ซัมซุง จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เชิญเซเลบริตี้คนดัง เปิดประสบการณ์ศิลปะสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนหน้าจอ The Wall Luxury

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงานกาลาดินเนอร์ภายใต้ธีม MUSÉE DE LUXE ครั้งแรกในประเทศไทย! กับงานกาลาดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบ Interactive Museum ที่ยักษ์ใหญ่จากสองวงการ คือ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ และ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกันเนรมิตงานศิลป์สุดตระการตาบน ‘The Wall Luxury’ นวัตกรรมจอภาพโมดูลาร์ ไมโครแอลอีดีระดับโลกที่มีขนาดเริ่มต้นที่ 146 นิ้ว พร้อมความคมชัดถึงระดับ 8K โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย รวมทั้งแขกพิเศษผู้ถือบัตรเครดิต SCB M Legend Visa และ SCB M Luxe Visa ให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ถนนสุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้

บรรยากาศงานกาลาดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ภายในสถานที่จัดงานกาลาดินเนอร์ถูกตกแต่งอย่างหรูหราภายใต้ธีม MUSÉE DE LUXE ให้แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการหลอมรวมสุนทรียภาพของงานศิลปะและเทคโนโลยีล้ำสมัย เสมือนกำลังดินเนอร์อยู่ในพิพิธภัณฑ์ชื่อดัง ที่รายล้อมด้วยผลงานจิตรกรรมชิ้นเอกของโลก ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การแสดงภาพมาสเตอร์พีซบนจอ The Wall Luxury ขนาดใหญ่ที่ถูกติดตั้งอยู่โดยรอบ ให้ผู้ร่วมงานได้ดื่มด่ำกับความงามของงานศิลปะชิ้นสำคัญผ่านภาพที่คมชัดสีสันสมจริง ด้วยที่สุดของเทคโนโลยีจอภาพจากซัมซุง ผู้นำนวัตกรรมจอภาพระดับโลกและผู้บุกเบิกเทคโนโลยีโมดูลาร์ ไมโครแอลอีดี เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่

สุดยอดจอภาพไฮเอนด์ขนาดยักษ์ The Wall Luxury

มื้อดินเนอร์สุดหรูในค่ำคืนนี้ ได้เชฟชื่อดัง ดีกรีเจ้าของมิชลิน 2 ดาว เชฟอาร์โนด์ ดูนังด์ ซอทิเอ้ แห่งห้องอาหารฝรั่งเศส เลอ นอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มาร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากวัตถุดิบชั้นยอด บรรยากาศของงานยังถูกขับกล่อมด้วยบทเพลงไพเราะจาก แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ดีว่าเลือดใหม่ของเมืองไทย เพิ่มความรุ่มรวยกับให้ค่ำคืนสุดพิเศษนี้ในทุกมิติ

แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ร่วมสร้างบรรยากาศแสนพิเศษผ่านเสียงเพลง

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเครดิต SCB M Legend Visa และ SCB M Luxe Visa ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมจอภาพขนาดยักษ์ระดับไฮเอนด์อย่าง The Wall Luxury ที่รวมเอาระบบความบันเทิงอันหรูหรา และดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบเข้าไว้ด้วยกัน มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัปสเกลภาพด้วย AI ถ่ายทอดภาพที่ความคมชัดสูงสุดได้ถึง 8K บนจอขนาดใหญ่ที่สามารถเลือกขนาดและรูปทรงได้แบบไร้ขีดจำกัด และยังมีเทคโนโลยี Ultra Chroma ที่ให้สีสีนอันบริสุทธิ์ยิ่งกว่าทีวีทั่วไป ทำให้เกิดประสบการณ์การรับชมที่สมจริงแบบเต็มอรรถรส

และที่ขาดไม่ได้สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ คือแขกวีไอพีจากแวดวงสังคม อาทิ คุณดาว เสถียรถิระกุล, คุณนิภา ชลสายพันธ์, คุณเอกภัทร พรประภา และภรรยา, คุณศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย ที่ให้เกียรติมาร่วมดื่มด่ำประสบการณ์สุดพิเศษไปกับซัมซุง และ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้ถือบัตรเครดิต SCB M Legend Visa และ SCB M Luxe Visa โปรดเตรียมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเช่นนี้ได้อีกในอนาคต

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.