[PR] อนันดาฯ เนรมิตงาน IDEO URBAN PULSE รวมสุดยอดคอนโดติดรถไฟฟ้าครั้งใหญ่

อนันดาฯ เนรมิตงาน IDEO URBAN PULSE รวมสุดยอดคอนโดติดรถไฟฟ้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตอบรับชีวิตคนเมืองได้ครบทุกองศา ดารา-เซเลบริตี้ ชื่อดังร่วมงานอย่างคับคั่ง

ideo urban pulse (17)

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า จัดงาน Grand Opening “IDEO URBAN PULSE” นำคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้ากว่า 11 โครงการ พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุดติดรถไฟฟ้า 4 โครงการ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณลงตัวในทุกมิติ เพียบพร้อมด้วยคุณภาพและความสะดวกสบาย ตอบรับรูปแบบชีวิตคนเมืองยุคใหม่ได้ครบทุกองศา ไปกับ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ตัวแทนคน Gen C ที่จะพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่จะตอบทุกจังหวะชีวิตคนเมืองใช้ทุกวันให้มีชีวิต “GET YOUR LIFE”

ideo urban pulse (10)

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งาน IDEO URBAN PULSE by ANANDA ถือว่าเป็นงานใหญ่แห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อนำคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้ากว่า 11 โครงการบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุดติดรถไฟฟ้า 4 โครงการ ใกล้ 7 สถานี ภายใต้แบรนด์ “แอชตัน” และ “ไอดีโอ” พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษสุดมากมาย มานำเสนอเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการบริหารเวลาอย่างคุ้มค่า เพื่อการใช้ชีวิตที่รอบด้าน ด้วยดีไซด์ที่ทันสมัย และการออกแบบพื้นที่ทุกตารางนิ้วให้สามารถใช้ประโยชน์ได้มีประสิทธิภาพสูงสุด คือ คำตอบของคุณ สามารถพบได้ภายในงานนี้

ideo urban pulse (12)

งานนี้ อนันดา ฯ ได้เนรมิต แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้กลายเป็นศูนย์รวมคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยม ทั้งทำเลและดีไซน์ที่ลงตัวสำหรับคน GEN C และที่พลาดไม่ได้สำหรับไฮไลท์ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นช่วง Grand Opening ด้วยโชว์พิเศษ “GET YOUR LIFE” และ การร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ต จากเจ้าพ่อเพลงดิสโก้สุดมั่น “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ที่มาสร้างความสนุกสนานและมอบความเพลิดเพลินให้กับเหล่าแขกผู้มีเกียติที่มาร่วมงาน พร้อมด้วยการเปิดตัวดารา และเหล่าเซเลบริตี้ ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล เบลล่า-ราณี แคมเปน ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี นิกกี้-การณิก ทองเปี่ยม อินทิรา ธนวิสุทธิ์ จุฬาลักษณ์ ผลภิภม พัฒพงษ์-ปรียามล ธนวิสุทธิ์ วรวุฒิ-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ เป็นต้น

ideo urban pulse (14)

ชมตารางงานชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินได้ที่ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

Schedule-1Schedule-2Schedule-3Schedule-4

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2557 ทาง LivingOops! ได้มีโอกาสไปร่วม งาน IDEO URBAN PULSE by ANANDA มา ทางเราจึงได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากให้กับทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ หากใครที่สนใจคอนโดมิเนียมทำเลดีๆ อยากมองหาคอนโดไว้สักห้อง ลองแวะไปชมโครงการต่างๆ จากอนันดากันได้ค่ะ ย้ำกันอีกครั้งว่างานนี้จัดขึ้นที่ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน วันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ซึ่งหากใครอยากรู้รายละเอียดโครงการใหม่ทั้ง 4 ของอนันดา ซึ่งเปิดตัวในงานนี้กันล่ะก็ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้เลยค่ะ ANANDA เปิดตัว 4 ทำเลติดรถไฟฟ้า 7 สถานี ให้คุณจับจองความสะดวกสบายเหนือระดับ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น

ชมภาพบรรยากาศภายในงานได้ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.