[PR] แสนสิริมอบความสุขสุดพิเศษ “25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์”

“25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน วันของเรา YOUNG อยู่” พิเศษเพื่อครอบครัวแสนสิริ ลูกหลานแสนสิริลุ้น! ร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ดอย่างใกล้ชิด

บมจ.แสนสิริ จัดกิจกรรมยักษ์ใหญ่เอาใจลูกบ้านแสนสิริ มอบของขวัญส่งท้ายปี 55 กับคอนเสิร์ต “25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน วันของเรา YOUNG อยู่” รอบพิเศษสำหรับครอบครัวแสนสิริ เพื่อตอบรับอีกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้าน และมอบความสุขแบบเอ็กซ์คลูซีพกับกิจกรรม Meet & Greet เซอร์ไพรส์ลูกบ้านให้ใกล้ชิดกับพี่เบิร์ดมากกว่าใคร  พร้อมมอบสิทธิพิเศษกับน้องๆ หนูๆ ลูกบ้านแสนสิริที่สนใจร่วมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ด ทั้ง 2 รอบการแสดง พบกับโชว์พิเศษและเพลงพิเศษเฉพาะลูกบ้านแสนสิริ สนุกกับบู๊ทกิจกรรมอีกมากมายที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี       1 – 2 ธันวาคม นี้

คุณอภิชาติ   จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัทได้ร่วมมือกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน วันของเรา YOUNG อยู่” รอบพิเศษสำหรับครอบครัวแสนสิริ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของแสนสิริแฟมิลี่ (Sansiri Family) ที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้านแสนสิริ และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรกับลูกบ้านแสนสิริภายในโครงการต่างๆ เพื่อให้สมาชิกครอบครัวแสนสิริได้รับความสุข ผ่านสิ่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ สิทธิประโยชน์ ตลอดจนสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการในรูปแบบต่างๆ ที่ แสนสิริ แฟมิลี่ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

คอนเสิร์ตรอบพิเศษสำหรับครอบครัวแสนสิรินี้ ลูกบ้านแสนสิริจะได้รับความสนุกอย่างจุใจถึง 2 รอบการแสดงเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมง จำนวนทั้งสิ้น 16,000 ที่นั่งเพื่อรองรับลูกบ้านแสนสิริแฟมิลี่ทั่วประเทศ โดยสามารถเข้ามาลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ได้ที่ www.sansiri.com/family ตั้งแต่วันที่ 8-30 ตุลาคมนี้ และประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต ในวันที่ 1 พ.ย. 55 โดยลูกบ้านที่ได้รับสิทธิ์ จะได้รับ Code ทาง SMS จากแสนสิริ โดย1 Code รับบัตรได้ 2 ใบ สำหรับ 1 ครอบครัว เพื่อนำไปแสดงเป็นหลักฐานในจองตำแหน่งที่นั่ง และรอบแสดงคอนเสิร์ต และรับบัตรที่เคาน์เตอร์ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันที่ 3-18 พ.ย. 55

และสิทธิพิเศษสำหรับ น้องๆ หนูๆ ลูกบ้านแสนสิริ อายุ 9 – 12 ขวบ ที่ชื่นชอบการร้องเพลงและการเต้นอย่างเป็นชีวิตจิตใจ ร่วมลุ้นเป็น 70 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตใกล้ชิดพี่เบิร์ด เพียงเข้ามาลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.sansiri.com/family  พร้อมใส่ลิงค์แสดงความสามารถที่อัพโหลดบน www.YouTube.com  ความยาวไม่เกิน 1 นาทีบนเว็บไซต์ ซึ่งคลิปวีดีโอที่ทำถูกต้องตามเงื่อนไขจะได้แสดงบนเว็บไซต์ของแสนสิริ เพื่อให้คนทั่วไปสามารถชมได้ โดยคณะกรรมการจากแสนสิริและแกรมมี่จะทำการคัดเลือกน้องๆ  70 ผู้โชคดี ที่แสดงความสามารถในการร้องเพลง หรือเต้นได้อย่างโดดเด่น เพื่อเข้าร่วมซ้อมการแสดงคอนเสิร์ตและขึ้นแสดงคอนเสิร์ตจริงกับพี่เบิร์ดอย่างใกล้ชิด สามารถเริ่มส่งคลิปวีดีโอได้ตั้งแต่วันที่ 8-23 ต.ค.นี้  และติดตามประกาศผลน้องๆ ผู้โชคดี ได้ในวันที่ 25 ต.ค.55 เป็นต้นไป พิเศษ 2 ต่อ ครอบครัวของเด็กๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับตั๋วเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต และเป็นกำลังใจให้น้องๆอย่างใกล้ชิดอบอุ่น ทั้งหมด 4 ที่นั่ง

นอกจากนี้ยังได้ชมโชว์และบทเพลงเพลงเวอร์ชั่นพิเศษที่ Re-Arrange ใหม่เพื่อลูกบ้านแสนสิริโดยเฉพาะ และกิจกรรมMeet & Greet กับพี่เบิร์ดแบบเอ็กซ์คลูซีพ สำหรับผู้โชคดีจำนวน 200 คน  โดยจะได้ถ่ายรูปและร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิด และพบกับบูธอาหาร 4 ภาค ที่คัดสรรอาหารรสเลิศชื่อดัง จากทั้ง 4 ภาคของไทยมาเอาใจลูกบ้านแสนสิริทุกทำเลทั่วประเทศ พร้อมบู๊ทกิจกรรมสนุกๆ และของรางวัลมอบความสุขให้กับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ อีกมากมาย

โดยกิจกรรมที่ แสนสิริ  แฟมิลี่ (Sansiri Family) จัดขึ้นนี้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวของลูกบ้านแสนสิริและองค์กร อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการพบปะลูกบ้านและรับฟังข้อคิดเห็น  เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกบ้านเป็นสำคัญ” คุณอภิชาติ   กล่าวทิ้งท้าย

งานนี้ลูกบ้านแสนสิริเตรียมตบเท้าเข้ามาร่วมงานล่วงหน้า 3 ชั่วโมง เพื่อมาร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายและลิ้มรสอาหาร 4 ภาคที่ทาง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดเต็มเพื่อส่งความสุขให้กับสมาชิกแสนสิริแฟมิลี่ ก่อนเริ่มคอนเสิร์ต”25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน วันของเรา YOUNG อยู่”  ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555 รอบหนึ่งทุ่ม และ วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2555 และรอบบ่ายสาม

ว้าว…เห็นแบบนี้ใครที่เป็นลูกหลานบ้านแสนสิริต้องไม่พลาดกันแน่ๆ เพราะแสนสิริมอบความสุขให้กับคุณอย่างเป็นพิเศษเลยทีเดียว ใครสนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทร. 02-201-3999 นี้ได้เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.