Kiehl’s Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum เซรั่มเรตินอลสูตรแรกของแบรนด์ที่คิดค้นขึ้นให้เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน  

เรตินอล (Retinol) ได้รับการยกย่องจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าเป็นราวกับ “Holy Grail” แห่งส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เนื่องจากมีประสิทธิภาพโดดเด่นและผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยและสัญญาณหลักอื่นๆ ที่บ่งชี้ความร่วงโรยของผิวช่วยให้ปัญหาริ้วรอยดูเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพชั้นนอกสุดและฟื้นผิวให้ดูกระชับ แต่ด้วยคุณสมบัติของเรตินอลเองก็ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มี         เรตินอลเป็นส่วนผสม สามารถก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายผิวในหลายๆ รูปแบบได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความแห้ง รอยแดงที่มองเห็นได้ชัดเจน หรือการลอกของผิว อย่างไรก็ตาม ในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเรตินอลเป็นส่วนผสมโดยทั่วไปแล้ว จำเป็นต้องค่อยๆ เพิ่มผลิตภัณฑ์นั้นๆ เข้ามาในกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันทีละน้อย หรือใช้ในระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกัน โดยเริ่มจากความเข้มข้นต่ำเพื่อให้ผิวได้ค่อยๆ ปรับตัวให้สามารถทนต่อส่วนผสมนี้เสียก่อน หลังจากนั้นจึงค่อยเพิ่มความเข้มขึ้นเพื่อให้เห็นถึงคุณประโยชน์ในประสิทธิภาพในการดูปัญหาผิว ทั้งนี้ทั้งนั้น หากไม่ได้รับการชี้แนะจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว วิธีปฏิบัติในการใช้ผลิตภัณฑ์เรตินอลที่กล่าวมาก็อาจทำให้ผู้บริโภครู้สึกสับสน ยุ่งยาก และท้อแท้ได้

ด้วยเหตุนี้ คีลส์ขอแนะนำ Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum วิธีการอันก้าวล้ำในการเข้าถึงเรตินอล ซึ่งกำหนดสูตรขึ้นในขนาดต่อวันที่แม่นยำและเหมาะสม เพื่อมอบคุณประโยชน์ในการฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดผลข้างเคียงที่ทำให้ความรู้สึกไม่สบายผิว ตามข้อมูลซึ่งอ้างอิงผลการประเมินทางคลินิก สูตรผสมนี้ก่อให้เกิดประสิทธิผล (efficacy) ทางคลินิก โดย ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวกระชับขึ้น และเนื้อผิวละเอียดขึ้น ภายในระยะเวลา 12 สัปดาห์ของการใช้ผลิตภัณฑ์1

ด้วยแรงบันดาลใจจากกลวิธีทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่เรียกว่า ไมโครโดสซิ่ง” (micro-dosing) หรือการใช้ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในขนาดต่ำและแม่นยำ นวัตกรรมเซรั่มใหม่ล่าสุดของคีลส์จึงประกอบด้วย    เรตินอลในปริมาณที่ผ่านการปรับเทียบเพื่อกำหนดขนาดใช้ให้ได้มาตรฐานอย่างละเอียดถี่ถ้วน ซึ่งทำงานเพื่อส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดอย่างสม่ำเสมอ  ด้วยการทำงานของเรตินอลแต่ละโดสที่มีความเข้มข้นเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวแลดูสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

นอกจากส่วนผสมที่ประกอบด้วยเรตินอลบริสุทธิ์แล้ว นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของคีลส์ยังมี เซราไมด์ (ceramide) และเพปไทด์ (peptide) ในสูตรผสม เพื่อช่วยช่วยฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวและลดความรู้สึกแห้งระคายเคืองต่อเรตินอลของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  ดร.แนนซี ไอลายา (Dr. Nancy Ilaya) ผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์ระดับโลกของคีลส์ อธิบายว่าการวิจัยที่เราทำบอกให้เรารู้ว่า การที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจะมีประสิทธิภาพได้นั้น ระดับความเข้มข้นและความสม่ำเสมอจำเป็นอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ที่ออกมา  เราต้องการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์เรตินอลที่สามารถใช้ได้ทุกวันตั้งแต่เริ่มต้น โดยมีผลกระทบที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิวน้อยที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมอบคุณประโยชน์ในการฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เป็นเช่นนั้น เราจึงผสานเพปไทด์ลงในสูตรผสม รวมถึงเซราไมด์ซึ่งปล่อยลิพิดที่จำเป็นต่อปราการคุ้มกันผิวออกมาเพื่อช่วยเสริมความทนต่อเรตินอลและป้องกันความแห้ง หลังจากนั้น เรตินอลในขนาดที่เหมาะสมจึงจะสามารถถูกนำส่งสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเริ่มมอบคุณประโยชน์โดยไม่เร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้เร็วจนเกินไปและไม่รบกวนปราการคุ้มกันผิว ผลลัพธ์คือประสิทธิผลของเรตินอลอยู่ในระดับสูงโดยก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายผิวน้อยที่สุด

สูตรผสมที่อ่อนโยนแต่ตรงจุดนี้สามารถใช้ตอนกลางวันหรือกลางคืนก็ได้ และเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้กับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย โดยใช้เพียง 1 ปั๊มลูบไล้ลงบนผิวที่ทำความสะอาดแล้ว ตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์และผลิตภัณฑ์กันแดดที่ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี (broad-spectrum) ในระหว่างวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด  ผลิตภัณฑ์นี้ยังใช้ได้กับผิวในบริเวณอื่น ที่สัญญาณบ่งชี้ความร่วงโรยของผิวสามารถปรากฏให้เห็น เช่น รอบดวงตาและลำคอ เหมาะสำหรับใช้ก่อนหรือหลังเซรั่มและมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรอื่น ของคีลส์ เช่น Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution, Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate,, Super Multi-Corrective Cream, Hydro-Plumping และ Vital Skin Strengthening Serum

สามารถช็อปออนไลน์ได้ที่ www.kiehls.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@KiehlsThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.