[PR] CITI CONDO EXPO by BC ปิดฉากสวยขึ้นแท่นโบรกเกอร์มือหนึ่งตลาดอสังหาฯ

CITI-CONDO-EXPO-higlight

BANGKOK CITISMART ปลื้ม!เดินหน้ารุกตลาดโบรกเกอร์อย่างต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงาน CITI CONDO EXPO by BC มหกรรมคอนโดเมืองครั้งยิ่งใหญ่ มีลูกค้าให้การตอบรับอย่างดีสร้างยอดขายได้กว่า 500 ล้านบาทโดยเฉพาะโครงการสุดคุ้มค่าที่หาไม่ได้อีกแล้ว อย่างRHYTHM สาทร21 (The Slow Collection) คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำ สวยที่สุดในสาทรของเอพี หรือโครงการที่เป็นเพิ่ง Sold Out อย่างRHYTHM รางน้ำ คอนโดมิเนียมบนพื้นดินแห่งสุดท้ายของรางน้ำ รวมไปถึงโครงการที่เป็นไฮไลท์ในโซนซูเปอร์พรีเมี่ยม อย่าง โครงการนิมิต หลังสวน (NimitLungsuan) และโซน 3ล้าน อย่าง Aspire สุขุมวิท48 ก็มีลูกค้าสนใจเป็นจำนวนมากเช่นกัน ทั้งนี้ คาดว่าเป็นผลจากความต้องการคอนโดมิเนียมในเมืองในตลาดที่ยังมีสูงนั้นเอง พร้อมชูจุดแข็ง ทำการตลาดแบบ ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง สร้างความแตกต่างและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

ภาพรวมตลาดอสังหาฯ ยังไปได้ผลจากการตอบรับของลูกค้ายังแรง

ขยล ตันติชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท กรุงเทพ ซิตี้สมาร์ท จำกัด (Mr.Kayon Tantichatiwat, General Manager, BANGKOK CITISMART Co., Ltd.) เปิดเผยว่า ผลจากการตอบรับของลูกค้าสะท้อนภาพตลาดอสังหาฯรวมยังไปได้ดี จากปัจจัยไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ต้องการอยู่คอนโดเมืองมากขึ้น โดยเฉพาะแนวรถไฟฟ้า ซึ่งกว่า 85% ของคอนโดพร้อมอยู่เป็นเรียลดีมานด์ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงอีกทั้งรูปแบบของการจัดงานลักษณะเช่นนี้สะท้อนว่า คนชั้นกลางยังมีกำลังซื้อแต่แค่รอจังหวะช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น

รุกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เต็มรูปแบบ “เบอร์หนึ่ง” ตลาดโบรกเกอร์ อสังหาฯ

BANGKOK CITISMARTให้บริการจัดหาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อซื้อ-ขาย-เช่าในรูปแบบที่ต้องการ โดยมุ่งเน้นผ่านทางการทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งโดยใช้กลยุทธ์และยุทธวิธีการตลาดออนไลน์แบบ 360/Integratedเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการฝากขายไม่สูญเปล่าและตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เป็นการเพิ่มช่องทางและโอกาสให้กับลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้นโดยปัจจุบัน ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพราะมีระบบรองรับทุกแพลตฟอร์มมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อรองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้ง มีระบบค้นหาข้อมูลที่ง่าย สามารถหาอสังหาริมทรัพย์ใน Stock ที่มีกว่า 8,000 รายการได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

BC-PROCESS-ENQUIRY

พิเศษ ขยายโปรโมชั่น ลดทุกยูนิต ต่อติดชีวิตเมืองถึงสิ้นเดือนนี้

ทั้งนี้ เนื่องจากลูกค้าให้ความสนใจโครงการภายในงาน CITI CONDO EXPO by BC ที่ผ่านมาอย่างล้นหลาม และมีบางคนจองไม่ทันภายในวันงานบริษัทฯ จึงขยายโปรโมชั่น ลดทุกยูนิต ต่อติดชีวิตเมืองเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษ ในราคาพิเศษเหมือนในวันงานได้จนถึง 31 ส.ค. นี้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02.661.8999 หรือทางเว็บไซต์ www.bkkcitismart.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.