บอกลาปัญหาผมร่วงกับ “พลานทัว 39” ผลิตภัณฑ์แชมพูไฟโตคาเฟอีนสำหรับผู้หญิง

HAIR DOES MATTER เรื่องผม เรื่องใหญ่

IMG_1411

เมื่อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของคุณไม่ช่วยลดปัญหาผมร่วง ทำไมไม่ลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ไฟโตคาเฟอีนแชมพูดูละ? สำหรับผู้หญิงแล้ว ปัญหาผมร่วงเป็นเรื่องที่น่าหนักใจมากกว่าผู้ชาย และเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกายทั้งจากอายุ หรือความเครียด

ดร.วูล์ฟฟ์ขอแนะนำ พลานทัว 39 ผลิตภัณฑ์แชมพูไฟโตคาเฟอีน และผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่คิดค้นนวัตกรรมสำหรับผู้หญิงเป็นพิเศษ เพื่อต่อต้านอาการผมร่วงในผู้หญิงที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ที่ช่วยให้ผมแข็งแรง สุขภาพดีและมีน้ำหนักขึ้น
เพราะตั้งแต่อายุ 40 ปีขึ้นไป สุขภาพร่างกายของผู้หญิงจะมีการเปลี่ยนแปลง รวมทั้งรากผมก็เช่นเดียวกัน และเกิดขึ้นได้ในช่วงวัยหมดประจำเดือน ส่งผลให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายไม่สมดุล และส่งผลกระทบโดยตรงต่อการเติบโตของเส้นผม สืบเนื่องมาจากการฮอร์โมนเพศหญิง หรือเอสโตรเจน ที่เกี่ยวข้องกับรากผมโดยตรง และในวัยใกล้หมดประจำเดือนฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิงจะลดลง ในขณะที่ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นสาเหตุให้เกิดเส้นผมบางลง หลุดร่วงก่อนเวลาอันควรกลับจะเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังมีสารไฟโตฟลาโวนบางชนิดซึ่งพบในถั่วเหลือง ชาขาว และแบล็คโคฮอช ที่ช่วย พัฒนาความแข็งแรงในหนังศีรษะและเส้นผม เสริมสร้างการฟื้นฟู และปกป้องรากผมไม่ให้หลุดร่วงก่อนเวลาอันควร

Dr. Wolff-Research ได้ร่วมมือกับแผนกผิวหนังวิทยาของโรงพยาบาลประจำมหาวิทยาลัยเยนา ในประเทศเยอรมนี ค้นพบคุณสมบัติน่าทึ่งของคาเฟอีน ซึ่งช่วยปกป้องหนังศีรษะจากความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดย Dr. Wolff Laboratories ได้พัฒนาและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรของไฟโตคาเฟอีนคอมเพล็กซ์ใหม่ที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อต่อต้านอาการผมร่วงในผู้หญิงที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย

IMG_1361 IMG_1355

• ผลิตภัณฑ์แชมพูพลานทัว 39 อุดมไปด้วยสารสกัดจากคาเฟอีน ซึ่งช่วยบำรุงล้ำลึกถึงรากผมและช่วยให้รากผมแข็งแรงในการเติบโตนอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไฟโตฟลาโวนที่สกัดจากจากถั่วเหลือง และชาขาว เสริมความแข็งแรงและความทนทานของรากผมช่วยให้เส้นผมเติบโต สร้างรากผมและบำรุงล้ำลึก ซึ่งสารสกัดไฟโตฟลาโวนประกอบด้วย 2 สูตร ได้แก่ สำหรับผมทำสีและผมอ่อนแอ และสำหรับเส้นผมบางเปาะขาดง่าย

IMG_1360

• ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมพลานทัว 39 เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรกให้กับชัั้นเกล็ดผม ครีมบำรุงนี้จะแตกต่างจากครีมบำรุงอื่น ๆ ที่ทำให้เส้นผมหนักลีบแบน แต่จะเสริมสร้างผิวของเส้นผมและทำให้เส้นผมยึดเกาะตัวได้ดีขึ้น ทำให้ผมและดูหนา มีน้ำหนัก ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากผมเส้นเล็กเปราะบางและหักง่าย ง่ายมักจะไม่มีน้ำหนักและลีบแบนง่ายเมื่อจัดทรง

IMG_1361IMG_1359

• ผลิตภัณฑ์พลานทัว 39 ไฟโตคาเฟอีน มีสารสกัดพิเศษที่ช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมก่อนวัยอันควร ปลายขวดใช้งานง่ายโดยการใช้เหยาะโดยตรงกับหนังศีรษะ และนวดให้เข้าที่แล้วไม่ต้องล้างออก และสามารถแปรงผมได้ตามปกติ

 

ผลิตภัณฑ์พลานทัว 39 สร้างสรรค์เพื่อผู้หญิงที่มีผมบาง ด้วยไฟโตคาเฟอีนคอมเพล็กซ์ที่ช่วยในการป้องกันเส้นผมร่วง ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่ามีประสิทธิภาพ สามารถหาซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์พลานทัว 39 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพ่ิมเติมได้ที่ www.plantur.co.th
เกี่ยวกับการพัฒนานวัตกรรมจาก Dr Wolff Research
Dr. Wolff-Research ให้ความสำคัญในการศึกษาวิจัยและความมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมมาโดยตลอด ดร.วูล์ฟฟ์ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ คิดค้นและพัฒนาหารูปแบบเภสัชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องมานานหลายทศวรรษ ด้วยกระบวนการที่เรียกว่า “กาเลนิก” ซึ่งก็คือการเตรียม และการผลิตสารออกฤทธิ์ที่เป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ ดังนั้น สารออกฤทธิ์ต้องถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างเหมาะสม และนี่เองคืองานของกาเลนิก ประสิทธิภาพของคาเฟอีนเป็นที่ยืนยันในการศึกษาวิจัยของโรงพยาบาลประจำมหาวิทยาลัยเยนาในประเทศเยอรมนี จากความเห็นของแพทย์ผิวหนัง ด้วยคุณสมบัติความคงทนของสารและประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว คาเฟอีนถือเป็นสารบำรุงด้านความงามที่สามารถต่อต้านเส้นผมร่วงก่อนเวลาอันควรมากกว่าปกติ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.