[PR] เฮเฟเล่ชวนแต่งครัวสไตล์โฮมมี่ต้อนรับปีใหม่ กับชุดเครื่องครัว “คลาสสิโค้ ซีรี่ย์”

CLASSICO SERIES (1)

ก้าวเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ทั้งที ก็ต้องหาดีไซน์ใหม่ๆ มาแต่งแต้มสีสันให้บ้านกันหน่อยและพื้นที่พิเศษอย่าง ห้องครัวถือเป็นพื้นที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ที่จะต้องสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นสำหรับปาร์ตี้ปีใหม่กับครอบครัวและเพื่อนๆ เฮเฟเล่ผู้นำอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน ได้ออกแบบชุดเตาอบมัลติฟังก์ชั่นสไตล์วินเทจ มาเอาใจคนรักการแต่งบ้านและทำครัวให้ได้ปาร์ตี้สุดสนุกกับเทศกาลแห่งความสุขกับ “คลาสสิโค้ ซีรี่ย์” (CLASSICO SERIES) เตาอบโฮมเมดมัลติฟังก์ชั่น ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ที่นำเทรนด์ฮิตของครัวฝรั่งสไตล์โฮมมี่มาผสมผสาน กับเทคโนโลยีการออกแบบฟังก์ชั่นที่ตอบไลฟ์สไตล์คนไทยในช่วงนี้กับกระแสเบเกอรี่โฮมเมด ที่ช่วยให้คนรักการทำ อาหารสามารถเนรมิตสารพัดเมนูอร่อยเองภายในครอบครัวได้ไม่ยาก กับกลไกการทำงานแบบเตาอบถ่านไม้ดั่งเดิม ลิขสิทธิ์เฉพาะของโกเรนเย่บายเฮเฟเล่

CLASSICO SERIES (1)

คลาสสิโค้ ซีรี่ย์ เตาอบโฮมเมดมัลติฟังก์ชั่น ที่ออกแบบมาจากแนวคิดเตาอบถ่านไม้แบบโบราณจึงทำให้อาหาร สุกกรอบหอมละมุนเหมือนอบอยู่ในเตาถ่านไม้จริงๆ ซึ่งสามารถตั้งค่าการทำงานการอบได้ถึง 9 โปรแกรม โดยให้พื้นที่ การอบขนาดใหญ่ถึง 65 ลิตร สามารถอบได้หลายๆชั้นในเวลาเดียวกัน และระบายความร้อนด้วยระบบไดนามิก มาพร้อมฝาปิดแบบกระจกสามชั้นและชั้นสะท้อนความร้อนหนึ่งชั้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเครื่อง ด้วยไอน้ำเพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเฮเฟเล่ยังคงรักษามาตรฐานในการออกแบบให้ผู้ใช้สะดวกสบาย ทั้งฟังก์ชั่นที่เป็นนวัตกรรมการใช้งานใหม่ๆและความปลอดภัยที่การันตีมาตรฐานเยอรมันนี พร้อมรูปโฉมการดีไซน์ ตามฮิตในสไตล์เรโทรสีครีมและดำ ที่มีแผงควบคุมอุณหภูมิและคำสั่งการทำงานด้วยลูกบิด, จอแสดงผลแบบอะนาล็อก ที่ให้ลุควินเทจดูย้อนยุค สำหรับเตาอบมัลติฟังก์ชั่น CLASSICO SERIES มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งฝังขนาด 597x547x595 มิลลิเมตร ที่สามารถเลือกเตาแก๊สและเตาไฟฟ้ากระจกเซรามิคในคอลเลคชั่น CLASSICO SERIES ติดตั้งบนเคานเตอร์ครัวให้เข้าชุดกันได้ และเตาอบแบบติดตั้งพื้นที่มีเตาแก๊สบิวอินท์ในตัวขนาด 900x600x850 มิลลิเมตร เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานและการติดตั้งอย่างอิสระ นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้เฮเฟเล่ยังได้เติมเต็ม ฟังก์ชั่นการใช้งานของครัวให้สมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบเครื่องดูดควันแบบติดผนัง CLASSICO SERIES ให้เข้าชุดกันด้วยสีครีมและดำ ดีไซน์โค้งมนย้อนยุค เพื่อให้ทุกมิติของห้องครัวดูวินเทจเรโทรช่วยสร้างบรรยากาศ แห่งการทำครัวให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

CLASSICO SERIES (2)

ชุดเตาอบและเครื่องครัว CLASSICO SERIES มีวางจำหน่ายแล้วที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา อาทิ สุขุมวิท 64, เมกาบางนา, พัทยา,sหัวหิน,หภูเก็ตหและเดอะคริสตัล เอสบีหราชพฤกษ์ หรือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณ์เฮเฟเล่ ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หwww.hafele.co.th โทร. 02-741-7171

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.