[PR] WeChat ชวนคลายร้อนนี้ด้วย 5 คาเฟ่สุดชิค ที่ไม่ควรพลาดตลอดแนวรถไฟฟ้า

WeChat ชวนชาวกรุง ดับกระหาย คลายร้อนนี้ด้วย 5 คาเฟ่สุดชิค ที่ไม่ควรพลาดตลอด แนวรถไฟฟ้าพร้อมมอบส่วนลดค่าโดยสาร BTS สุดคุ้ม

ย่างเข้าเดือนเมษายน ตลอดจนเดือนพฤษภาคม เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดในรอบปี หลายท่านคงอยากหาที่นั่งพักผ่อน พร้อมหาเครื่องดื่มเย็นๆ ให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายจากอากาศสุดอบอ้าว วันนี้ WeChat ขอแนะนำ 5 ร้านกาแฟน่านั่ง เดินทางสุดสะดวกด้วยรถไฟฟ้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสาวก WeChat ที่ใช้ WeChat แชทกับเพื่อนทุกวัน ได้สิทธิ์รับส่วนลดซื้อบัตรรถไฟฟ้า BTS สูงสุดเดือนละ 75 บาท ต่อท่าน

1

เริ่มสตาร์ทจุดแรกที่สถานีอนุสาวรีชัยฯ สถานีที่เต็มไปด้วยความพลุกพล่าน แต่ก็ยังมี Factory Espresso Bar ร้านกาแฟสุดแนวในราคาสบายกระเป๋า ซ่อนตัวอยู่ข้างตึกเซ็นจูรี่ โดยเมนูของทางร้านมีหลากหลายทั้ง เครื่องดื่มเมนูสุดแปลกที่เจ้าของร้านครีเอทขึ้นมาเองกับมือ เบอเกอรี่และมีอาหารไว้ทานรองท้องอีกด้วย ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

2

สถานีถัดไปสถานีพญาไท เดินตรงมาที่ทางออก 1 ประมาณ 300 เมตร จะเจอกับ Quest Connaisseur Cafe ร้านกาแฟสไตล์ Retro Modern โดดเด่นด้วยพื้นที่ของร้านที่กว้างขวาง อีกทั้งโต๊ะตัวยาว เหมาะแก่การอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานในวันสบายๆ มีสวนหลังร้านสำหรับมุมพักผ่อนสายตา ความพิเศษของกาแฟร้านนี้คือกาแฟแบบ Cold Drip หรือเรียกกันว่าการสกัดกาแฟด้วยน้ำเย็น ใช้เวลาในการสกัดนานถึง 6-12 ชั่วโมง เลยทีเดียว ร้านเปิดทุกวันเวลา 06:00 – 22:00 น.

3

ต้องมนต์เสน่ห์ในความน่ารักของร้าน B Story Cafe ที่สถานีราชเทวี เมื่อเดินออกมาทางออก 4 จะพบกับตึก 2 ชั้น สุดสะดุดตา เพราะทุกพื้นที่ของร้านประดับตกแต่งไว้อย่างงดงาม เหมาะสำหรับคนรักการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเมนูของทางร้านที่นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารสไตล์ตะวันตกและเบอเกอรี่พร้อมเสิร์ฟสำหรับทุกท่าน ร้านเปิดทุกวันเวลา 10.30 – 23.00 น.

4

คอกาแฟที่ชอบชมนิทรรศการศิลปะ ห้ามพลาดสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เดินมุ่งหน้าสู่ทางเชื่อมเข้ามาที่ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพ ลงมาชั้น 1 จะเจอกับร้าน Gallery Coffee Drip เป็นร้านกาแฟของสองหนุ่มช่างภาพ ที่มีความหลงใหลในการชงกาแฟแบบดริป ซึ่งเป็นวิธีการชงโดยใช้กระดาษมากรองกาแฟแล้วค่อยๆ หยดน้ำร้อนลงไปผ่านกาแฟบดที่วางบนแผ่นกรอง น้ำกาแฟจะค่อยๆ หยดผ่านแผ่นกรองลงสู่ภาชนะที่รองรับไว้ รสชาติที่ได้จะนุ่ม หอมละมุนกว่าการชงปกติ โดยกาแฟของทางร้านมีทั้งกาแฟไทย และกาแฟจากต่างประเทศ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ อาทิ ชาเขียว โกโก้ อิ่มจุใจไปกับเบเกอรี่โฮมเมดหลากชนิด นอกจากนี้ทางร้านยังมีการจัดเทสติ้งกาแฟตัวใหม่ของทางร้าน พร้อมกับพูดคุย และเปลี่ยนความรู้เรื่องกาแฟอีกด้วย ร้านเปิดวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 10.30 – 21.00 น.

5

ตบท้ายด้วยสถานีพร้อมพงษ์ กับร้าน PARDEN คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นสำหรับคนรักสุขภาพ เพราะที่ร้านนี้เน้นขายขนมและไอศกรีมฟาเฟต์ผลไม้ที่หมุนเวียนไปตามผลไม้ในฤดูกาลนั้นๆ และยังมีเมนูเด่นจากผลไม้ชนิดเดียวของฤดูกาลนั้นๆ หรือ seasonal menu นอกจากนี้ชาและกาแฟของทางร้านเป็นแบบออแกนิคอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของ The Manor 39 ร้านเปิด วันอังคาร – วันศุกร์ เวลา 09:30 – 18:00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 – 18:00 น.

เดินทางกันทั่วกรุงเทพฯ กับรถไฟฟ้า BTS แบบนี้ อย่าลืมรับส่วนลดจาก WeChat เมื่อซื้อ/เติมเงิน/เติมเที่ยวเดินทางบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป เพียงติดตาม BTS SkyTrain Official Account ทาง WeChat และแชทกับเพื่อนผ่าน WeChat ทุกวัน (เเชทผ่าน WeChat อย่างน้อย 11 วัน นับจากวันที่ 1 ถึงวันที่ 15 หรือ นับจากวันที่ 16 ถึงสิ้นเดือน) ไม่ว่าคุณจะส่งข้อความเป็นตัวอักษรทักทายเพื่อนๆ หรือจะเเชร์ความรู้สึกผ่านสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กก็ได้ทั้งนั้น รับส่วนลดเดือนละ 75 บาท ที่ BTS ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคมนี้ เริ่มรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนด้วยการกดเมนู REGISTER ใน WeChat Team ผู้มีสิทธิ์สามารถรับส่วนลดที่หน้าห้องจำหน่ายตั๋ว โดยกดเมนู Promo ในหน้า BTS SkyTrain Official Account สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/wechatthai หรือ 02833 3000 ต่อ 2004

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.