Rhythm Of Nature NEW COLLECTION #TRYPOMELO

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

collage

เพลิดเพลินไปกับความงดงามและสัมผัสอันแสนนุ่มนวลของธรรมชาติที่ถูกนำมาผสมผสานกลมกลืนกับเอกลักษณ์ของหญิงสาวยุคใหม่สร้างสรรค์มาเป็นเทรนด์แฟชั่นสวยสง่าในคอลเลคชั่นล่าสุด Rhythm of Nature จาก Pomelo ที่พร้อมพาสาวๆ ไปอัพเดทความชิคตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่

คอลเลคชั่น Rhythm Of Nature ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติทั้ง ป่าเขา สายลม แสงแดด สายน้ำ และดอกไม้นานาพรรณที่อยู่ล้อมรอบตัวเรา หลอมรวมออกมาเป็นไอเท็มสีพื้นสบายตา และเนื้อผ้าบางเบาพลิ้วไหวที่ถูกออกแบบมาให้สวมสบายคลายร้อน เหมาะกับสภาพอากาศช่วงซัมเมอร์ของเมืองไทย นอกจากนี้ไอเท็มกว่า 70 สไตล์ยังถูกดีไซน์ออกมาอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ทุกคนอย่างครบครัน

batch_POMELO RAMADAN119450

คีย์ไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้สะท้อนมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติออกมาอย่างเต็มขั้น ทั้งเดรสยาว Maxi Batwing Sleeve Loose สีเขียวพาสเทลบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ใบหญ้าที่มาพร้อมดีไซน์พลิ้วไหวสวยสง่าทุกอิริยาบถ ต่อด้วยเสื้อ Flounce Layered Sleeve โทนสีฟ้าที่เปรียบเหมือนสายน้ำแสนสงบที่ถูกแต่งแต้มด้วยระบายเพื่อเพิ่มความเกิร์ลลี่ให้ชุดเก่ง

พร้อมชื่นชมความงามของสายลมกับกางเกง Pleated Wide Leg Satin สีเทาอ่อนเนื้อผ้าซาตินเพิ่มกิมมิคด้วยดีไซน์พลีทสวยสง่า ปิดท้ายด้วยความสดใสของดอกไม้สีชมพูอมส้มกับกระโปรง Midi Bow Tie Waist Pleated ดีไซน์เรียบหรูมีคลาส ทั้งเฉดสีและงานดีไซน์ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สาวๆ ได้หยิบจับทุกไอเท็มมามิกซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

batch_POMELO RAMADAN119218

นอกจากนี้ Pomelo ยังเพิ่มจำนวนสินค้า Weekly New Arrivals ขึ้นอย่างดับเบิ้ล ไม่ว่าคุณจะชอบแฟชั่น สไตล์ไหน รสนิยมกาารแต่งตัวของคุณจะเป็นแบบใด เราจัดให้ทั้งชุดลำลองดีไซน์ขี้เล่น แฟชั่นชุดทำงานสำหรับบอสสาว บีชแวร์รับลมทะเล หรือแฟชั่นชุดกีฬาเอาใจสาวสายเฮลท์ตี้กับ Alita by Pomelo และยังมีแฟชั่นเครื่องประดับ และรองเท้า หลากดีไซน์ให้เลือกสรร คอนเฟิร์มว่าเหล่าแฟน Pomelo ได้ช้อปกันอย่างจุใจ สวยครบจบในที่เดียวแน่นอน

พบกับแฟชั่นไอเท็มที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติในคอลเลคชั่น Rhythm Of Nature ได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน นี้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM แอพพลิเคชัน iOS และ Android รวมถึง Pop-up Store สยามเซ็นเตอร์ชั้น G

batch_POMELO RAMADAN118904

batch_POMELO RAMADAN119011

batch_POMELO RAMADAN119132

batch_POMELO RAMADAN119188

batch_POMELO RAMADAN119244

batch_POMELO RAMADAN119330

batch_POMELO RAMADAN119386-2

batch_POMELO RAMADAN119486

batch_POMELO RAMADAN119545

About Pomelo
Pomelo คือ แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ เราอัพเดทหลากไอเท็มสดใหม่นำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นโทนเรียบหรูคลาสสิคผสานลูกเล่นชิค หรือแฟชั่นลำลองสดใสแซมกลิ่นอายเคป็อป ให้ได้เลือกสรรทุกสัปดาห์ มาพร้อม Alita by Pomelo นวัตกรรมสปอร์ตแวร์ดีไซน์ล้ำ และ Special Collection สินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปกว่า 50 ประเทศภายใน 1-3 วัน เรารับประกันประสบการณ์ก่อนและหลังการขายที่สะดวกสบายกว่าใคร ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วัน ผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย และจุดบริการใหม่ที่ Sky Box บน BTS ทั้ง 7 สาขา

 

www.pomelofashion.com || App Pomelo || FB : Pomelo || IG : @pomelofashion || #TRYPOMELO

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.