สายฟ้า-พายุปลื้ม! แม่ชมเผยเทคนิคเลี้ยงลูกสมัยใหม่ นำเทคโนโลยีมาปรับใช้ สร้างสุขภาพดีแข็งแรง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

หลังจากที่ซัมซุงดึงเอา 2 หนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ พร้อมด้วยคุณแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยภาพยนต์โฆษณา “Samsung WindFree™ Premium Plus” เทคโนโลยีแอร์เย็นสบายและได้สุขภาพ ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝีมือของหนุ่มน้อยทั้งสองคนนั้นเจ้าบทบาทไม่แพ้คุณแม่ชมพู่เลยทีเดียว

นอกจากแฟนๆ จะได้เอ็นจอยกับความน่ารัก ความสดใส พร้อมแอ็คติ้งจัดเต็มของสองแฝดอย่างจุใจในภาพยนต์โฆษณาไปแล้ว เชื่อว่าหลายครอบครัวอาจจะกำลังประสบปัญหาการดูแลลูกน้อยที่ต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิภายในบ้านอย่างกะทันหัน มีฝุ่นหรือแบคทีเรียที่ปนเปื้อนในอากาศ รวมถึงลมแอร์ที่กระทบตัวอยู่ตลอดเวลาก็อาจทำให้เด็กหลายคนไม่สบายตัว นำไปสู่การก่อให้เกิดอาการไข้หวัดและเป็นต้นเหตุของโรคทางเดินหายใจจนทำให้เป็นที่กังวลของคุณพ่อคุณแม่

ทั้งนี้ซัมซุงจึงได้ขอแชร์เคล็ดลับจาก “แม่ชม” เกี่ยวกับการดูแลสองแฝด สายฟ้า-พายุ ให้เติบโตอย่างมีความสุขพร้อมสุขภาพดีแข็งแรงมาฝาก

เลี้ยงลูกแบบชมต้องเข้าใจธรรมชาติของพวกเขา

“วิธีเลี้ยงของชมคือปล่อยไปตามธรรมชาติโดยไม่ไปกะเกณฑ์หรือบังคับอะไร เพราะเด็กก็คือเด็กที่จะต้องวิ่งเล่น ล้มลุกคลุกคลานก็เป็นเรื่องธรรมดาของวัยนี้ ดังนั้นชมก็ปล่อยให้เขาได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวแล้วโตไปตามวัย เพียงแต่ว่ามีกรอบในเรื่องของความเหมาะสมว่าอะไรควรหรือไม่ควร ส่วนสิ่งที่ท้าทายสำหรับเรา คือการที่เขาทั้งคู่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และการที่เขาเป็นแฝดไม่ได้หมายความว่าความต้องการหรือความสนใจของเขาจะเหมือนกัน ดังนั้นเราต้องคอยสังเกตลักษณะนิสัยของลูกและปรับเปลี่ยนวิธีการรับมือตามแต่สถานการณ์”

เห็นได้จากโซเชียลมีเดียของแม่ชมที่มักจะใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันกับสองแฝด ไม่ว่าจะการช่วยคุณยายทำอาหาร เล่นน้ำในอ่างหน้าบ้าน ออกไปขี่จักรยาน รวมถึงส่งเสริมให้พวกเขาได้ลองทำทุกอย่างในสิ่งที่อยากลอง แต่ถ้าหากสิ่งไหนไม่สามารถทำได้เราก็จะเห็นแม่ชมอธิบายถึงเหตุผลให้ทั้งสองเข้าใจ

อากาศบริสุทธิ์เพื่อลูกและทุกคนในครอบครัว

“ในฐานะแม่ สิ่งที่ชมใส่ใจมากที่สุดคือสุขภาพของลูก ถึงแม้ว่าเราจะเลี้ยงลูกตามสัญชาตญาณ ตั้งใจให้พวกเขามีภูมิต้านทานแข็งแรง ชมจึงบาลานซ์กิจกรรมนอกบ้านและภายในบ้านให้พอดีกัน ให้เขาเล่นซนได้เต็มที่นอกบ้านเพราะถึงเลอะแค่ไหนก็อาบน้ำทำความสะอาดได้ แต่เมื่อเข้ามาในบ้านแล้วเราอาจไม่ได้ระวังมากเหมือนเวลาออกไปข้างนอก ดังนั้นในบ้านชมจึงต้องมั่นใจว่าจะสะอาด ปลอดภัย และไม่มีอะไรที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูก โดยเฉพาะช่วงสถานการณ์แบบนี้ ทั้งแอร์และเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ก็ต้องมั่นใจได้ว่าสามารถดักจับแบคทีเรีย ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ รวมไปถึงการกรองอากาศที่จะมั่นใจได้ว่าเด็กๆ จะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุด”

ตรงกับคอนเซ็ปต์ของซัมซุงที่พัฒนาเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศทุกรุ่นให้คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับ WindFree™ Premium Plus ที่มาพร้อมกับตัวกรองอากาศขั้นสูง กรองฝุ่นอนุภาคเล็กถึงขนาด PM10, PM2.5, PM1.0 และ PM0.3 มากรองเพื่อเปลี่ยนเป็นอากาศบริสุทธิ์ด้วยฟิลเตอร์พิเศษ ‘Tri–Care Filter’ ไส้กรอง 3 ชั้นที่มีไส้กรองความหนาแน่นสูงซึ่งสามารถดักจับอนุภาคฝุ่นขนาดใหญ่ เส้นใย และขนสัตว์ได้ ซึ่งไส้กรองได้เคลือบสารพิเศษ “Zeolite” ที่ดักจับแบคทีเรียในอากาศได้ 99% ดักจับไวรัส 98% และดักจับสารก่อภูมิแพ้ได้ 98%[1] ทำให้ทุกบ้านหมดกังวลเรื่องมลพิษในอากาศที่อาจส่งผลกระทบโดยตรงกับสุขภาพของเจ้าตัวเล็กทั้งหลายซึ่งยังไม่ค่อยมีภูมิคุ้มกันในร่างกายที่แข็งแรงมากนัก โดยที่คุณพ่อและคุณแม่ไม่ต้องเสียแรงทำอะไรก็ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านกันแล้ว

มั่นใจในโซลูชั่นเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดเพื่อลูก

ปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัวเนื่องจากไม่มีกระแสลมปะทะให้รู้สึกไม่สบายตัวด้วยเทคโนโลยี WindFree™ พร้อมให้ความเย็นเร็วทันใจในโหมด Fast Cooling ที่ยังคงความเย็นอย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอผ่านช่องอากาศขนาดเล็กจำนวน 23,000 Micro Holes ให้ลูกน้อยนอนหลับสนิทตลอดคืนในโหมด Good Sleep ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมให้รู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังทำงานเงียบเชียบเพราะมี Twin Tube Muffler ที่ช่วยลดเสียงการไหลของสารทำความเย็นขณะที่เครื่องปรับอากาศทำงานที่ความเร็วสูง พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนอื่นๆ ขณะที่ทำงานที่ความเร็วต่ำ

ไม่เพียงเท่านั้น ยังสะดวกสบายขึ้นไปอีกระดับ เนื่องจากคุณพ่อคุณแม่สามารถควบคุมและตั้งค่าเครื่องปรับอากาศผ่านแอปพลิเคชัน SmartThings ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิด กำหนดเวลา รวมถึงตรวจสอบอุณหภูมิในห้องลูกน้อยผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้เพื่อปรับเปลี่ยนการตั้งค่าโดยอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องสูญเสียพลังงานและค่าใช้จ่ายส่วนเกินโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

ติดตามความน่ารักของพี่สายฟ้า พี่พายุ มาทำการแสดงโชว์ความเย็นส่ำ แบบลมไม่ปะทะกัว!!แบบ Unseen กับแอร์ซัมซุงวินฟรีกันต่อเล้ยยยที่

หรือผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/air-conditioners/

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.