ระวังสิ้นสุดความโสด! “ช้อปปี้” ชวนสาวโสดร่วมกิจกรรม “Shop Pray Love” นำทีมสายมู ไหว้หาคู่รับวาเลนไทน์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

shopee

ระวังสิ้นสุดความโสด! “ช้อปปี้” ชวนสาวโสดร่วมกิจกรรม “Shop Pray Love” ชวนสายมู ไหว้หาคู่รับวาเลนไทน์ พบกับแม่หมอพิมพ์ฟ้า-ภัทรานิษฐ์ ที่มาแนะ 7 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอพรความรักแบบจัดเต็มสำหรับสาวโสด พร้อมเคล็ดลับอัพลุคสวยรับวันแห่งความรัก จาก 2 เซเลบริตี้ อย่าง จุ๋ย -จรสพรรณ และ มิ้งค์ – ณัฏฐิ์ประภา

เพราะความเหงามันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวโสด ที่คนไม่มีคู่อาจจะไม่มีวันเข้าใจ แต่ถึงอย่างไรนั้น “ความโสด” เองก็ไม่ได้เลวร้ายไปซะทุกอย่าง หากมองในแง่ดี ช่วงเวลาโสดที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่สาวๆ จะสามารถเตรียมตัวอัพเสน่ห์ของตัวเองผ่านการดูแลรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณได้อย่างเต็มที่ และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับช่วงเดือนแห่งความรักนาทีทองของคนโสด สาวๆ หลายคนจึงอาจหันไปพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ไหนที่เขาว่าดีที่ไหนเขาว่าใช่ก็ต้องไปมูให้รู้แล้วรู้รอด และในบทความนี้ได้รวบรวมเคล็ดลับดีๆ สาระโดนๆ จากผู้เชี่ยวชาญมาฝาก

Shop Pray Love (4)

สุชญา ปาลีวงศ์ : ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้” ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้งานชาวไทย เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มและนำเสนอแคมเปญสุดสร้างสรรค์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ซึ่งช้อปปี้เล็งเห็นว่าช่วงเดือนแห่งความรักถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่นักช้อปชาวไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวโสด และเพื่อเป็นการมอบความสุขแบบจัดเต็ม ช้อปปี้จึงได้จับมือแบรนด์พันธมิตรชั้นนำส่งตรงโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ “Shopee Valentine’s Sale” และ “Beauty & Fashion Super Sale” มาให้เหล่านักช้อปเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งแบบนอนสตอป เรียกได้ว่าคุ้มค่า ในราคาโดนใจ พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย โดย “ช้อปปี้” หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้จะช่วยส่งความสุขให้กับเหล่านักช้อปได้เป็นอย่างดี”

Shop Pray Love (5)

และหนึ่งในไฮไลท์สำคัญสำหรับในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ “ช้อปปี้” ได้จัดกิจกรรมดีๆ อย่าง “Shop Pray Love” ชวนสายมู ไหว้หาคู่รับวาเลนไทน์ กิจกรรมที่จะพาสาวๆผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน ร่วมทริปไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงความรัก กับ 7 แลนด์มาร์คทั่วกรุงเทพฯ อาทิ พระแม่ลักษมี, วัดมหาบุศย์, วัดแขก, ศาลเจ้าแม่ประดู่, วัดโพธิ์, วัดเทพมณเฑียร และพระตรีมูรติ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสุดยอดสถานที่แห่งความศักดิ์สิทธ์

Shop Pray Love (3)
แม่หมอพิมพ์ฟ้า – ภัทรานิษฐ์ จิรเลิศรัตนไกร

พร้อมพบกับหมอดูสุดฮอตแห่งยุคอย่าง แม่หมอพิมพ์ฟ้า – ภัทรานิษฐ์ จิรเลิศรัตนไกร ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ยิปซีและโหราศาสตร์ ที่จะมาช่วยไขห้องหัวใจให้สาวๆ สายมูแบบเจาะลึก ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังที่จะมาเผยเคล็ดลับดีๆ ให้สาวๆ สามารถเสริมเสน่ห์ความสวยจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

Shop Pray Love (9)
จุ๋ย – จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (ซ้าย) และ มิ้งค์ – ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ  (ขวา)

จุ๋ย – จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ได้แนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการสร้างเสน่ห์ โดยกล่าวไว้ว่า “โดยส่วนตัว จุ๋ยเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวหน้า เพราะเปรียบเสมือนหน้าต่างบานแรกที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น จุ๋ยมักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราๆ และสามารถตอบโจทย์ในสภาพผิวของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหน้าเนียนมากขึ้น ดูอ่อนเยาว์ ไม่เพียงเท่านี้เวลาที่ต้องออกไปทำงานหรือพบเจอผู้คน ก็ต้องไม่ลืมที่จะต้องเสริมความมั่นใจด้วยเมคอัพ ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่เลยก็คือ แป้งพัฟ บลัชออน อายไลน์เนอร์ และลิปสติก 4 ไอเท็มที่สาวๆ ควรมีพกติดกระเป๋า ซึ่งในวันปกติจุ๋ยจะแต่งหน้าโดยเน้นไปเป็นโทนธรรมชาติ แต่ถ้าเป็นงานปาร์ตี้ อาจจะเพิ่มสีสันให้มีความสนุกขึ้นอีกนิด โดยทั้งหมดทั้งมวลขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และกาลเทศะค่ะ”

ในขณะที่ มิ้งค์ – ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เซเลบสาวแฟชั่นนิสต้ายุคใหม่เผยว่า “สไตล์การแต่งตัวจะดูดีหรือไม่ เริ่มจากการเข้าใจตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเสื้อผ้าแต่ละชุดเวลาอยู่บนตัวนางแบบอาจจะดูดีดูสวย แต่ไม่ได้แปลว่าจะเหมาะสำหรับสาวๆ ทุกคน เราต้องเข้าใจว่าจุดไหนที่เป็นจุดที่เรามั่นใจ จุดไหนเป็นจุดที่เราต้องปกปิด เมื่อเราทราบแล้วก็จะช่วยให้เราเลือกเสื้อผ้าที่ใช่ในสไตล์ที่เราชอบได้ นอกจากนี้มิ้งค์เชื่อว่าสาวๆ ไม่ได้มีลุคที่ตายตัว ฉะนั้นอาจจะลองหยิบจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ดู ในวันที่เราอยากจะสบายๆ ใส้เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ก็อาจจะลองเพิ่มแอคเซสซอรี่อย่างแว่นตา สร้อยข้อมือ นาฬิกา แหวน และรองเท้าแฟลต ส่วนเวลาพิเศษ อาจจะลองเลือกเป็นเดรสสั้นที่ช่วยเสริมลุคสาวหวานแต่มีความมั่นใจ เลือกแมทช์กับกระเป๋าคลัทช์ และรองเท้าส้นสูง โดยสิ่งที่สำคัญที่สาวๆจะต้องท่องไว้ คือเราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ดูดีในแบบของเรา เพียงเท่านี้ก็ช่วยสร้างเสน่ห์แรงดึงดูดได้มากเลยทีเดียว”

มาร่วมเสริมเสน่ห์ความมั่นใจรับเดือนแห่งความรักไปกับแคมเปญ “Shopee Valentine’s Sale” และ “Beauty & Fashion Super Sale” ที่อัดแน่นไปด้วยโปรโมชั่นสินค้าคุณภาพ ราคาสุดโดนใจ จากแบรนด์ชั้นนำอาทิ L’oreal, Sabina, Acuvue, NYX ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562

Shop Pray Love (6)

Shop Pray Love (7)

Shop Pray Love (1)

Shop Pray Love (8)

Shop Pray Love (9)

Shop Pray Love (10)

Shop Pray Love (11)

Shop Pray Love (2)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Shopee Valentine’s Sale” ได้ที่
https://shopee.co.th/m/shopee-valentine-sale

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Beauty & Fashion Super Sale” ได้ที่
https://shopee.co.th/m/beauty-and-fashion-super-sale

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.