NEW! TWO TONE MATTE LIP BAR นิยามใหม่ของลิปเนื้อแมตต์! ผสานเนื้อแมตต์กับลิปไพร์เมอร์เนื้อเวลเว็ทในสองเฉดสี

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Look 2

 

LANEIGE แบรนด์ความงามชั้นนำระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR นิยามใหม่ของลิปเนื้อแมตต์ที่มอบสีสดชัดติดทนนาน ในสัมผัสนุ่มเนียนเรียบลื่น มอบเรียวปากเจิดจรัสเย้ายวนได้โดยไม่แห้งลอก!”

hilight color

ได้เวลาบอกลาลิปสติกเนื้อแมตต์แบบเดิมๆ ที่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุย ด้วย NEW! LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR (950 บาท) กับสัมผัสแห่งเรียวปากแมตต์นุ่มลื่นแบบผสานสองเฉดสีเจิดจรัสสุดชิคที่คุณไม่เคยพบมาก่อน เป็นนิยามใหม่ของลิปแมตต์ ที่ให้เม็ดสีสดชัด เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากยาวนานตลอดวัน!

Look 1

ความลับของลิปแมตต์ที่ไม่แห้งกร้าน!

แม้เทรนด์ลิปสติกจะหลากหลาย แต่ลิปแมตต์ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะเรียวปากที่แมตต์ทำให้ดูโดดเด่น เซ็กซี่น่าดึงดูด หากแต่ลิปเนื้อแมตต์ส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมของผงแป้งที่ไม่เพียงดูดซับความมันวาว แต่ยังดึงความชุ่มชื้นจากริมฝีปากไปด้วย ผลลัพธ์ที่ได้แทนที่จะทำให้ปากดูเอิบอิ่มเย้ายวน กลับแห้งกร้านเป็นขุย เรียวปากรู้สึกไม่สบาย จนหลายคนถึงกับขยาดลิปเนื้อแมตต์ไปเลย!

เหตุนี้ลาเนจจึงคิดค้น LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR นวัตกรรมลิปแมตต์ที่ไม่ทำให้เรียวปากแห้งกร้าน ด้วยสูตรเจลแมตต์ในอณูเม็ดสีด้าน ที่สดชัดติดทนนาน ผสานกับเวลเว็ทไพร์เมอร์ที่เติมเต็มร่องริมฝีปากให้เรียบเนียน พร้อมมอบความชุ่มชื้นเคลือบคลุมริมฝีปาก ให้เรียวปากดูอวบอิ่ม นุ่มเนียนเรียบลื่น เจิดจรัสเย้ายวนยาวนานตลอดวัน!

6    5

ทคนิคผสานสองเฉดสีสุดชิค!

เทคนิคการผสมผสานสองเฉดสีแบบทูโทน ถือเป็นซิกเนเจอร์ของลาเนจ! เพราะลาเนจพบว่าการใช้เทคนิค Quick Touch Gradation ที่ออกแบบเป็นเส้นตัดเฉียงระหว่างสองสีเข้ม-อ่อน ทำให้เกิดการไล่เฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้เรียวปากดูเอิบอิ่ม ส่งผลให้ลุคโดยรวมดูอ่อนเยาว์ ดุจได้รับการแต่งแต้มโดยเมกอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพ

คู่สีสุดชิคที่พลาดไม่ได้!

10 colors

 

10 คู่สีใหม่ในคอลเล็คชั่น เพื่อสร้างสรรค์ลุคที่หลากหลายได้ตามต้องการ!

sizzle

พบนิยามใหม่ของลิปเนื้อแมตต์ที่มอบสีสดชัดติดทนนาน ในสัมผัสนุ่มเนียนเรียบลื่น มอบเรียวปากเจิดจรัสเย้ายวนได้โดยไม่แห้งลอกของ LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR (950 บาท) ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE FLAGSHIP STORE (เซ็นเตอร์พอยท์ออฟสยามสแควร์ ชั้น 3)

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.