SEPHORA ชวนคุณอัพเดทเทรนด์ใหม่ก่อนใคร ตื่นตาตื่นใจกับแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นนำระดับโลกในงาน SEPHORA FALL 2018 PRESS DAY

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย จัดงานอัพเดทคอลเลคชั่น SEPHORA FALL 2018 เผยโฉมผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก SEPHORA และแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นนำระดับโลกอีกหลากหลายแบรนด์ อัพเดทเทรนด์สวยต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง พร้อมแนะนำ แบรนด์น้องใหม่ที่จะเข้ามาวางขายเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป เชิญสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น การอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าหรือการบำรุงผิว พร้อม ร่วมพูดคุยกับเจ้าของและตัวแทนแบรนด์ พร้อมทดลองผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ และดารามาร่วมงานกันอย่างคับคั่งอาทิ เขมนิจ จามิกรณ์, ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, พรปวีณ์ นีระสิงห์, ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ปิยวดี มาลีนนท์, สุธีวัน ทวีสิน, นวดี โมกขะเวส, เทย่า โรเจอร์ส, เขริกา โชติวิจิตร, นิโคล กิตติวัฒน์, คามิลล่า กิตติวัฒน์, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ , วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ และ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่โรงแรม W Bangkok เมื่อวันก่อน

collage

บรรยากาศภายในงานคึกคักและอบอุ่นไปด้วยแขกผู้มีเกียรติที่พร้อมใจกันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เหล่าเซเลบริตี้และดาราต่างเพลิดเพลินไปกับการทดลองไอเท็มใหม่ๆที่มาในคอลเลคชั่น SEPHORA FALL 2018 นี้ ภายใต้ธีม Wellness Wanderlust ที่ได้สร้าง Trend Space โซนอัพเดตทั้งสกินแคร์เทรนด์ ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ Super Ingredients คัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่แต่ละแบรนด์ เฟ้นหามาจากธรรมชาติ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่จะมาช่วยดึงเสน่ห์ความสวยงามของคุณให้ออกมาได้อย่างมั่นใจ พร้อมให้แขกผู้มีเกียรติได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเจ้าของแบรนด์ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง สำหรับสาวกเมคอัพตื่นตาตื่นใจไปกับ Glow Space โซนที่แนะนำไอเท็มฮอต เพิ่มความโกล์วสวยในคอนเซ็ปต์ Crystal Glow โดดเด่นด้วยมุมถ่ายภาพสุดเก๋ไก๋ที่เล่นเรื่องการใช้แสงและเงาเพิ่มความสนุกสนานกับผู้ที่มาร่วมงาน และไม่พูดถึงไม่ได้กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง Crystal Healing & Flash Glow Makeovers ปรับลุคการแต่งหน้าสุดพิเศษสำหรับสาวๆแต่ละคนโดยเฉพาะด้วยหินนำโชคเสริมความมั่นใจ กับสีประจำตัวของแต่ละบุคคล และ Flash Hand Spa ให้เหล่าเซเลบริตี้ได้ผ่อนคลายไปกับการทำสปามือโดยผู้เชี่ยวชาญ

โดยภายในงานได้มีการพูดคุยกับเซเลบริตี้คนดังถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน นักร้องสาวผิวสุขภาพดี เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์ กล่าวว่า “วันนี้ได้มาร่วมงานสนุกมากค่ะ รู้สึกตื่นเต้น ที่ได้มาเห็นเครื่องสำอางใหม่ๆ เป็นคนที่ชอบพวกแพคเกจจิ้ง สนุกที่ได้มาลองไอเท็มใหม่ๆ ประทับใจที่ได้เจอเจ้าของและตัวแทนแบรนด์ต่างๆที่สามารถให้ข้อมูลได้ถูกต้องลึกซึ้ง โดยส่วนตัวเป็นคนแต่งหน้าโทนสีอ่อนๆ เมคอัพชอบสไตล์ที่สีที่ไม่ฉูดฉาดมาก ส่วนสกินแคร์ก็ไม่พูดถึงไม่ได้ เฟย์รู้สึกว่าสำคัญมาก”

ทางด้านเซเลบริตี้สาวอย่าง ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงาน เพราะงานนี้ไม่ใช่งานธรรมดาเป็นงานที่รวมทุกแบรนด์ดังๆ ดีใจมากที่ได้มาคุยกับเจ้าของและตัวแทนแบรนด์ ปกติโบว์จะหนักไปทางเครื่องสำอาง ส่วนดูแลผิวหน้าจะเน้นการมาส์กหน้าบ่อยๆ เพราะทำให้ผิวเราดีขึ้น ถ้าผิวดีแต่งหน้า

ยกระดับความสวยของคุณด้วยแบรนด์น้องใหม่ ที่โดดเด่นไปด้วยสกินแคร์กับเทรนด์ Super Ingredients อย่าง Kopari เมคอัพและสกินแคร์ที่มีเอกลักษณ์ของส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติอย่างมะพร้าว ส่วนประกอบหลักที่ทำให้ผิวพรรณและเส้นผมสุขภาพดี เป็นแบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากมายจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามทั่วโลก, Star Skin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติเกาหลี-สวิสอันโด่งดัง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลอย่างมากมาย โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า พัฒนาสูตรจากคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังและเมคอัพอาร์ตติสคนดัง, Sunday Riley แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมจากประเทศอเมริกา ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีรักษ์ธรรมชาติแห่งการบำรุงผิว สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ล้ำสมัย เพื่อคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและเห็นผลรวดเร็ว, Marie Dalgar แบรนด์เมคอัพที่มีความเป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย โดดเด่นด้วยพาเลทอายแชโดว์และไฮไลต์ สีสวยแปลกตา เน้นแสงและเงาบนใบหน้า ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่น ทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างรวดเร็ว, Pretty Vulgar แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกัน ที่สร้างสรรค์พาเลทและลิปสติกเนื้อเนียนอันครบถ้วนไปด้วยสีสันอันสะดุดตา เติมลุคสวยให้หญิงสาวได้เจิดจรัสตลอดวัน

สำหรับปีนี้แบรนด์ Sephora Collection มาพร้อม 3 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับ MAGNETIC MAKE UP คอลเลคชั่นสุดอินเทรนด์ที่จะช่วยแต่งแต้มดวงตาให้ดูโฉบเฉี่ยว ริมฝีปากให้ดูยั่วยวน และเล็บให้ ดูสวยระยิบระยับเป็นประกาย คอลเลคชั่นนี้นำเสนอ Must-Have Items อาทิ ลิปสติกสีสวยเนื้อมันวาว, ยาทาเล็บกลิตเตอร์ระยิบระยับ, อายส์แชโดว์สีสันโดดเด่น, แปรงปัดอายส์แชโดว์ และอายไลน์เนอร์ติดทนนาน เพื่อครีเอทลุคสุดหรูหราตามแบบฉบับ Sephora ตามมาด้วยคอลเลคชั่น PERFECT COMPLEXION รองพื้นเนื้อแมตต์ ที่นำเสนองานผิวที่เน้นความเนียนเรียบน่าสัมผัส เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยแปรงเกลี่ยรองพื้นและไพรเมอร์ รวมถึงแอคเซสซอรี่แต่งหน้าที่มีตั้งแต่ฟองน้ำไปจนถึงแปรงแต่งหน้าขนาดต่างๆ ปิดท้ายด้วยคอลเลคชั่น MASK MANIA นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศเกาหลี ในรูปแบบแผ่นแปะลบเลือนริ้วรอย แผ่นมาส์กมีฟองและมาส์กประเภทต่างๆ ที่พร้อมเติมเต็มสารอาหารจำเป็นสำหรับผิว เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

แต่งแต้มความสวยด้วยไอเท็มสุดโดนใจกับหลายหลายเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่จะมาสร้างความตื่นตา ตื่นใจกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดในซีซั่นนี้ อาทิ Allies of skin, Saturday skin, Dr. Jart+, Supergoop!, Peter Thomas Roth, Thisworks, Alpha-H, Sephora Collection, Tarte, Toofaced, Zoeva , CoverFX, This Works, GlamGlow, Natasha Dedona, Becca, Smashbox, IT Cosmetics, Stila, Nudestix, Percy & Reed และ Ouai ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในซีซั่นนี้ไปพร้อมกัน

batch_0Smashbox02

batch_0Pretty Vulgar02

batch_0Marie Dalgar06

batch_0Nudestix01

batch_0Becca01

batch_0Marie Dalgar01

batch_0Smashbox01

เตรียมพบกับคอลเลคชั่น SEPHORA FALL 2018 ได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป
ที่ SEPHORA ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Sephora – Beauty Shopping ได้ฟรีผ่านทาง App Store บน iPhone และ Google Play บน Android

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.