คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 La Vancanza จาก PortsPURE

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza03

PortsPURE (พอตส์เพียวร์)เลือกเดินทางไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ด้วยคอลเลคชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการเดินทางและเพื่อการเดินทาง

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza08

คอลเลคชั่นนี้เริ่มต้นด้วยเสื้อตัวนอกชิ้นเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยมาพร้อมลายตารางและลายสก็อตที่คุ้นตา ทั้งยังใช้สวมใส่ในเวลาเดินทางได้อย่างสวยงามและคล่องตัวด้วยน้ำหนักที่เบา ส่วนเทรนช์โค้ท ถูกออกแบบทำให้อ่อนนุ่มและพลิ้วไหวไปตามร่างกายมากขึ้น และขยายบางส่วนเพื่อช่วยให้ผู้ส่วมใส่คล่องตัวมากขึ้น

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza01

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันงดงามริมชายฝั่งอามัลฟี ในประเทศอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีเหลืองสดและเหลืองมัสตาร์ดที่สะท้อนถึงวันแดดจ้าฟ้าใส ส่วนสีโทนเย็นอย่างน้ำเงินอมเขียวและเขียวเทอร์ควอยซ์ช่วยให้เห็นภาพทะเลอีเจียน (Aegean) และฉากหลังของท้องฟ้าอันสดใสในแบบเมดิเตอร์เรเนียนให้เด่นชัดขึ้น เสื้อผ้าถักเลือกใช้สีสันโทนพาสเทลที่สะท้อนถึงสีสันของอาคารบ้านเรือนในโปซีตาโน (Positono) ส่วนเชิ้ตป๊อปลินที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยังคงโดดเด่นและเสนอทางเลือกหลากหลายแบบในการสวมใส่ให้กับทุกคน

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza02

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza04

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza06

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza07

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza09

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza10

ภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในการนำเสนอเสื้อผ้าที่ได้รับอิทธิพลมาจากสไตล์การออกแบบแบบเรโทรและรายละเอียดของงานออกแบบเสื้อผ้าบุรุษ ฤดูกาลนี้ PortsPURE (พอตส์เพียวร์)เสนอเสื้อผ้าในรูปซิลลูเอทใหม่ๆ ที่ดูอ่อนหวานขึ้น เช่น Smocked waist ช่วงแขนเสื้อพองมีวอลุ่มขึ้นกว่าเดิม พร้อมไปกับการนำเสนอกางเกงเทเลอร์และกางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ ส่วนชุดสูทสำหรับฤดูกาลนี้มีรายละเอียดของการขึ้นโครงคอร์เซ็ตตรงช่วงเอว

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza05

ทีเชิ้ตและเสื้อจัมเปอร์สีสดใสมาพร้อมสโลแกนสะดุดตาอย่าง “PURE is the CURE” หรือ “VERY PURE” หรือไม่ก็เป็นลายพิมพ์กราฟิกลายตาราง

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza12

ซัมเมอร์นี้ PortsPURE (พอตส์เพียวร์) พร้อมพาคุณไปยังดินแดนที่มีบรรยากาศที่อบอุ่น มีคอกเทลเย็นๆให้จิบ และมีแสงแดดเจิดจ้าสะท้อนเป็นประกายอยู่ในดวงตาของคุณ ..แล้วคุณจะรออะไรอยู่กันล่ะ!

PortsPURE %0A 2019 La Vancanza03

พบกับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน  2019 ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลมชั้น 2 และเซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1


PortsPURE (พอตส์เพียวร์) เป็น second line ของแบรนด์ Ports 1961
เกี่ยวกับ Ports Ports ก่อตั้งขึ้นในโตรอนโต แคนาดา ในปี 1961 โดยลุค ทานาเบะซึ่งถือว่าเป็นคนแรก ๆ ที่หยิบเอาไลฟ์สไตล์แบบเจ็ทเซ็ตมาเป็น แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน แบรนด์ Ports ต้องตาต้องใจผู้คนที่สนุกกับการได้ออกเดินทาง ฝัน และทำงานไปพร้อมกันในเวลาเดียวกัน เป็นไลฟ์สไตล์ในแบบที่ว่า สามารถตื่นมาทานอาหารเช้ากลางซาฮาราก่อนจะกลับไปดินเนอร์ในนิวยอร์ก ซึ่งถือว่าเป็น         ไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนบุคลิกของความเป็น “นักเดินทางท่องโลกด้วยจิตวิญญาณของความเป็นคนเมือง” แบรนด์ Ports 1961 ค่อย ๆ เติบโตอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักในฐานะแบรนด์แฟชั่นที่ล้ำสมัย นำเสนองานออกแบบที่เป็นเลิศ ด้วยจิตวิญญาณอิสระที่ไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.