กลับมาเต็มสต๊อกแล้ว! จากปรากฏการณ์ช็อคทั่วประเทศเมื่อช่วงที่ผ่านมา พาเลทท์ใหม่จาก URBAN DECAY “Naked Heat” พร้อมโปรโมชั่นเด็ดเพียบ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

naked_heat

จากปรากฏการณ์ที่พาเลทท์ล่าสุด “NAKED HEAT” ของแบรนด์ เออเบิน ดีเคย์ เมคอัพสุดซ่าจากสหรัฐอเมริกา ได้สร้างกระแสถล่มทลายทั่วประเทศเมื่อสาวไทยสุดแซ่บและแฟนตัวจริงของเออเบิน ดีเคย์ ได้กว้านซื้อพาเลทท์หมดเกลี้ยงทุกที่ ทั้งในห้างร้านและออนไลน์เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา เกิดเป็น rare item ที่สาวๆตามหาแทบพลิกแผ่นดินเพราะความดังสุดขีดอย่างท่วมท้นในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ทั้งสาวๆยังพบว่า เนคเค็ด ฮีท เป็นพาเลทท์แต่งตาที่ใช้ได้ทุกวัน และบางคนยังใช้ได้ทั้งหน้า!

วันนี้ URBAN DECAY ประเทศไทย รีบตอบรับต่อกระแสเรียกร้องอย่างต่อเนื่องของสาวๆด้วยการดันสต๊อกขึ้นทุกร้านทุกสาขาให้กลับมาเต็มเหมือนเดิม พร้อมจำหน่ายให้กับสาวไทยทุกคนที่พลาดซื้อไม่ทันในช่วงก่อนหน้านี้ พร้อมจ่ออัดโปรโมชั่นเอาใจสาวซ่ายิ่งขึ้นไปอีก โดยสามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นของ เออเบิน ดีเคย์ ได้ที่ www.urbandecay.co.th หรือ www.facebook.com/urbandecayTH

รวมความสำเร็จของ Urban Decay NAKED HEAT เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา:

· ขายหมด 200 ตลับ ภายใน 5 นาที ของการเปิดขายช่วงก่อนวางขายจริง (pre-sales) ทาง Sephora Online

· ขายหมด 200 ตลับ ภายใน 2 นาที ของการเปิดขายจริงล็อตแรก ทาง Sephora Online

· ทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ยอดขายผลิตภัณฑ์ของ URBAN DECAY ทั่วประเทศ

· ยอดจำหน่ายรวมตั้งแต่เริ่มขายจนถึงเดือนธันวาคม 2560 เป็นจำนวนกว่า 15,000 ตลับ

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์ ด้วยการเปิดตัวพาเลทท์ใหม่ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณเป็นรุ่นที่5 ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่ก่อนแล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

“NAKED HEAT” คือพาเลทท์ใหม่ที่บรรจุสุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนาถึง 12 เฉด โดยเริ่มจากเฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล, เนื้อชิมเมอร์กับสีทองแดงระยับประกาย, ไปจนถึงสีทองสำริดวาวเนื้อเมทัลลิค นำเสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ของลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน

สัมผัสมนตรามายาร้อนแรงได้ในราคา 2,500 บาท.

#UrbanDecayThailand #NAKEDHEAT

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.