[PR] ให้ชาเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดจากบรีซ สปา

treatment

เผยผิวพรรณที่สดใสและเปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวาในฤดูฝนสุดชุ่มฉ่ำนี้ ด้วยมู้ด ที ทรีตเมนต์ ใหม่ล่าสุดจากบรีซ สปา ที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบจากธรรรมชาติ เพื่อตอบสนองการบำรุงสุดพิเศษโดยเฉพาะ เฉพาะโรงแรมอมารี 5 แห่ง ได้แก่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, อมารี พัทยา, อมารี ภูเก็ต, อมารี โว้ค กระบี่ และอมารี หัวหิน

treatment1

แขกที่เข้าพักสามารถเริ่มต้นการบำรุงผิวด้วยคุณประโยชน์จากสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในใบชาเข้าสู่ผิว โดยสามารถเลือกหนึ่งใน 5 ชนิดของทรีตเมนต์ชาเพื่อเน้นการบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแขกแต่ละท่าน หากต้องการผ่อนคลายและผสานร่างกายและจิตใจให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ให้ทรีตเม้นต์ชาที่สกัดจากดอกมะลิและมีส่วนผสมของวานิลาช่วยคืนความสมดุลสู่ภายในและภายนอก หากต้องการคืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ไม่ควรพลาดทรีตเมนต์ชาที่สกัดจากดอกบัว (Water Lily) หรือถ้ามีผิวที่เหนื่อยล้า ขอแนะนำชาที่สกัดจากสมุนไพรอย่างตะไคร้กับสะระแหน่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการเร่งคืนให้ผิวกลับมาสดชื่น นอกจากนี้ภายหลังการทำกิจกรรมสนุกสนานกลางแจ้ง ทรีตเมนต์ชาที่สกัดจากดอกคาโมมายล์จะช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมาดีดังเดิม ขณะที่บอกลาผิวที่หมองคล้ำแห้งกร้าน ด้วยทรีตเมนต์ชาที่สกัดจากมะตูมและมีส่วนผสมของอบเชย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว คงไว้ซึ่งความสดใสและผิวที่มีสุขภาพดี

พิเศษ ! ทรีตเมนต์แพคเกจมู้ด ที มีให้บริการที่บรีซ สปา โรงแรมอมารี 5 แห่ง ได้แก่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, อมารี พัทยา, อมารี ภูเก็ต, อมารี โว้ค กระบี่ และอมารี หัวหิน ผู้ที่จองทรีตเม้นท์นวดตัว 90 นาทีจะได้รับอภินันทนาการ มู้ด ที เฟซ มาร์ซ สำหรับใบหน้าและมู้ด ที สครับ สำหรับผิวกายอีก 30 นาที ในราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2558 ผู้สนใจสามารถสำรองเวลาล่วงหน้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com
เกี่ยวกับบรีซ
ด้วยแนวคิดจากถ้อยคำที่ว่า “ความสุข” เป็นพื้นฐานของสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์แข็งแรง บรีซสปาจึงให้ความสำคัญกับการสร้างรอยยิ้ม และความรื่นรมย์ โดยมุ่งมั่นนำเสนอบริการที่สะดวกสบาย เข้าถึงง่าย เปี่ยมด้วยพลังงานด้านบวก ความสนุกสนาน มิตรไมตรี และความใส่ใจในทุกความต้องการ เพื่อให้แขกผู้เข้ามาใช้บริการได้รู้สึกผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า และเต็มไปด้วย “ความสุข” หลังการเข้ารับบริการ บรีซ สปา มีทั้งหมด 7 สาขา ในโรงแรมอมารี ที่อยู่ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญๆ ในประเทศไทย และประเทศกาตาร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.