[PR] คีรีมายาเปิดรับจองคอนโดฯ ริมทะเลสาบในคีรีมายารีสอร์ท

คีรีมายาตอกย้ำเจ้าตลาดไฮเอนด์บนเขาใหญ่เปิดรับจอง คอนโดมิเนียมริมทะเลสาบในคีรีมายา รีสอร์ท

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาเรสซิเดนเชียลระดับไฮเอนด์ คีรีมายาในฐานะผู้นำในการบุกเบิกความหรูหราสู่เขาใหญ่จนกลายเป็นที่พักตากอากาศหรูหรามีระดับที่สุดของเขาใหญ่ กำลังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าได้ชื่นชมกันอีกครั้งด้วยการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบ Luxury Resort Condominium พร้อมการให้บริการระดับโรงแรม5ดาว ในไลฟ์สไตล์ของคีรีมายา โดยเลือกทำเลระดับพรีเมี่ยมริมทะเลสาบในโครงการคีรีมายา รีสอร์ท และทุกห้องเห็นวิวอุทยานเขาใหญ่มาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในครั้งนี้

นายกิตติ ธนากิตอำนวย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทคีรีมายา จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากบุกเบิกธุรกิจรีสอร์ทแอนด์สปารวมถึงธุรกิจสนามกอล์ฟ และนำความหรูหรามาสู่เขาใหญ่จนเป็นที่ยอมรับในความเป็น Prestige Destination ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบไลฟสไตล์การพักผ่อนในบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติแบบหรูหรามีระดับ คีรีมายาได้ขยายธุรกิจเรสซิเดนส์ในรูปแบบบ้านพักตากอากาศที่มีดีไซน์แตกต่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยมาตรฐานคีรีมายา นับว่าประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก สำหรับปีนี้คีรีมายา เรสซิเดนส์กำลังจะนำเสนอ Luxury Resort Condominiumบนทำเลระดับพรีเมี่ยมริมทะเลสาบที่ทุกห้องสามารถเห็นวิวอุทยานเขาใหญ่

โดยคอนโดมิเนียมดังกล่าวเป็นคอนโดมิเนียมพร้อมการตกแต่งสุดหรู ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในอย่างครบครัน อีกทั้งลูกค้ายังจะได้รับผลตอบแทนจากการให้เช่าในรูปแบบ Leaseback Program หรืออีกนัยหนึ่งคือ การให้ผลตอบแทนที่คุ้มค้าแก่ผู้ลงทุน ที่ประสบผลสำเร็จอย่างมากมาแล้วก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ผู้ซื้อยังได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการต่างๆภายในคีรีมายา รีสอร์ท ตลอดจนสนามกอล์ฟระดับพรีเมียมที่ออกแบบโดย Jack Niklaus เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแบบหรูหรามีระดับสไตล์คีรีมายา โดยคงบรรยากาศความเป็นป่าและขุนเขาที่โอบล้อมด้วยภูมิทัศน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างตั้งใจ

โครงการ Luxury Resort Condominiumพร้อมการตกแต่งที่ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล่าสุดนี้ จะประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยสูง 4-7 ชั้น จำนวน 6 อาคาร มีห้องนอนขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 4 ล้านบาทโดยจะเปิดให้จองในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยคาดว่าจะมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ โครงการคีรีมายา เรสซิเดนท์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-257-0337-9 และ www.kirimaya.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.