ชวนเล่น 3 ควิซทายใจแก้เหงาจากงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

พักก่อน…สำหรับใครที่เริ่มเฉาเพราะอยู่บ้านมาหลายวัน หรือรู้สึกว่าต้องใช้พลังงานมากขึ้นเป็นสองเท่าจากการ Work From Home ลองมาพักสมอง วางความเครียดต่างๆ ลง แล้วหากิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายจากสถานการณ์ปัจจุบันทำดูบ้าง อาจจะเป็นการอ่านหนังสือดีๆ สักเล่มหนึ่ง หรือร่วมกิจกรรมสนุกๆ ภายในงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48” หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์ บนเวบไซต์www.ThaiBookFair.com ที่มีหนังสือหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกคลิกใส่ตะกร้า นิทรรศการความรู้ และกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย อย่าง “เกม Quiz” ที่มีให้เล่นกันถึง 3 ควิซ ทายใจให้คนรักหนังสือ พร้อมแชร์คำตอบลงบนเฟซบุ๊กให้เพื่อนๆ ได้มาร่วมสนุกกันได้อีกด้วย

ตอนนี้ คุณต้องการหนังสือมากน้อยแค่ไหน?

ในยุคของเทคโนโลยีแบบนี้ หลายคนใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับ Social Media วันละหลายชั่วโมง ควิซนี้ทำให้ทราบว่าเราใช้ Social Media มากเกินไป จนอาจทำให้ลืมความสนุกในตอนที่ใช้เวลาจินตนาการผ่านเรื่องราวของหนังสือ

 

ทายว่าคุณทำอาชีพอะไร จากนิสัยการอ่านหนังสือ

เพราะนิสัยการอ่านหนังสือของนักอ่านแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ใช้ในการอ่านหนังสือ หรือประเภทของหนังสือที่ชอบ ลองเข้าไปทายกันดูหน่อยว่าคำตอบจะใกล้เคียงกับอาชีพที่แท้จริงนักอ่านกันหรือไม่ และอย่าแปลกใจถ้าผลลัพท์จะบอกว่าคุณเป็น IO, หมอ หรือ แร็ปเปอร์

 

คุณเป็น Mascot นักอ่านตัวไหนในงานสัปดาห์ครั้งนี้

มาสคอตน่ารักๆ แต่ละตัวภายในงานนั้นมี บุคลิกภาพ และลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกตัวมีเหมือนกันก็คือความเป็นนักอ่าน แต่จะเป็นนักอ่านแบบใดบ้างคงต้องมาลุ้นกัน อาจจะเป็น CREEPKID, KWAN, หรือ ARAIJA ก็ได้

ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ได้ใน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์” จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2563 ทาง www.ThaiBookFair.com ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามรายละเอียดวิธีการช้อป โปรโมชั่นและกิจกรรมอื่นๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: BooK Thai และ Line @Book Thai : http://bit.ly/ThaiBookFair_LINE

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.