“โภชา”ร้านอาหารมื้อด่วนรูปแบบใหม่เอาใจคนเมืองกับสุดยอดสารพัดเมนูซุป

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“โภชา” (POCHA) ร้านอาหารมื้อด่วนแนวใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากบริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ร้านอาหารปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) จุ่มแซ่บฮัท (Joom Zap Hut) และ ฌานา (Charna) ถูกคิดและพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคในเมืองที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบและมีข้อจำกัดในการใช้ชีวิต กับรูปแบบอาหารแนวใหม่ Quality Quick Meal หรือ อาหารมื้อด่วนที่ครบคุณค่าโภชนาการ ชูจุดขายด้วยเมนูซุปที่หลากหลาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 95 บาท จัดให้อิ่มในรูปแบบเมนูเซ็ตที่ครบหมู่โภชนาการ มุ่งเจาะตลาดกลุ่มวัยทีนและวัยทำงาน ซึ่งมีข้อจำกัดทั้งเรื่องเวลาและงบประมาณในการทานอาหาร แต่ยังคงต้องการอาหารที่เปี่ยมคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการเพื่อให้มีพลังไปใช้ในชีวิตแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น เพื่อทลายข้อจำกัดดังกล่าวให้สามารถจบมื้อด่วนได้ด้วยเมนูอาหารที่รสชาติอร่อยและคุณภาพดี อิ่มได้ในเซ็ตเดียว ในราคาสบายกระเป๋า ร้านโภชาจึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “โภชา สารพัดซุป ครบเซ็ตครบคุณค่า” ที่นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารในมาตรฐานใหม่ของอาหารจานด่วนเพื่อคนเมืองอย่างแท้จริง

“โภชา” ผู้ชำนาญการเรื่องเมนูซุป

จากความตั้งใจของการสร้างสรรค์อาหารมื้อด่วนมาตรฐานใหม่ของคนเมือง ดังนั้น การคิดค้นเมนูอาหารเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว โภชา มองเห็นว่าอาหารที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุดและสร้างความแตกต่างจากตลาดอาหารมื้อด่วนทั่วไปได้ ควรเป็นเมนูที่ทานได้ง่ายแต่อิ่มอร่อยอย่างรวดเร็ว นั่นคือ “เมนูซุป” เพราะซุปนอกจากจะเป็นอาหารที่ทานง่าย อิ่มท้อง ช่วยทำให้การทานอาหารคล่องคอแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการปรับอุณหภูมิของร่างกายให้สมดุล และช่วยทำให้มื้ออาหารครบถ้วนสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โภชา จึงเปรียบ “ซุป” เป็นเสมือน Balance of Life ที่ช่วยทำให้แต่ละมื้ออิ่มอร่อยครบถ้วน

ดังนั้น โภชาจึงให้ความสำคัญในการสร้างสรรค์เมนูซุปเป็นอย่างมาก และเพื่อให้ได้ซุปที่ดีที่สุด โภชาใช้น้ำซุปเบสที่ทำและเคี่ยวจากซุปต้มกระดูกหมูที่ใส่ความพิถีพิถัน เคี่ยวนานถึง 4 ชั่วโมงจาก 2 ชิ้นส่วนสำคัญของกระดูกหมู ได้แก่ “เล้ง” และ “คาตั๋ง” จนได้รสชาติที่กลมกล่อมอร่อยกำลังพอดี โดยแต่ละเมนูซุปจะทำการปรุงแบบสดใหม่ นับเป็นการทำอาหารมื้อด่วนที่ฉีกกฎอาหารด่วนทั่วๆ ไปอย่างมาก ดังนั้น ไม่ว่าจะเรื่องความพิถิพิถัน ความใส่ใจ ความหลากหลาย ความสดใหม่ และความคิดสร้างสรรค์ของการทำสารพัดเมนูซุป ทั้งหมดนี้จึงบอกได้ว่า โภชา คือ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเมนูซุปตัวจริง ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง!

ครบคุณค่าครบหมู่ กับ 3 เมนูซุปสไตล์เอเชี่ยน ที่ถูกปากทุกคน

นอกจากสารพัดเมนูซุปที่เชี่ยวชาญแล้ว โภชา ยังมีความเชื่อว่าในหนึ่งมื้อทุกคนควรได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ดังนั้น จึงได้คัดสรรเมนูต่างๆ ที่รวมกันแล้วเกิดเป็นเซ็ตอาหารที่ครบถ้วนคุณค่าทางโภชนาการ และเกิดความสมดุลของทั้งผักและเนื้อสัตว์ ดังนั้น เซ็ตอาหารของโภชาจึงประกอบไปด้วย ซุป, ข้าวหรือเส้น และอาหารเครื่องเคียง ที่สามารถเพิ่มเติมด้วยท็อปปิ้ง เมนูพิเศษที่ช่วยเพิ่มความอิ่มอร่อยได้ตามต้องการ เกิดเป็นมื้อเมนูซุปอิ่มอร่อยครบหมู่โภชนาการภายในมื้อเดียว ซึ่งทุกเมนูนั้นถ่ายทอดรสชาติออกมาในสไตล์เอเชี่ยน 3 รสชาติหลักด้วยกัน ได้แก่ Thai Spicy เมนูซุปแซ่บในแบบไทยๆ , Asian Spicy รสชาติจัดจ้านแบบเอเชี่ยนที่ทุกคนชื่นชอบ และ Asian Savory รสชาติกลมกล่อมในแบบเอเชี่ยน นอกจากนี้ ยังจัดชุดไซส์อาหารตามปริมาณความต้องการของผู้บริโภคอีกด้วย ทั้งแบบ Soup A La Cart , Soup Set หรือ Combo Set ดังนี้

• Soup A La Cart เมนูซุปเดี่ยว ที่เปิดให้ได้ลองสัมผัสประสบการณ์เมนูซุปอันหลากหลายในสไตล์เอเชียนที่ทุกคนชื่นชอบ เริ่มต้นราคาเพียงแค่ 95 บาท
• Soup Set เมนูซุปที่จัดมาให้ครบเซ็ตสำหรับคนที่ชอบทานแบบอิ่มพอดีๆ ขนาดพอเหมาะ ในราคาที่เข้าถึงได้เริ่มต้นเพียง 130 บาทเท่านั้น ประกอบไปด้วย เมนูซุป 1 เมนู, ข้าวหรือเส้น, น้ำจิ้ม และ ท็อปปิ้งเลือกได้เอง 1 อย่างจาก 7 อย่าง ดังนี้ หมูฝอย, พริกกรอบคั่วงา, ปลากรอบคั่วงา, เกี๊ยวทอด, หนังปลากรอบ, หนังไก่กรอบ และหมูกระจก
• Combo Set เมนูซุปในแบบเซ็ตใหญ่สำหรับคนที่ต้องการมื้อหนักแบบเต็มอิ่ม จุใจ โดยหนึ่งเซ็ตใหญ่นี้จะประกอบไปด้วย เมนูซุป 1 เมนู, ข้าวหรือเส้น, เมนูเครื่องเคียง 2 เมนูแบบจุใจมากขึ้น ที่ทางร้านจัดสรรมาให้แล้วว่าเหมาะกับการทานกับเมนูซุปนั้นๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม รสชาติเข้ากัน

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะสั่ง Soup A La Cart , Soup Set หรือ Combo Set ลูกค้ายังสามารถเสริมความอิ่มด้วยเมนูท็อปปิ้ง อาหารที่จะช่วยเพิ่มเติมรสชาติความอร่อยลงในซุปได้ตามต้องการ โดยมีเมนูดังต่อไปนี้ มอสซาเรลล่าชีส, หมูเด้งไข่เค็ม, ไข่ไก่, หมูเด้งชีส, หมูเด้ง ในราคาเริ่มต้น 25 บาท

Thai Spicy เมนูซุปจัดจ้านสไตล์ไทยๆ ที่คุ้นเคย

รสชาติแบบไทยๆ ที่ทุกคนชื่นชอบ สร้างสรรค์ความอร่อยจากซุปกระดูกหมู แต่เผ็ดจัดจ้านด้วยสมุนไพรไทยให้คุณแซ่บนัวถึงเครื่องกับรสชาติที่คุ้นลิ้น ซึ่งมีให้เลือกตามปริมาณความต้องการ ทั้งแบบทานเดี่ยว ไซส์ทานอิ่มพอดี และสำหรับสายทานอิ่มแบบเต็มอิ่มจุใจ ดังนี้

1. ชุดต้มยำน้ำข้นนมสด เบคอน หมูเด้ง ไข่ดอง รสชาติจัดจ้านกลมกล่อมด้วยความเข้มข้นของนมสด

• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว เสิร์ฟพร้อมบะหมี่เกาหลีในหม้อซุป ราคาอิ่มคุ้ม 155 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมบะหมี่เกาหลี ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้มไข่ดองน้ำปลา ราคา 190 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมบะหมี่เกาหลี ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด ไก่กรอบซอสศรีราชา และน้ำจิ้มไข่ดองน้ำปลา ราคา 235 บาท

2. ชุดซุปไก่มันฝรั่งสะโพกไก่ เมนูซุปที่ได้ชื่อว่าหอมอร่อย ด้วยกลิ่นของหอมเจียว พร้อมรสชาติเข้มข้นเผ็ดเปรี้ยวเค็มถึงรสถึงเครื่อง

• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมข้าวสองสี ในราคา 115 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 150 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด ไก่กรอบซอสศรีราชา และน้ำจิ้ม ราคา 195 บาท

3. ชุดแจ่วฮ้อนสันคอหมูสไลด์ หมูนุ่ม หรือ ชุดแจ่วฮ้อนสันคอเนื้อออสเตรเลียสไลด์ เนื้อนุ่ม แซ่บจัดจ้านแบบไทยๆ ด้วยสูตรต้นตำรับของร้านจุ่มแซ่บฮัท ที่นำมาไว้ที่นี่แล้ว

• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมข้าวสองสี ราคา 115-155 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 150-195 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี ยำหมูย่างมะนาว ไก่กรอบลาบแซ่บ และน้ำจิ้ม ราคา 195-235 บาท

Asian Spicy เมนูซุปเผ็ดร้อนสไตล์เอเชี่ยน

รวมเซ็ตเมนูซุปเผ็ดร้อนสไตล์เอเชี่ยน ไม่ว่าจะเป็นเมนูซุปแบบจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ที่มีกลิ่นและรสชาติของเครื่องเทศที่ทุกคนคุ้นเคย โดยมีให้เลือกทั้งแบบอิ่มชุดเล็กและอิ่มชุดใหญ่ ดังนี้

1. ชุดซุปกิมจิเต้าหู้ หมูสามชั้น ไข่ดอง เบคอน ชีส รสชาติที่เข้มข้นแบบต้นตำรับเกาหลี

• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมบะหมี่เกาหลีในหม้อซุป ราคา 185 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมบะหมี่เกาหลี ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้มไข่ดองน้ำปลา ราคา 220 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมบะหมี่เกาหลี แซลมอนเทอริยากิ ไก่ทอดซอสเกาหลี และน้ำจิ้มไข่ดองน้ำปลา ราคา 265 บาท

2. ชุดซุปหม่าล่า สันคอหมูสไลด์ ลูกชิ้นเทพ หรือ ชุดซุปหม่าล่า สันคอ เนื้อออสเตรเลียสไลด์ ลูกชิ้นเทพ รสชาติเผ็ดซ่า ชาที่ปลายลิ้นนิดๆ หอมด้วยเครื่องเทศไสตล์จีน
• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมเส้นบุกในหม้อซุป ราคา 155-195 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 190-230 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก แซลมอนซีอิ๊ว ไก่กรอบพริกเกลือ และน้ำจิ้ม ราคา 235-275 บาท

3. ชุดซี่โครงกระดูกหมูเล้งแซ่บ รสชาติจัดจ้านแซ่บจี๊ดถึงรสชาติของพริกและมะนาว
• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมข้าวสองสี ราคา 105 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 140 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี แซลมอนซีอิ๊ว ไก่กรอบพริกเกลือ และน้ำจิ้ม ราคา 185 บาท

สำหรับคนที่ไม่ชอบทานรสชาติเผ็ดจัดจ้าน เราก็มีทางเลือกในแบบรสชาติอร่อยกลมกล่อมนัวๆ ให้เลือกทาน ซึ่งเป็นรสชาติเมนูซุปไสตล์เอเชี่ยนยอดนิยมที่ทุกคนชื่นชอบ

1.ชุดชาบูน้ำดำหมูสันคอสไลด์ฟองเต้าหู้ม้วน หรือ ชุดชาบูน้ำดำ สันคอเนื้อออสเตรเลียสไลด์ ฟองเต้าหู้ม้วน น้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยใสเบาๆ หวานนิดๆ ด้วยรสชาติของผัก และยังได้กลิ่นหอมของปลาแห้งสไตล์ญี่ปุ่น

•Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมเส้นบุกในหม้อซุป ราคา 155-195 บาท
•Soup Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 190-230 บาท
•Combo Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก แซลมอนเทอริยากิ คาราเกะโนริยากิ และน้ำจิ้ม ราคา 235-275 บาท

2.ชุดซุปน้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น สันคอหมูสไลด์ ฟองเต้าหู้ม้วน รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นเต้าหู้ญี่ปุ่น ได้สุขภาพ

•Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมเส้นบุกในหม้อซุป ราคา 155 บาท
•Soup Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 190 บาท
•Combo Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก แซลมอนเทอริยากิ คาราเกะโนริยากิ และน้ำจิ้ม ราคา 235 บาท

3.ชุดซุปซี่โครงจักรพรรดิ์ ซี่โครงกระดูกหมูเล้ง หอมละมุนด้วยเครื่องเทศสไตล์จีน ที่ต้มกับซี่โครงตุ๋นเปื่อยอย่างพิถีพิถัน

• Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมข้าวสองสี ราคา 115 บาท
• Soup Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 150 บาท
• Combo Set เสิร์ฟพร้อมข้าวสองสี แซลมอนซีอิ๊ว ไก่ทอดซอสไข่เค็ม และน้ำจิ้ม ราคา 195 บาท

เมนูซุปเจ เมนูสุขภาพรสชาติกลมกล่อมหอมเต้าหู้ญี่ปุ่น

เมนูซุปเซ็ตน้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น ฟองเต้าหู้ม้วน เจ รสชาติกลมกล่อมหอมด้วยเต้าหู้และผักนานาชนิด และแม้ว่าใครที่ไม่ใช่สายเจ ก็สามารถมาลองทานได้เช่นกัน

•Soup A La Cart หรือซุปเดี่ยว พร้อมเส้นบุกในหม้อซุป ราคา 95 บาท
•Soup Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก ท็อปปิ้ง 1 อย่างเลือกได้เอง และน้ำจิ้ม ราคา 130 บาท
•Combo Set เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก เต้าหู้นึ่งซีอิ๊ว เห็ดทอดเทอริยากิ และน้ำจิ้ม ราคา 175 บาท

เป็น ‘เพื่อนก้อน’ ต้องพิเศษกว่าใคร

นอกจากนี้ สำหรับสมาชิก Gon & The Gang มีเซ็ทพิเศษในราคาพิเศษให้กับสมาชิก ดังนี้

1.ชุดมาเดี่ยวอิ่มจุก ที่ประกอบไปด้วย ชุดคอมโบต้มยำน้ำข้นนมสด เบคอน หมูเด้ง ไข่ดอง เสิร์ฟพร้อมยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด ไก่กรอบซอสศรีราชา หมูเด้งไข่เค็ม บะหมี่เกาหลี และชาชีส จัดราคาพิเศษให้จากเดิม 345 บาท เหลือแค่ 295 บาท

2.ชุดครบสำรับจัดหนัก ที่ประกอบไปด้วย ชุดซุปกิมจิเต้าหู้ หมูสามชั้น ไข่ดอง เบคอน ชีส และชุดซุปชาบูน้ำดำ สันคอหมูสไลด์ ฟองเต้าหู้ม้วน เสิร์ฟพร้อม เกี๊ยวทอด ไก่ทอดซอสเกาหลี และชาเขียวมะลิ 2 แก้ว ทั้งหมดนี้ราคาเดิมอยู่ที่ 650 บาท จัดราคาพิเศษให้กับเพื่อนก้อน เหลือเพียงแค่ 525 บาท

อาหารจานเดี่ยว หลากหลายรสชาติ

นอกเหนือจากอาหารแบบเซ็ตที่คัดสรรให้แล้ว โภชา ยังนำเสนออาหารจานเดี่ยวที่หลากหลายเมนูและหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกลองทานกัน อาทิ

•เปาะเปี๊ยะข้าวเหนียวหมูฝอย เมนูดัดแปลงจากข้าวเหนียวหมูฝอยที่เราคุ้นเคย พิเศษขึ้นด้วยการใช้แป้งเปาะเปี๊ยะแล้วนำไปทอดกรอบกรุบและหวานลิ้นด้วยรสชาติหมูฝอย
•ไก่ทอดซอสไข่เค็ม รสชาติความนัวของไข่เค็ม ทำให้ไก่ทอดธรรมดาอร่อยได้รสชาติขึ้นทันที
•โรลผักรวมหมูเส้น อีกหนึ่งเมนูสุขภาพที่สายเฮลท์ตี้ต้องลอง กับความสมดุลของผักและเนื้อสัตว์ ที่ช่วยเสริมให้การทานกับซุปรสชาติต่างๆ อร่อยตัดเลี่ยนได้ดี
•หม่าล่าหมูเส้นผัดแห้ง อร่อยเผ็ดแซ่บชาลิ้นนิดๆ ด้วยรสชาติหม่าล่า อีกหนึ่งเมนูที่สาวกหม่าล่าต้องไม่พลาด
•ยำหมูเด้งไข่ดอง หมูเด้งเนื้อกรุบที่เด้งสู้ลิ้น ผสมกับรสชาติไข่ดองนัวๆ ทำให้เมนูนี้ ได้รับความนิยมมากในร้าน
และอีกหลายเมนูจานเดี่ยว ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเนื้อสัตว์ สายผัก หรือสายแซ่บจี๊ดต้องมาลอง ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 75 บาท

ของหวาน เครื่องดื่ม หาทานได้ยาก

ในส่วนของหวานมีให้เลือกหลากหลายหาทานได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น พุดดิ้งนมสดส้มหวาน, พุดดิ้งชานมบราวซูก้าเจลลี่, มะม่วงหาวลอยแก้ว และตะลิงปลิงลอยแก้ว ส่วนเครื่องดื่มนั้น ขอแนะนำเมนูพิเศษที่อยากให้ได้ลอง อาทิ ชาชีส, ชาชีส บราวน์ชูก้าเจลลี่, บ๊วยสไปรท์ และอื่นๆ อีกมากมาย

โภชา เดลิเวอรี่ ส่งตรงเมนูซุปสุขภาพถึงบ้าน เติมเต็มชีวิตเมืองให้ครบคุณค่า

และเพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของคนเมืองในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องการออกไปเผชิญความวุ่นวายบนท้องถนน โภชา เปิดบริการเดลิเวอรี่บนแพล็ตฟอร์มชั้นนำที่คุณคุ้นเคย กับเมนูซุปอันหลากหลายเช่นเดียวกับที่ร้าน โดยยังคงเน้นคุณค่าทางโภชนาการและคุณภาพอาหารที่ครบถ้วน ในราคาสบายกระเป๋า รสชาติอร่อยเสมือนนั่งรับประทานที่ร้าน เติมเต็มชีวิตเมืองให้เปี่ยมสุขยิ่งขึ้น โภชาเดลิเวอรี่จะช่วยเติมเต็มมื้อด่วนแสนยุ่งเหยิงให้ลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วยเมนูซุปอุ่นๆ ปิดจบมื้อวุ่นๆ ไม่ให้สะดุดอีกต่อไป

บรรยากาศเป็นกันเองสไตล์โมเดิร์น กับครัวแบบ Open Space

สำหรับเรื่องการตกแต่งและออกแบบภายในร้าน เน้นการสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยที่สีประจำร้านเลือกใช้สีแดง โทนอุ่น เป็นสีหลัก พร้อมกับเลือกใช้วัสดุที่เป็นไม้และเหล็ก เพื่อให้เกิดความรู้สึกที่เข้าถึงง่าย เป็นมิตร แต่ยังมีความทันสมัยไม่ตกยุค ในขณะที่มุมครัวเป็นแบบ Open Space ที่ลูกค้าสามารถมองเห็นกระบวนการทำอาหารที่ทั้งสดและใหม่อย่างเปิดเผย สำหรับขนาดของร้านนั้น เป็นร้านขนาดย่อมบนพื้นที่ทั้งหมด 80 ตารางเมตร จำนวน 41 ที่นั่ง โดยจัดสรรที่นั่งไว้ให้เหมาะสำหรับทั้งการมาทานเดี่ยวและมาทานกันเป็นกลุ่มก็ได้

ร้าน “โภชา” ร้านอาหารมื้อด่วนแนวใหม่ ที่เชิญชวนให้คุณได้มาลองลิ้มชิมรสกับสารพัดซุปมากมาย พร้อมเมนูอาหารเครื่องเคียงที่คัดสรรแล้วว่าคู่ควร เกิดเป็นเซ็ตเมนูอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อิ่มอร่อยง่ายจบครบคุณค่าในเซ็ทเดียวกับราคาที่เป็นมิตร พร้อมเปิดให้บริการแล้วทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน.

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.