NEW! Shiseido Essential Energy ปลุกพลังความงามให้ผิวคุณ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

shi-pr

คุณเคยสงสัยมั้ยว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณเคยใช้ได้ผลดี เมื่อเวลาผ่านไป เหตุใดกลับไม่ได้ผลเหมือนเดิม นั่นเป็นเพราะวัยที่เพิ่มขึ้น และมลภาวะที่ต้องเผชิญ ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้ผิวคุณดูร่วงโรย เสื่อมถอย การตอบสนองของผิวต่อครีมบำรุงเปลี่ยนแปลงและลดลงไป ผิวจึงดูคล้ำหมอง หยาบกร้าน และเกิดริ้วรอย

6

ชิเซโด้ขอแนะนำ Essential Energy Moisturizing Cream (50 มล. ราคา 2,100 บาท), Essential Energy Moisturizing Gel Cream (50 มล. ราคา 2,100 บาท) และ Essential Energy Day Emulsion (75 มล. ราคา 2,000 บาท) 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อปลุกพลังความงามให้กลับคืนกับด้วย ReNeura TechnologyTM ช่วยปลุกพลังความงามให้ผิว และตอบรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงดูเนียนนุ่มสุขภาพดี และเปล่งประกายความอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

1

Essential Energy ใหม่ มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ชุ่มชื่น ซึมซาบสู่ผิวอย่างทั่วถึง ด้วยส่วนผสมน้ำมันสูตรพิเศษของชิเซโด้ ที่สามารถผสานเข้ากับน้ำได้ดี จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบกลิ่นหอมและสัมผัสที่รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งยามเมื่อคุณใช้

วิทยาการและส่วนผสม

 • ReNeura TechnologyTM  วิทยาการใหม่เพื่อฟื้นคืนพลังความงามให้ผิวที่ร่วงโรย ด้วยการผสานส่วนผสม Active Response Powder ที่มอบสัมผัสที่ดีเยี่ยม กับ Ashitaba α พืชชนิดหนึ่งที่เกาฮะจิโอะจิมะของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพืชที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และได้รับการขนานนามว่า “ใบไม้ของวันพรุ่งนี้” หากคุณเด็ดใบของมัน มันจะงอกขึ้นมาใหม่พรุ่งนี้ ในอดีตถูกนำมาใช้เป็นยารักษากันต่อเนื่องหลายศตวรรษ เนื่องจากเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายที่เกิดขึ้น เพื่อผิวดูสุขภาพดี และสามารถตอบรับกับประสิทธิภาพของสกินแคร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ฟื้นบำรุงผิวและมอบความชุ่มชื่นให้ผิวที่ดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน ไม่สดใส กลับดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา
  • สารสกัด Assum Tea และสารสกัดจากมุก (Pearl extract) จะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยปกป้อง และชะลอการเกิดปัญหาผิวดูคล้ำเหลือง และร่วงโรย จากมลพิษทางอากาศ และรังสี UV
  • สารสกัด Soutella Baicalensis Root ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่มันวาวซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวดูหมองคล้ำ
  • สารสกัด Citrus Unshiu Peel และ Bio-Hyaluronic Acid ส่วนผสมที่ให้ผิวคงความชุ่มชื้น แม้อยู่ในสภาพที่ไม่เอื้ออำนวย และกักเก็บความชุ่มชื้นนั้นไว้ภายในได้ยาวนาน
 • ส่วนผสม moisture locking oil หรือ “น้ำมันเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิว” เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์กระจายตัวลื่นเนียนอย่างรวดเร็ว ซึมซาบสู่ผิวเป็นอย่างดี ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น แต่ไม่ทิ้งไว้ซึ่งความเหนอะหนะ
 • กลิ่นของ Essential Energy เกิดจากการผสมผสานกลิ่นดอกกุหลาบและมะลิ เข้ากับกลิ่นผลไม้อย่างลูกแพร์สด และกลิ่นอมหวานของผลบ๊วยนำมาซึ่งกลิ่นอ่อนหวาน หรูหรา ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมแบบไม้เจือด้วยกลิ่นส้มหวาน เพื่อเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลาย
 • บรรจุภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาชนะรากุ หรือถ้วยจิบน้ำชาตามวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น ออกแบบเพื่อให้เข้ากับขนาดมือจับอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยรูปทรงกับน้ำหนักที่เหมาะมือ ถือสบาย ทำให้ผู้ใช้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย คล้ายกับเวลาได้รับถ้วยน้ำชามาจากผู้ปรุง นอกจากนี้ แต่ละกระปุกยังมอบรายละเอียดที่แตกต่าง โดยมีถึง 64 รูปทรง มอบสัมผัสใหม่ทุกครั้งที่ซื้อผลิตภัณฑ์

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์

3

Essential Energy Moisturizing Cream 

(50 มล. ราคา 2,100 บาท)

ครีมบำรุงเนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง ผิวแห้งกร้าน และสัญญาณอื่นๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง เผยผิวดูเนื้อผิวชื่นชุ่ม นุ่มเนียน เปล่งประกายสดใส

วิธีใช้

 • ใช้ทุกเช้าและก่อนนอนหลังทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว ตักครีมลงบนปลายนิ้วแล้วแต้มที่แก้ม หน้าผาก จมูก และคาง
 • เกลี่ยครีมเข้าผิวอย่างอ่อนโยน เริ่มจากบริเวณกว้างของผิว อาทิ แก้มและหน้าผาก โดยเกลี่ยจากบริเวณกลางใบหน้าสู่ภายนอก

4

 Essential Energy Gel Moisturizing Cream

(50 มล. ราคา 2,100 บาท)

ครีมบำรุงผิวสูตรเนื้อเจล (gel cream) ให้สัมผัสชุ่มฉ่ำ สดชื่นราวหยดน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง ผิวแห้งกร้าน และสัญญาณอื่นๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง เผยผิวดูเนื้อผิวชื่นชุ่ม นุ่มเนียน เปล่งประกายสดใส

วิธีใช้

 • ใช้ทุกเช้าและก่อนนอนหลังทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว ตักครีมลงบนปลายนิ้วแล้วแต้มที่แก้ม หน้าผาก จมูก และคาง
 • เกลี่ยครีมเข้าผิวอย่างอ่อนโยน เริ่มจากบริเวณกว้างของผิว อาทิ แก้มและหน้าผาก โดยเกลี่ยจากบริเวณกลางใบหน้าสู่ภายนอก

5

Essential Energy Day Emulsion

SPF 30 PA+++ 

(75 มล. ราคา 2,000 บาท)

อิมัลชั่นสูตรกลางวัน (day emulsion) เนื้อฉ่ำชุ่ม สดชื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง ผิวแห้งกร้าน และสัญญาณอื่นๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง เผยผิวดูเนื้อผิวชื่นชุ่ม นุ่มเนียน เปล่งประกายสดใส

วิธีใช้

 • ใช้ทุกเช้าหลังทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว ตักครีมลงบนปลายนิ้วแล้วแต้มที่แก้ม หน้าผาก จมูก และคาง
 • เกลี่ยครีมเข้าผิวอย่างอ่อนโยน เริ่มจากบริเวณกว้างของผิว อาทิ แก้มและหน้าผาก โดยเกลี่ยจากบริเวณกลางใบหน้าสู่ภายนอก

2

พบผลิตภัณฑ์ใหม่ 

Essential Energy Moisturizing Cream (50 มล. ราคา 2,100 บาท)

Essential Energy Moisturizing Gel Cream (50 มล. ราคา 2,100 บาท)

Essential Energy Day Emulsion (75 มล. ราคา 2,000 บาท)

ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.