[PR] อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ ชวนพักผ่อนในเกาะบนส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ

เตรียมพบกับสวรรค์บนดินแห่งใหม่ ‘อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์’ พร้อมเปิดบริการ 1 กุมภาพันธ์ 2559! จองห้องพักก่อนใครด้วยราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 520 ดอลลาร์สหรัฐ ++ ต่อคืน

Amari Havodda Maldives Beach Pool Villa-resize

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวที่รายล้อมด้วยหินปะการังที่มีมากที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะมัลดีฟส์ เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ของมัลดีฟส์ บริเวณรีสอร์ทแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของแนวปะการังและมหาสมุทรที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องพักแบบวิลล่า จำนวนทั้งหมด 120 ห้อง แบ่งเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ โอเวอร์วอเตอร์ วิลล่า (วิลล่าเหนือพื้นน้ำ) และบีช วิลล่า (วิลล่าติดชายหาด) ออกแบบตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะและสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของชาวมัลดีฟส์ ภายใต้แนวคิด “ความเรียบง่ายตามธรรมชาติ” (Natural Simplicity) โดยห้องพักทุกห้องให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายแบบร่วมสมัย เป็นมิตรกับธรรมชาติ รวมถึงได้ใกล้ชิดกับมหาสมุทรจนได้ยินทุกเสียงคลื่น

Amari Havodda Maldives Beach Villa interior-resize

รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่แขกผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งอาหารนานาชาติและอาหารสไตล์เอเชีย ซึ่งรวมถึง ห้องอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ของอมารี เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน อย่าง ‘อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่’ ออกแบบพิเศษให้มีพื้นที่ครัวเปิดโล่งสามารถมองเห็นได้ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสตรีท ฟู้ดแบบเอเชีย แขกที่เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการจิบค็อกเทลที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะที่ทาริ บาร์ ตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท ขณะเดียวกันแขกที่เข้าพักที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมสามารถไปที่ศูนย์กีฬาทางน้ำหรือจะไปศูนย์ดำน้ำที่ตั้งอยู่ในรีสอร์ท เพื่อไปสำรวจโลกใต้น้ำดูแนวประการังสีสันสวยงามที่ทอดยาวไปรอบเกาะสวรรค์แห่งนี้

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ นำเสนอสองแพ็คเกจราคาพิเศษ เชิญชวนแขกที่สนใจจองห้องพักในเกาะสวรรค์แห่งนี้ล่วงหน้า ก่อนการเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไปด้วยแพคเกจที่พักสำหรับการเข้าพัก 4 คืนในห้องพักแบบบีช วิลล่า สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 625 ดอลลาร์สหรัฐ++ ต่อคืน และสำหรับผู้ที่มีเวลาดื่มด่ำกับบรรยากาศมัลดีฟส์นานขึ้น ไม่ควรพลาดกับแพ็คเกจห้องพักสำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป ในห้องพักแบบบีช วิลล่า ราคาเริ่มต้นที่ 520 ดอลลาร์สหรัฐ ++ ต่อคืน ราคานี้รวมอาหาร 3 มื้อ (เช้า กลางวัน และเย็น) แพคเกจดังกล่าวสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2558 สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2559 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.amari.com/havodda-maldives/

การเดินทางสู่รีสอร์ท แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางมาสู่อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ ได้อย่างง่ายดาย จากสนามบินนานาชาติ มาเล่ (Ibrahim Nasir International Airport) เดินทางสู่สนามบินภายในประเทศ คาเดดดู (Kaadedhdhoo) ด้วยเครื่องบินแบบปีกตรีง (fixed-wing plane) 55 นาที แล้วเดินทางต่อด้วยเรือด่วน (Speedboat ) เพียง 10 นาทีสู่รีสอร์ท ทางรีสอร์ทจะจัดบริการการเดินทางภายในประเทศมาเล่ให้กับแขกที่เข้าพัก เมื่อแขกได้ทำการสำรองห้องพักกับทางรีสอร์ทและค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งหมดจะถูกเก็บเพิ่มเติมโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในขั้นตอนการสำรองห้องพักเมื่อทำการจองผ่านเว็บไซด์ของอมารี

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.