner พิงค์ บาย เพียวบิวตี้ พอร์ โทนเนอร์

PINK Pore Perfection Toner

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าโดยเขย่าขวดให้ผงพิงค์เคลย์ผสมกับเนื้อโทนเนอร์ แล้วหยดลงบนสำลีใช้ชุ่มแล้วเช็ดทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยทำขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน แต่ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ปราศจากซัลเฟตจึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.