Ralph Lauren S/S 2018 แรงบันดาลใจจากความมีอิสระและความสง่างามของจาไมก้าในหมู่เกาะคาริบเบียน

ธรรมชาติที่สวยงามและไลฟ์สไตล์ที่ดูเหมาะกับการพักผ่อนของจาไมก้าเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้กับคอลเลคชั่นต่างๆของ Ralph Lauren  เป็นเวลากว่าหลายศตวรรษ ซึ่งก็รวมไปถึงคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์นี้ด้วย  โดยคอลเลคชั่นนี้ปลุกเร้าสัมผัสของความเป็นผู้หญิง ได้โดยไม่ต้องปรุงแต่ง ใส่การออกแบบด้วยลุคของความเรียบง่าย แต่ยังคงความทันสมัย   นำความสวยงามของท้องทะเลมาแต่งแต้ม รังสรรค์คอลเลคชั่นนี้ให้ออกมาเป็นคลาสสิคลุคที่ดูยังไงก็ไม่น่าเบื่อ

ใครๆก็ต้องการสถานที่พิเศษที่คุณสามารถหลบไปพักผ่อนและได้ชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ สำหรับคอลเลคชั่นสปริง 2018 ฉันต้องการแบ่งปันอารมณ์ความรู้สึกที่ฉันได้สัมผัส แสงสีและความสดชื่นที่ได้รับจากการพักผ่อนที่จาไมก้า คอลเลคชั่นของฉันสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรษครั้งนี้นั้นปลุกความรู้สึกที่เป็นอิสระแต่ยังแฝงไว้ด้วยลุคที่น่าค้นหา โดย ถ่ายทอดจากประสบการณ์ของฉัน ทั้งความร่าเริงสนุกสนาน หรูหราและไม่มีวันตกยุค กล่าวโดย   MR Ralph Lauren

null

null

null

การนำสีขาว ไล่แสงสีฟ้านำมาเข้าคู่กัน กับสีแดงสด สีเหลือง ที่ให้ความรู้สึกสดใสเริงร่า ผสานด้วยสีเขียวชะอุ่ม นำมาสร้างสรรค์ผลงานให้เหมือนกับความงามของท้องทะเล และสีที่สว่างสดใสของเรือที่โลดแล่นอยู่ในท้องทะเล การออกแบบและตัดเย็บแบบทันสมัย ทั้งยังให้ความละมุนละไมด้วยการเติมลวดลายของมวลดอกไม้ บรรยากาศของเกาะที่ดูสดใส ลายเส้นที่ถูกจัดวางอย่างมีศิลปะ และลายกราฟฟิคที่ถูกใส่ลงไปในเสื้อผ้าสำหรับกลางวันและงานในยามค่ำคืนที่แสนพิเศษของคุณ

null

หัวใจหลักของคอลเลคชั่นนี้คือการผสมผสานกันของชิ้นหนังที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของ Ralph Lauren หนังชามัวร์ เครื่องแบบทหาร และเส้นใยที่ใช้เลเซอร์ในกระบวนการผลิตโดยเชื่อมเข้าไว้ด้วยกันด้วยเทคโนโลยีโซนิค  นอกจากนั้นคุณยังจะเพลิดเพลินกับคอลเลคชั่นนี้มากขึ้นไปอีกกับการสอดแทรกลายงานปักที่ทำขึ้นจากไหมอิตาลีทอมือและเสื้อคลุมที่เป็นงานหัตถกรรมชิ้นเยี่ยมบนรันเวย์

null

null

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Courtesy of Ralph Lauren Thailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.