ต้อนรับหน้าร้อนไปกับโซโล่โปรเจกต์ของ “นะ Polycat” ในชื่อ “Rattana” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “Hello Ocean” แนว City Pop ที่ฟังแล้วอยากหอบความรักไปพักที่ทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์

หลังจากสร้างสีสันใหม่ให้ผลงานเพลงของตัวเองด้วยการทำ EP 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebiโดโยบิ โนะ เทเรบิ) EP อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นในแนวดนตรี City Pop ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้วสำหรับวง Polycat จากค่าย Smallroom แต่ความหลงไหลในแนวดนตรี City Pop ของ “นะ – รัตน จันทร์ประสิทธิ์  ฟร้อนท์แมนของวงยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เค้าจึงขอโดดมาปั้นโปรเจกต์เดี่ยวสนุกๆ กับดนตรี City Pop 80’s แบบฉบับญี่ปุ่นย้อนยุค ในชื่อ“Rattana” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัวต้อนรับหน้าร้อนกับ “Hello Ocean”

“Hello Ocean”เป็นเพลงที่ นะ ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศของท้องทะเลในเมืองโชนัน แห่งแดนอาทิตย์อุทัย เค้าจึงเขียนเพลงนี้นั่นกับเนื้อหาที่เปรียบ ทะเล เป็นเพื่อนปรับทุกข์ที่ดีที่สุด เพราะเมื่อไรที่มีเรื่องราวที่ไม่ดี หลายคนก็มักจะมาพักใจที่ทะเล ให้เสียงคลื่นและสายลมที่พัดเข้ามาช่วยทำให้ความรู้สึกดีขึ้น ผสมเข้ากับความนุ่มนวลของดนตรีฟังสบายที่คอเพลง City Pop ไม่ควรพลาด

และด้วยความที่ นะ เป็นนักสะสมแผ่นเสียงตัวยง เค้าเลยเตรียมเซอร์ไพร์สให้คนรักแผ่นเสียงด้วยการเปิดขายแผ่นเสียง Rattana Album : Hello Ocean Single (Sun Never Set 1/4)  สีทูโทน  ขนาด 7 นิ้ว  กระทัดรัด
ราคา 699 บาท ออกมาให้ได้สะสมกัน ประกอบไปด้วย 2 แทร็ค Side A : Hello Ocean โดย “นะ – รัตน จันทร์ประสิทธิ์ และ Side B : Hello Ocean (Japanese version) ◦  ซึ่งได้ Kai Takahashi (ไค ทาคาฮาชิ) นักร้องนำวง ‘Lucky Tapes’ มาถ่ายทอดเสียงร้องให้อารมณ์ต้นฉบับ City Pop ญี่ปุ่นแท้ๆอีกด้วย เปิดรับ Order พร้อมกันวันที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ที่เว็บไซต์ https://smallitemsbkk.bentoweb.com/th

ติดตามฟังและรับชมมิวสิควิดีโอเพลง Rattana – Hello Ocean [Official Video]  ได้แล้วทาง
 Youtube SmallroomOfficial 

 

ติดตามต่อได้ที่ :

 

https://www.facebook.com/Huajaikrub
http://www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.