S’fare เปิดตัวสูทเซ็ท Collection ล่าสุด ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์และฟังค์ชั่นการใช้งาน

IMG_0705

เป็นเวลา 4 ทศวรรษ ที่ S’fare (เอสแฟร์) แบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซป ‘BE A GETLEMAN’ ที่สะท้อนบุคลิกของการเป็นสุภาพบุรุษผู้มีวิสัยทัศน์ที่ดูดีทั้งภายนอกและภายใน

แบรนด์ S’fare มุ่งเน้นการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าคุณภาพที่ตอบสนองความต้องการของสุภาพบุรุษในทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้โดดเด่น ทันสมัย โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าที่มีความเป็นนวัตกรรม ไม่ว่าจะด้วยเทคโนโลยี หรือดีไซน์ (Innovation Design) ที่เอสแฟร์ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดในการออกแบบ รังสรรค์เป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบด้วยความปราณีต มาให้ลูกค้าได้สวมใส่ ในปีนี้ S’fare ได้นำเสนอเครื่องแต่งกายที่มีรูปแบบดีไซน์อันหลากหลาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการในทุกโอกาสของสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง แบ่งออกเป็น 2 หมวดหลักใหญ่ๆ ได้แก่

  • Formal Wear ชุดทำงานที่ดูภูมิฐาน ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความร่วมสมัย
  • Informal Wear  เสื้อผ้าที่ผสมผสานแฟชั่นและ Business Look ไว้ได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับของ “Business Casual Fashion” ตอบโจทย์ การ Mix & Match เพื่อการทำงานและสังสรรค์ของหนุ่มเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี

สำหรับคอลเลคชั่น Fall-Winter 2017 นี้ S’Fare นำเสนอเสื้อผ้าใน 2 คอนเซปหลักๆ มีชื่อว่า Midnight Groomed  และ Next Expression  ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ลุคที่เป็นทางการแบบ Full Business Look, ลุคกึ่งทางการแบบ Smart Casual Look หรือลุคที่เน้นความสบายในวันหยุดอย่าง Casual look

Midnight groomed บอกเล่าเรื่องราวของการ Grooming ของชายหนุ่มในยามค่ำคืน ด้วยสีโทนเข้มแบบ Midnight ซึ่งประกอบไปด้วยสีหลัก ได้แก่ Still Water, TCX Lapis และ Uniform Blue เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยเฉดสี Accent Colors อย่างเช่น สี Lime Stone และ Olive Khaki

IMG_1173

IMG_1240

Next Expression พูดถึงการสังสรรค์และร่วมเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จในช่วงปลายปี โดยมีสีหลักอย่าง Black, TCX Lapis และ Vivid Blue ตกแต่งด้วยสีที่แสดงถึงการเฉลิมฉลองอย่าง สี Red Lacquer และ Lime Stone นอกจากนี้ ในซีซั่น Fall-Winter2017 ยังมีจุดเด่นที่ Product HI-light เช่น Suit Set , Signature Shirt(white/Black) และ Oxford Business shirt

IMG_1353

IMG_1393

IMG_1497

Suit Set

S’fare ตั้งใจนำเสนอ สูทเซ็ท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) รุ่นพิเศษ ที่ตัดเย็บอย่างประณีต โดยใช้ประสบการณ์ในการตัดเย็บเสื้อสูท และการเลือกใช้เนื้อผ้านำเข้าคุณภาพสูง มาสร้างสรรค์เป็นเสื้อสูทที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งในงานที่เป็นทางการ หรือแบบลำลอง จำหน่ายในราคาเพียง 3,990 บาท (จากราคาเต็ม 7,880บาท) มีให้เลือก 3 สียอดนิยม คือ เทา, กรมท่า และดำ

mg1_ 015

ทรง Smart Fit ออกแบบให้มีความพอดีกับรูปร่างของคนไทย ไม่รัดแน่น หรือหลวมโคร่งจนเกินไป เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยพิเศษ (T/R Stretch = Tetron/Rayon/Spandex ในอัตราส่วน 65/32/3%) ซึ่งมีความยืดหยุ่นและมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สวมใส่สบาย สามารถทำกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือวิ่ง ได้อย่างคล่องตัว เพราะเนื้อผ้าดังกล่าวจะยืดหยุ่นไปกับการเคลื่อนไหวในทุกๆอิริยาบท โดยไม่รั้งแขนขาหรือร่างกาย

Unlined Suit

สูทลำลองทรง Slim fit  ใช้ซับหลังที่ไม่หนามาก ระบายอากาศได้ดี ทำให้เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา เสริมความภูมิฐานด้วยที่ซับไหล่ชนิดบางพิเศษทำให้สูทคงรูปทรงแต่อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังสามารถดูแลรักษาได้ง่ายกว่าสูทแบบดั้งเดิม  สามารถสวมใส่ได้ ในหลายโอกาส

ne4_ 083Signature Shirt

เสื้อเชิ๊ตที่โดดเด่นด้วยคัตติ้งเนี๊ยบอันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าแบบพิเศษ ที่นุ่ม ลื่น สวมใส่สบาย มีให้เลือกทั้ง Regular Fit และ Slim Fit

Slimfit

Oxford Business Shirt

เสื้อเชิ๊ต Oxford เนื้อผ้าที่นำไปผ่านกระบวนการซิลิโคน วอช ทำให้เนื้อผ้านุ่มน่าใส่ ให้ลุคแอนด์ฟีลของ Casual Wear ได้อย่างครบถ้วน แต่ยังแฝงไปด้วยความสมาร์ท มีลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยผ้า Chambray ที่ฐานคอด้านใน สาบและข้อมือ  มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ขาว, ฟ้า, โอโรส, เทา และดำ

s21_ 009

พบกับสินค้าคุณภาพจาก S’fare ได้ที่ เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.