[PR] Property Perfect เพิ่มพื้นที่พิเศษให้คุณทำอะไรก็ได้ที่ EXTRA TERRACE

Property Perfect สร้างประสบการณ์ใหม่ผ่าน INTERACTIVE VIDEO เพิ่มพื้นที่พิเศษให้คุณทำอะไรก็ได้ที่ EXTRA TERRACE

การสื่อสารในปัจจุบันซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็น”ยุคดิจิตอล” เข้ามามีบทบาทเต็มตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งสื่อออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ Facebook , Social Network และโดยเฉพาะใน Youtube สื่อออนไลน์ในรูปแบบวิดิโอที่มีอิทธิพลต่อคนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆในการบริโภคข่าวสาร

เห็นได้ชัดอย่างคลิป”กังนัมสไตล์” ของ PSY ศิลปินชื่อดังจากเกาหลี ที่กลายเป็นเทรนด์ฮิตกันไปทั่วโลก ซึ่งหากสำรวจดูแล้วจะพบว่าเทรนด์ที่กำลังมาแรงจะเป็นสื่อที่มาในรูปแบบของคลิปวิดิโอเป็นส่วนใหญ่ เพราะสามารถสื่อสารออกมาได้ง่าย ทำได้ในหลายๆแง่มุม และมีลูกเล่นที่น่าสนใจน่าติดตาม จึงไม่แปลกที่ในหลายๆธุรกิจเริ่มให้ความสนใจในการใช้สื่อวิดิโอทำให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้ง INTERACTIVE VIDEO หรือ VIRAL VIDEOS ต่างๆ เช่นแคมเปญการตลาดในต่างประเทศ “A Hunter Shoots a bear” ของ tippexperience ปากกาลบคำผิดยี่ห้อหนึ่งที่สร้างความโด่งดังอย่างมากให้กับสื่อในรูปแบบของวิดิโอ

ซึ่งในวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็เช่นกัน หลายๆบริษัทหันมาใช้สื่อดิจิตอล เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับสินค้าประเภทที่อยู่อาศัย และหนึ่งในนั้นคือ  Property Perfect บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เดินหน้าเข้าสู่ตลาดดิจิตอลอย่างเต็มตัว

โดยครั้งนี้หันมาใช้สื่อวิดิโอที่กำลังอินเทรนด์โดยเป็นในรูปแบบของ INTERACTIVE VIDEO เพื่อนำเสนอ EXTRA TERRACE พื้นที่ใช้สอยพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาจากตัวบ้าน ช่วยเพิ่มทั้งไลฟ์สไตล์และความสุข เป็นการสร้างพื้นที่พิเศษที่ให้คุณสามารถกำหนดให้ตัวละครในคลิปวิดิโอทำอะไรก็ได้เพื่อสะท้อนความเป็นไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณที่ EXTRA TERRACE โดยการพิมพ์กิจกรรมลงไปในช่องว่าง เช่น ทำงาน อ่านหนังสือ นั่งสมาธิ หรือปิ้งบาร์บีคิว สร้างความสนุกสนานในแบบที่คาดไม่ถึงทุกครั้งเมื่อได้พิมพ์ลงไป เพราะคลิปวิดิโอต่างๆจะเล่นขึ้นมาทันทีโดยอัตโนมัติ สัมผัสความสนุกสนานในรูปแบบ INTERACTIVE VIDEO กับ EXTRA TERRACE พื้นที่ความสุขที่ไม่ได้จำกัดแค่ในตัวบ้านจาก Property Perfect  กันได้ ที่นี่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.