[PR] คอตโต้จับมือเมเจอร์ฯ เนรมิตห้องน้ำสุดหรู “COTTO Showcase @Paragon Cineplex”

คอตโต้ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เนรมิตห้องน้ำสุดหรู “COTTO Showcase @Paragon Cineplex” สร้างประสบการณ์สุดพิเศษด้วยนวัตกรรมออกแบบและผลิตภัณฑ์ระดับโลก

cotto (7)

คอตโต้ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เนรมิตห้องน้ำสุดอลังการในคอนเซ็ปต์ Enchanted ณ โรงภาพยนตร์แฟล็กชิพใจกลางเมือง ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษกับสไตล์การตกแต่งห้องน้ำที่หรูหรา ทันสมัย และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

นายอนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็คเตอร์ สำนักงานบริหารแบรนด์ ธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง กล่าวว่า คอตโต้ได้ตอกย้ำการสื่อสารแนวคิด ‘Share the world…Pleasure’ ที่จะนำสุนทรียภาพจากทั่วโลกมาแบ่งปันให้ผู้ใช้คอตโต้ โดยต่อยอดความสำเร็จจากหลากหลายโครงการทั่วโลก อาทิ การตกแต่งห้องน้ำภายใต้คอนเซ็ปต์ 7 Wonders of Thailand ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และคอนเซ็ปต์ Bangkok City of Life ที่สนามบินดอนเมือง รวมถึงการตกแต่งห้องน้ำที่สนามบินมัลเปนซา (Malpensa) ประเทศอิตาลี ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงกับแบรนด์คอตโต้ ผ่านการใช้งานผลิตภัณฑ์ดีไซน์และคุณภาพมาตรฐานโลก โดยล่าสุด คอตโต้ได้ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เนรมิตห้องน้ำหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ Enchanted ให้กับโรงภาพยนตร์แฟลกชิปใจกลางเมือง “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

cotto (2)

“คอตโต้ได้นำความเป็นมืออาชีพในระบบห้องน้ำครบวงจร ผสานรูปแบบของนวัตกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ระดับโลก มาถ่ายทอดเป็นผลงานในคอนเซ็ปต์ Enchanted ที่สวยงาม หรูหรา ทันสมัย และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใช้ห้องน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับดาราฮอลลีวู้ด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในแบรนด์คอตโต้ให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยแบ่งเป็นห้องดาราฝ่ายหญิง ที่ออกแบบในโทนสีโกลด์แชมเปญ ดูหรูหรา ห้องดาราฝ่ายชาย ซึ่งออกแบบในโทนสีแพลตตินั่ม สะท้อนความสุขุมมีสไตล์ และห้องน้ำ Universal Design สำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการซึ่งออกแบบให้มีอุปกรณ์ช่วยพยุงครบชุด” นายอนุวัตร กล่าว

cotto (3)

ความพิเศษของ COTTO Showcase แห่งนี้ คือการเลือกใช้สินค้าระดับไฮเอนด์ อาทิ “อิตาเลีย คอลเลคชั่น” กระเบื้องหรูที่ผลิตในประเทศอิตาลีด้วยเทคโนโลยีระดับโลก, “พาลิซซ่า” อ่างล้างหน้าที่สร้างสรรค์จากนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตพิเศษที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำกันในแต่ละใบโดยได้รับรางวัล G-Mark ซึ่งเป็นรางวัลการออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ ยังใช้สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำและโถปัสสาวะฟังก์ชั่นอัจฉริยะ ที่ควบคุมระบบน้ำด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย (Smart Technology) เป็นต้น

ด้าน นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในนามของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต้องขอบคุณทางคอตโต้ที่ร่วมเป็นพันธมิตรเนรมิตห้องน้ำสุดหรูให้กับ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งห้องน้ำถือเป็นปัจจัยสำคัญในการให้บริการที่ต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้บริการ ตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสวยงาม ความสะดวกสบาย และความทันสมัยเข้าด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเดือนละไม่ต่ำกว่า 150,000 คน

COTTO Showcase @Paragon Cineplex นับเป็นอีกหนึ่งผลงานการออกแบบห้องน้ำที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และการดีไซน์ที่กลมกลืนกับบรรยากาศของโรงภาพยนตร์ โดยพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้ชมภาพยนตร์ทุกท่าน ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE