อัปเดตแว่นตาใหม่จาก Ray-Ban รุ่นประจำฤดูร้อนปี 2021

Ray-Ban คอลเลกชันล่าสุดได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นยอดนิยมดั้งเดิม ซึ่งจะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่แท้จริง. แว่นตารุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งมีการตกแต่งดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปทรงด้วยแนวคิดแบบย้อนยุคและสีสันที่สดใหม่ ตั้งแต่รุ่นที่โดดเด่นอย่าง club ในยุคใต้ดิน 50 ไปจนถึงรุ่นที่มีมุมรูปตัววีที่โฉบเฉี่ยวในยุค 60 และรุ่นอะซิเตทอันทรงพลัง แว่นตาเหล่านี้จะช่วยมอบความโดดเด่น ความเชื่อมั่นในตัวเอง และความแปลกใหม่สะดุดตา ทั้งยังคงความเป้นเอกลักษณ์เอาไว้เช่นเดิม

RAY-BAN ปี 2021 – สไตล์ที่แท้จริงไม่เคยเก่า

RB 2201 – LARAMIE

กรอบแว่นรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้สะท้อนถึงความโฉบเฉี่ยวอย่างท้าทายของผู้ที่ไล่ตามความฝันแม้จะต้องฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนออกมาเป็นรูปลักษณ์โฉมใหม่ของความคลาสสิก ทรงขอบด้านบนรูป “ตัววี” ที่สูงชันและโดดเด่น

สะท้อนถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในยุค 60 โดยมาในรูปแบบกรอบอะซิเตทสีสันหลากหลายและสีฮาวานาลายทาง พร้อมเลนส์กันแดดแบบใสไล่ระดับสีและเลนส์โพลาไรซ์ที่จะช่วยมอบเสน่ห์ดึงดูดใจในแบบที่ต้องมี

RB 2199 – ORION

สีสันสดใหม่จัดจ้านแต่ยังคงความมั่นใจไร้กังวลในตัวเองได้ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นผิวแบบย้อนยุค เพื่อให้รูปทรงที่โดดเด่นจากการออกแบบดั้งเดิมในยุค 50 นี้กลายเป็นสไตล์ที่พลาดไม่ได้ในปัจจุบันและเป็นรุ่นแห่งอนาคต

ซึ่งการจับคู่สีฮาวานาเฉดใหม่กับเลนส์กันแดดไล่ระดับสีอ่อนสุดทันสมัยหรือโทนสีย้อนยุคกับเลนส์โพลาไรซ์โทนสีเข้ม ต่างทำให้แว่นมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงช่วยคงเอกลักษณ์ของ Ray-Ban เอาไว้เหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยนในทุกลุค

RX 5398 – HAWKEYE

แว่นตา Ray-Ban ทรงดั้งเดิมรุ่นนี้กลับมาพร้อมกับกลิ่นอายย้อนยุคที่ไม่เหมือนเคย พร้อมให้ผู้สวมใส่มองไปยังอนาคตด้วยสไตล์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล สีอันเดอร์โทนโปร่งใสเฉดใหม่แกะกล่องที่เสริมทั้งความดูดี ความมั่นใจ

และความไม่ธรรมดา จะช่วยยกระดับกรอบทรงอะซิเตทที่สวมใส่สะดวกสบายได้กับทุกเพศด้วยเสน่ห์ในแบบที่ต้องมี ทั้งยังมาในสีฮาวานาที่เรียบง่ายและหมุดขัดเงาซึ่งจะช่วยมอบสไตล์ที่โดดเด่นเกินต้านทาน

RB 3016 – CLUBMASTER

ด้วยความใฝ่หาสิ่งแปลกใหม่ ความสร้างสรรค์ และความโดดเด่นที่โฉบเฉี่ยวตลอดกาล ทำให้สไตล์ Ray-Ban ที่ชัดเจนที่สุดได้รับการปรับปรุงใหม่ในแบบที่น่าสนใจ เพื่อให้แว่นรุ่นนี้โดดเด่นท่ามกลางรุ่นอื่นๆ ที่มีสไตล์อยู่เสมอ

โดยการเพิ่มสีสันให้กับโทนสีฮาวานาแบบย้อนยุคและแบบไล่ระดับ จนกลายเป็นสีฮาวานาแบบใหม่ในเฉดสีชมพู สีเทา และสีเหลือง รวมถึงเลนส์กันแดดใสแบบไล่ระดับสีที่ทำให้แว่นไม่มีวันตกยุค

RX 5154 – CLUBMASTER

สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินผู้บุกเบิกและจิตใจที่แกร่งกล้า ทำให้รุ่น Clubmaster คือสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือกาลเวลาและจะยังคงก้าวล้ำต่อไปในอนาคต

แรงบันดาลใจจากปัญญาชนที่กล้าหาญในยุค 50 ทำให้แว่นสีฮาวานาโฉมใหม่ล่าสุดและหมุดอันเป็นเอกลักษณ์ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับแว่นสไตล์ขอบบนที่มีความหนา

 

ทั้งยังมีขอบโลหะบางที่ช่วยให้แว่นทรงดั้งเดิมมีความเบาสบายแต่ยังคงให้ลุคที่ทรงพลัง

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.