“กวิน อินทวงษ์” โปรดิวเซอร์มือทอง เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ “Red Clay Recordings” ดัน “Patcha” ศิลปินเบอร์แรกพร้อมซิงเกิ้ลเปิดตัว “มือ” ส่งต่อกำลังใจให้ใครหลายๆ คน

ข่าวประชาสัมพันธ์

KANDIKEV หรือ กวิน อินทวงษ์” ที่ใครหลายๆคนรู้จักในฐานะศิลปินและโปรดิวซ์เซอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังงานเพลงให้กับศิลปินแถวหน้าของไทยอาทิ อะตอม ชนกันต์ และ มิว MEYOU การันตีด้วยรางวัล Producer of the Year จากเวที Guitar Mag Awards 2017 หลังจากฝากผลงานมาหลายบทบาท “กวิน” ก็ผันตัวมานั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงของตัวเองอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ Red Clay Recordings (เรด เคล เรคคอร์ดดิงส์) พร้อมเปิดตัวศิลปินเบอร์แรกของค่ายกับ Patcha (พัดชา – ชนุดม สุขสถิตย์) อดีตนักร้องวง Chanudom ผู้มากความสามารถที่มาพร้อมคาแรคเตอร์จัดจ้านเป็นเอกลักษณ์ ครั้งนี้กลับมาจับไมค์อีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ด้วยฝีมือการแต่งเพลงเองทั้งหมดในอัลบั้มที่ Patcha สกัดเอาความรู้สึกและตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่พบเจอออกมาให้เป็นตัวเองมากที่สุดทำให้แต่ละเพลงในอัลบั้มนี้มีสีสันครบรส

เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกกับเพลง “มือ (Hands)” ที่สะท้อนความรู้สึกของใครหลายคนในช่วงเวลาที่อะไรๆ ก็ดูจะไม่เป็นใจ ต้องการแค่ใครสักคนที่ยื่นความเข้าใจและให้กำลังใจ แต่ช่วงเวลาแบบนี้แม้แต่จะสัมผัสกันยังแทบจะเป็นไปไม่ได้ ซึ่งงานนี้ก็ได้บอสใหญ่ของค่ายอย่าง “กวิน” โดดมาโปรดิวซ์ด้วยตัวเองเพื่อเสริมความเป็นPatcha ให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ทั้งยังคงความยูนีคและดึงเอาความเป็น Theatrical Rock ในสไตล์ของพัดชามาปรับใช้ ถ่ายทอดผ่านดนตรีสไตล์ The Thai Soul Sister งานดนตรีฟิวชั่นผสมผสานกลิ่นอายของ Soul และความเป็นไทยได้อย่างกลมกล่อมลงตัว ที่พร้อมส่งต่ออารมณ์ฟีลกู้ดและให้ทุกคนได้สัมผัสกับตัวตนของ Patcha ในซิงเกิ้ลแรกภายใต้สังกัด Red Clay Recordings

รับฟังเพลง “มือ (Hands)” ได้แล้วในทุกสตรีมมิ่งที่ bit.ly/33IdRSS

https://www.facebook.com/Redclaybykandikev

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.