คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

jacquemus-hat-001

พบกับคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label หรือ PSWL (พี-เอส-ดับเบิ้ลยู-แอล) ซึ่งเกิดจากการต่อยอดไอเดียจากคอลเลคชัน ready-to-wear ของ Proenza Schouler และนับเป็นอีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าที่ได้รับการพัฒนารายละเอียดอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 ถ่ายทอดความสนุกผ่านแฟชั่นไอเทมอย่างเดนิม ทีเชิ้ต นิตแวร์ สเวตเชิ้ต และเสื้อชั้นนอกแบบลำลอง PSWL ถูกออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายและตัวตนของ Proenza Schouler ดังที่ได้เห็นจากทุกๆ คอลเลคชันของแบรนด์

PSWL_Drop 1_2

Proenza Schouler เปิดตัว PSWL เป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ 2018 ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ก่อนจะเปิดตัวคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 และจัดจำหน่ายในบูติคสโตร์ของ Proenza Schouler กว่า 130แห่งทั่วโลก

คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก PSWL ได้รับการตีความใหม่ด้วยซิลลูเอทที่มีความผ่อนคลายมากขึ้น มาพร้อมกับลูกเล่นที่เกิดจากการปรับรูปทรงและการจัดวางโลโก้ ผสมผสานการใช้กราฟฟิคสีสันสดใสและลายปรินท์ที่โดดเด่นซึ่งจะช่วยสะท้อนตัวตนของแบรนด์ พร้อมทั้งดึงเอามิติที่ถูกซ่อนไว้ของเสื้อผ้าออกมาสู่สายตาของผู้พบเห็น  ตารางหมากรุกและลายเส้นถูกนำมาเป็นไฮไลต์สำคัญ อีกทั้งยังได้หยิบเอารายละเอียดการดูแลเสื้อผ้า (Care Instruction) ซึ่งมักจะถูกพิมพ์ไว้ที่ด้านในออกมาสร้างเป็นลายปรินท์อันแปลกใหม่ที่ด้านนอก เพิ่มความสนุกให้กับคอลเลคชันนี้ขึ้นไปอีกขั้น

jacquemus-hat-002

นอกจากนี้ PSWL ยังได้นำลายทหารและโครงร่างของชุดทำงานมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบ เกิดเป็นเสื้อตัวนอกขนาดโอเวอร์ไซส์ ตัดเย็บด้วยวัสดุหลากหลายชนิดทั้งจากเส้นใยจากธรรมชาติและใยสังเคราะห์ เพื่อรังสรรค์เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ เน้นลวดลายแบบทหารด้วยการใช้เฉดสีเขียวเข้ม (Military) สีกรมท่า (Navy) และสีเทา (Hunter Grey) หากแต่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการนำสีแดง (Deep Red) สีน้ำเงิน (Royal Blue) และสีส้ม (Tangerine) มาตัดกันเพื่อสร้างความสดใส

PSWL_Drop 1_5

เดนิมจาก PSWL ในฤดูกาลนี้มาพร้อมกับดีไซน์การฟอกแบบลายทาง ทรงกางเกงทั้งแบบขาบานและขากระบอก รวมถึงกางเกงยีนส์สไตล์ช่างไม้ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งด้วยกระเป๋าแบบโอเวอร์ไซส์ ซึ่งถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ผ่านฮาร์ดแวร์และหนังประดับโลโก้จาก Proenza Schouler

PSWL_Drop 1_4

และเพื่อเน้นย้ำความเป็นไลน์เสื้อผ้าที่สวมใส่ได้จริง PSWL คอลเลคชันนี้ยังได้นำเสนอเสื้อยืดดีไซน์ต่างๆ รวมถึงเสื้อผ้าร่มบุนวมที่มาพร้อมกับฮูดแบบถอดประกอบได้ กางเกงแทรคแพนท์ กราฟฟิคลายเซิร์ฟและสเกต และสเกตเตอร์จีนส์ ที่มาพร้อมกับอินโนเวชันและแรงบันดาลใจที่มาจากการเล่นกีฬา สร้างความน่าสนใจและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลายในชีวิตประจำวัน

พบกับทีเชิ้ตในราคาเริ่มต้นที่ 6,800 บาท สเวตเชิ้ตราคาเริ่มต้นที่ 12,800 บาท เดนิมราคาเริ่มต้นที่ 12,800 และเสื้อแจ๊กเก็ตราคาเริ่มต้นที่ 24,800 บาท

@proenzaschouler #proenzaschouler #pswl

พบกับคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง จาก Proenza Schouler’s White Label ได้ตั้งแต่ 28 สิงหาคม 2561 ที่

ดิ เอ็มควอเทียร์             ชั้น M                       โทร. 02-021-2109

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.