เตรียมพบกับ 11 ความลับที่คุณยังไม่รู้ของเซเลบคนดังจากช้อปปี้ เซเลบบริตี้ คลับ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Artwork (002)

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท ช้อปปี้สร้างเซอไพรส์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยคลิปวีดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีพเปิดเผยเรื่องราวลับๆ ของเหล่าเซเลบบริตี้คนโปรดจาก ช้อปปี้ เซเลบบริตี้ คลับ แหล่งรวมร้านค้าของเหล่าดาราเซเลบชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น โอ๊ค-สมิทธิ์, โอปอล์-ปาณิสรา, หญิง-รฐา, ดีเจเพชรจ้า, ป้อง-ณวัฒน์, จ๊ะ-จิตตาภา, ชิน ชินวุฒิ-ลิลลี่ ภัณฑิลา, ฟลุ๊ค จิระ-แอปเปิ้ล สีสะเหงียน, ดีเจเอกกี้, ปอย- ตรีชฎา, และ หน่อย-บุษกร ที่จะมาเผยสุดยอดความลับของพวกเขาอย่างไม่มียั้ง ตั้งแต่วันที่ 1-11 พฤศจิกายนนี้ บอกได้เลยแฟนๆ ห้ามพลาด

สามารถติดตาม 11 ความลับที่คุณยังไม่รู้ของเหล่าเซเลบคนโปรดมากกว่า 11 คนได้ที่ Official Account ของ Shopee Thailand บน Facebook, Youtube, Instagram และ Twitter ติดตามรับชมได้ทุกวัน และเตรียมช้อปปิ้งสารพัด

คอลเล็กชั่นจากแบรนด์สินค้าราคาสุดปังครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเหล่าเซเลบคนโปรดที่ครบครันจากช้อปปี้ เซเลบบริตี้ คลับ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeecelebrityclub-h

ความพิเศษยังไม่หมด นักช้อปสามารถช้อปปิ้งสุดยอดสินค้าราคาสุดคุ้มครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาทตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ได้ที่ https:/shopee.co.th/m/11-11

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.