หนีรักไป “พักร้อน” กับเพลงป๊อบหวานๆซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก Postbox

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่โดดเด่นด้วยเมโลดี้หวานๆสไตล์อินดี้ป๊อบ สำหรับ  4 หนุ่ม Postbox  “แมนนี่, ป๊อป, ดั๊ก และ พล็อท”  จากค่าย Smallroom ที่ไม่ว่าเนื้อหาเพลงจะสุข เศร้า หรือเหงา แต่ฟังทีไรก็รู้สึก Feel good ทุกครั้ง ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมซิงเกิลที่ 5  “พักร้อน” เพลงป๊อปละมุนหู ที่ชวนปล่อยใจให้พักถ้าพบกับรักที่มันเหนื่อย

“พักร้อน” เป็นเพลงที่ ป๊อป – มือกีต้าร์”  ได้ลงมือแต่งเนื้อร้อง, ทำนอง และเดโม่ขึ้นมาในช่วงที่ชีวิตเกิดความผิดหวัง ทำให้อยากออกไปพัก ปล่อยใจจากเรื่องรักๆให้หายเหนื่อย  ในส่วนของดนตรี ดั๊ก – มือคีย์บอร์ด” ก็ต่อยอดจากเดโม่ โดยพยายามทำดนตรีให้มีความสดใส สร้างบรรยากาศการหนีความอกหักให้ดูมีชีวิตชีวา ผสมเขากับเสียงร้องนุ่มๆของ แมนนี่ ที่ฟังแล้วช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

ซึ่งเพลงนี้นอกจาก Postbox จะชวนให้คนฟังได้พักจากรักที่ผิดหวังแล้ว ก็อยากให้รู้สึกผ่อนคลายจากสถานการณ์โควิดและเหตุบ้านการเมืองในปัจจุบันด้วย  เพลงนี้จึงน่าจะช่วยทำให้การ“พักร้อน” ของใครหลายๆคนมีความสุขมากขึ้น  ติดตาม  Postbox  – พักร้อน [Official MV] ได้ทาง Youtube  SmallroomOfficial :

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/postboxbandofficial , www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.