RIR (อาร์ไออาร์) ปรับลุคใหม่ เผยโฉม Fall Collection 2017 สะท้อนความเท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

RIR_Fall Collection 2017 (1)

แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน “RIR” (Royal Ivy Regatta) ภายใต้เครือยัสปาล อัพเดทลุคใหม่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ RIR ด้วยการเปิดตัว Fall Collection 2017 กับเสื้อผ้าดีไซน์พรีเมียม แต่ยังคงความสวมใส่ง่ายสไตล์อเมริกัน สำหรับหนุ่มสาวมาดเท่ ผู้หลงใหลและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง และลายพรินต์ที่สื่อถึงธรรมชาติ ถ่ายทอดเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ร่วมสมัย เสริมสร้างบุคลิกภาพอันโดดเด่น จากการนำรสนิยมแฟชั่นชนชั้นสูงมาผนวกกับไลฟ์สไตล์สุดคูลในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

RIR_Fall Collection 2017 (9)

สำหรับ Men’s Fall Collection 2017 – RIR นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ที่ให้หนุ่มๆ สวมใส่ได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับคาแร็กเตอร์เท่ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง แฝงความโก้หรู สะท้อนถึงช่วงเวลาแห่งการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด แต่คงไว้ซึ่งความโดดเด่น มีเสน่ห์ และดูดีในทุกโอกาส ด้วยเสื้อผ้าโทนสีธรรมชาติ ภายใต้คอนเซปต์มิลิทารี่แอนด์แคมป์ปิ้ง (Military & Camping) ผสานแนวคิดจากการเดินทาง ความเรียบง่าย และเข้าถึงธรรมชาติ ออกมาลงบนลายพรินต์ ถ่ายทอดความคลาสสิค และความเป็นเอกลักษณ์ของ RIR อย่างลงตัว

RIR_Fall Collection 2017 (12)

โทนสีที่เลือกใช้ในการรังสรรค์คอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาลนี้จึงเป็นโทนสีที่สื่อถึงกลิ่นไอดิน ใบไม้ และพื้นหญ้า สะท้อนถึงบรรยากาศของการตั้งแคมป์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยใช้โทนสีหลักเป็นสีเขียวทหาร สีน้ำตาลคาราเมล และสะท้อนยามค่ำคืนโดยการเติมสีแดงเลือดหมู (Crimson) เข้าไปเพื่อเติมแต่งสีสันให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำ ได้แก่ Parka Jacket แจ็กเก็ตผ้าเดนิม และเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย

RIR_Fall Collection 2017 (7)

ส่วน Women’s Collection ประจำฤดูกาลนี้ นำเสนอเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายสไตล์มิลิทารี่ ผสมผสานกับลุคเฟมินิน ผ่านเนื้อผ้าและรายละเอียดต่างๆ ลงบนแพทเทิร์นที่ยังคงความเรียบง่าย ทะมัดทะแมง สวมใส่สบาย พร้อมแฝงกลิ่นอายในแบบของ RIR อาทิ กระเป๋าเสื้อและกระดุมบนโครงเสื้อขนาดโอเวอร์ไซส์ การตกแต่งด้วยลายปักทหาร โทนสีแนวมิลิทารี่ผสมผสานกับลายขวาง (Breton Stripe) ซึ่งช่วยเติมกลิ่นอายในแบบฉบับคนเมืองให้กับคอลเลคชั่นได้อย่างลงตัว โทนสีที่ใช้จะเป็นโทนสีเบจ และสีที่เลียนสีธรรมชาติ (Muted Tone) อาทิ สีเขียวทหาร (Military Green) สีชมพูอ่อน (Baked Pink) สีฟ้าอ่อน (Powder Blue) สีน้ำเงินมิดไนท์บลู (Midnight Blue) ผสมผสานกับโทนสีแบบธรรมชาติอย่างนู้ดเบจ (Nude Beige) สีออฟไวต์ (Off White) และสีเทาอ่อน (Soft Grey) เป็นต้น ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำ ได้แก่ จัมพ์สูท เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ แมตช์คู่กับกางเกงขาบานสุดเท่

RIR_Fall Collection 2017 (10)

สัมผัสกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติ กับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ แฝงความเรียบหรู พร้อมการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ที่ช็อป RIR ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Royalivyregatta / Instagram: Royalivyregatta_officials และ Line@: @royalivyregatta

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.