NEW Pure Color Love Lipstick ลิปสติกที่อัดแน่นด้วยเฉดสีสดใสและมอบสัมผัสแบบจัดเต็ม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Pure Color Love_Kendall Jenner_BTS 3_Global_Expiry January 2019_resized

ใหม่ Pure Color Love คอลเลคชั่นลิปสติกโดดเด่นประจำซีซั่นที่อัดแน่นด้วยเฉดสีสดใสและมอบสัมผัสแบบจัดเต็ม สนุกได้ทั้งการผสมสีแบบเลเยอร์หรือผสมแบบมิกซ์เพื่อให้ได้สีใหม่ที่ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เฉดสีไล่จากโทนสีสดใสและเข้มจัดท้าทายไปโทนสีนู้ดธรรมชาติและนุ่มนวลสบายตา ที่สามารถจับมาครีเอตลุคส่วนตัวแบบไม่ซ้ำใคร ให้คุณกล้าที่จะลองและมองแบบแตกต่าง ไม่ว่าจะเลือกหยิบสีที่โดนใจสีเดียวหรือหลายสีเพื่อมาเลเยอร์ก็ไม่ผิดกฎกติกาแต่อย่างไร

Pure Color Love_Collateral on Background_Press Kit Heart Shape_Global_Ex...

NEW Pure Color Love Lipstick มีมาให้เลือกสนุกในประเทศไทยถึง 22 เฉดสีและ 3 เนื้อสัมผัส:
• Ultra Mattes – เนื้อแมทท์ยกระดับที่ให้เม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด
• Shimmer Pearls – เนื้อชิมเมอร์พร้อมประกายผงมุก
• Edgy Cremes – เนื้อครีมนุ่มลื่นที่ให้พิกเม้นต์เข้มชัด

เฉดสีในแต่ละเนื้อสัมผัส:

lip

ความหอมหวานที่เกินต้านทาน
อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่คมชัดเสมือนจริง ทั้งเนื้อแบบชิมเมอร์เพิร์ลและเอ็ดจี้ครีมที่ให้การปกปิดแบบปานกลางที่มีเนื้อเนียนละเอียดสามารถสนุกกับการเลเยอร์และผสมเพื่อให้ได้สีสันสดใส หรือเนื้อแบบอัลตร้าแมทท์ที่ให้การปกปิดแบบขั้นสุดด้วยเม็ดสีที่หนาแน่น มอบเนื้อที่นุ่มเบาสบายปากและไม่แห้ง สร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบที่จะสวยด้วยแท่งเดียวหรือหลายแท่งก็สนุกได้แบบไม่ต้องบังคับ

Client | Estee Lauder~O.D rR1 @ 10/24/2016 @ 10:53 PM~TS r1 @ 10/25/2016 @ 12:00 PM~TS r1a @ 10/27/2016 @ 3:07 PM~O.D r1b @ 10/31/2016 @ 7:35 PM~EG r2 @ 11/1/2016 @ 10:15 AM

อุดมด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดจากซุปเปอร์ฟรุ๊ตเข้มข้นที่เปรียบเสมือนค็อกเทลผลไม้และน้ำมันบำรุงผิวที่ทรงพลังสามชนิดจากผลทับทิม มะม่วงและอาซาอิ ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ NEW! Pure Color Love ยังทิ้งท้ายด้วยความหอมหวานของกลิ่นวานิลลาที่ใครๆก็ต้องตกหลุมรัก

การวางจำหน่าย: NEW Pure Color Love Lipstick (ราคาแท่งละ 950 บาท) วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในเดือนพฤษภาคม 2560 ณ Sephora และเดือนมิถุนายนที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศและบนเว็บไซต์ www.esteelauder.co.th

 

#LoveLipRemix #EsteeThailand @esteelauder

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.