Postbox  ส่ง 4 เพลงใหม่กับซาวด์ดนตรีป๊อบที่รวมความสัมพันธ์ 4 อารมณ์เอาไว้ใน “เคลิ้ม / ท่ามกลางดวงดาว / จากกันเสียดีกว่า / เกลียดคำลา”

ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อเรื่องราวความรักระหว่างคนสองคน ถูกเล่าผ่าน 4 เพลง จาก 4 หนุ่มมากฝีมือทางด้านดนตรี Postbox วงอินดี้ป๊อป
จากค่าย Smallroom ที่สมาชิกประกอบด้วย แมนนี่ – มงคล โลหะศิริกุล (ร้องนำ), ดั๊ก – ธีรภัทร์ จันทบ (เปียโน,คีย์บอร์ด), ป๊อป – พนาย อิ่มใจ (กีตาร์) และ  พล๊อท – อัคเรศร์ แสงประกอบ (เบส)  ซึ่งพวกเค้าได้เรียบเรียงเรื่องราวผ่านทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะสุข เศร้าหรือเหงาเสริมด้วยดนตรีที่เข้มข้นขึ้น แต่ยังคงความละมุนแบบฉบับเฉพาะตัวของวง Postbox ไว้เช่นเคย กับ 4 เพลง เคลิ้ม (Hook), ท่ามกลางดวงดาว (Starry night), จากกันเสียดีกว่า (Better)
และ เกลียดคำลา (La La Bye)

เริ่มด้วยซิ้งเกิ้ลแรก เคลิ้ม (Hook) เพลงรักสดใสที่พูดถึงอาการของคนกำลังตกหลุมรัก ที่ได้เจอใครสักคนที่ถูกใจเพียงแค่แว่บเดียว ก็ทำเอาเคลิ้มจนเก็บไปฝัน  ล่องลอยไปกับเสียงร้องที่นุ่มละมุนที่ฟังแล้วต้องเคลิ้มตามไปกับเพลง ตามมาด้วย  ซิงเกิ้ลที่ 2  ท่ามกลางดวงดาว (Starry Night) กับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปอีกขึ้น เป็นช่วงเวลาของความผูกพันธ์ ได้เติมเต็มซึ่งกันและกัน ซึ่งวงได้เขียนเนื้อเพลงนี้ออกมาได้อย่างสละสลวยเหมือนบทกลอนคลอด้วยเสียงกีต้าร์โปร่งที่ฟังสบาย ซึ่งในทุกๆความสัมพันธ์ก็มีเรื่องราวทั้งสุขและเศร้าปะปนกันไป ซิงเกิ้ลที่ 3 จึงเป็นเพลงเศร้าที่มาพร้อมกรูฟดนตรีหน่วงๆ กับเพลง จากกันเสียดีกว่า (Better) ที่พูดถึงความรักที่เดินทางมาถึงช่วงที่ไม่สามารถไปต่อได้ การจากลาคงเป็นทางออกที่ดีที่สุด ก่อนทิ้งท้ายความเศร้ากับซิงเกิ้ลที่ 4  เกลียดคำลา (La La Bye)  เมื่อคำลามาพร้อมความรู้สึกเศร้าเสมอ  คงจะดีหากเปลี่ยนจากคำว่าลา เป็นคำว่ารัก เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว มาพร้อมกับ ซาวด์เปียโนที่ดีไซน์ให้อารมณ์เหมือนกล่องดนตรีไขลานที่ค่อยๆหมดเวลากับกลิ่นอายดนตรีเก่าที่ลงตัว


ซึ่งมิวสิควิดีโอทั้ง 4เพลงถูกถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนสองคนผ่านไทม์ไลน์ของความรักที่มีทุกอารมณ์เข้ากับตัวเพลงที่ Postbox ตั้งใจสร้างซาวด์ใหม่ให้แปลกหูขึ้น แต่ยังคงความป๊อบที่ปรับมู้ดแอนด์โทนเสียงร้องและดนตรีไปตามอารมณ์และเนื้อหาของแต่ละเพลง ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับเพลงเพราะๆของ Postbox อีกครั้ง

ติดตามฟังและรับชม 4 เพลงใหม่  เคลิ้ม / ท่ามกลางดวงดาว / จากกันเสียดีกว่า / เกลียดคำลาจาก Postbox  ได้แล้วทาง   Postbox : Relationship Timeline   https://bit.ly/3sYMfn1

Postboxเคลิ้ม | Hook [Official MV]

Postboxท่ามกลางดวงดาว | Starry Night [Official MV]

Postboxจากกันเสียดีกว่า | Better [Official MV]

Postboxเกลียดคำลา | La La Bye [Official MV]

ติดตามต่อได้ที่

www.facebook.com/postboxbandofficial
www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.