เอ วราวุธ – ต้นหอม ชวนฮาเฉพาะกิจกับ “Shopee 4.4 Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน” พร้อมเตรียมแจกรางวัลรวมกว่า 8 ล้านบาท ในวันที่ 4 เดือน 4 เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เอ วราวุธ – ต้นหอม ชวนฮาเฉพาะกิจกับ “Shopee 4.4 Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน” พร้อมเตรียมแจกรางวัลรวมกว่า 8 ล้านบาท ในวันที่ 4 เดือน 4 เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD

เพื่อเฉลิมฉลองวันช้อปแห่งชาติ ฤกษ์ดีวันที่ 4 เดือน 4 สองพิธีกรอารมณ์ดี เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมด้วยสาวสวยสุดซ่า ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ขอถือโอกาสชวนคนไทยมาร่วมสนุกไปกับรายการเกมโชว์เฉพาะกิจที่ได้คว้าดาราศิลปินเบอร์ต้นของวงการมาร่วมภารกิจสุดฮาใน Shopee 4.4 Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน” ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD

งานนี้ผู้ชมจะได้พบกับกิจกรรมความบันเทิงแบบจัดเต็มใน Shopee 4.4 Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน” โดยมีพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ไมค์ ภัทรเดช ที่แท็กทีมกับ ลำไย ไหทองคำ, เป็กกี้ ศรีธัญญา มาขอท้าประชันในภารกิจสุดฮากับ นนท์ ธนนท์ ที่มาพร้อมกับ ติช่า กันติชาและแจ๊ค เฉลิมพล พร้อมโชว์สุดพิเศษ และยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลมากมายทั้งเงินสด ทองคำ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 2021 และ Shopee Coins รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท อีกด้วย

ด้าน เอ วราวุธ พิธีกรในรายการกล่าวว่า “สำหรับเกมโชว์เฉพาะกิจในครั้งนี้ ทางทีมงานได้ระดมความคิดสร้างสรรค์และพัฒนารูปแบบรายการวาไรตี้เกมโชว์ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยเป็นการผสมผสานระหว่างรายการร้องเพลงที่ผู้ชมชาวไทยชื่นชอบ และการแข่งขันของศิลปินดาราในรูปแบบเกมโชว์ เพื่อส่งตรงความสุขถึงผู้ชมทางบ้านในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมฉลองวันช้อปแห่งชาติอย่าง Shopee 4.4 Mega Shopping Day ในครั้งนี้ไปพร้อมกัน โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การแข่งขันประชันเสียงร้องใน เกม ‘Celeb Battle’ ที่ไม่ได้ตัดสินจากความไพเราะ แต่ตัดสินจากความถูกต้อง ซึ่งทั้งทีมไมค์ ภัทรเดช และทีมนนท์ ธนนท์ จะต้องแข่งกันร้องเพลงที่กำหนดให้ถูกต้องท่ามกลางอุปสรรคต่างๆ ซึ่งทุกๆ คำที่ร้องผิด จะต้องเผชิญกับบทลงโทษสุดฮาในทันที ทีมไหนที่ร้องได้ถูกต้องมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ และผู้ชมทางบ้านยังมีสิทธิ์โหวตทีมที่คุณคิดว่าจะชนะแบบเรียลไทม์เพื่อลุ้นรับรางวัลอีกด้วย”

“นอกจากนี้ผู้ชมทางบ้านยังสามารถร่วมสนุกไปกับเกมสุดฮิตอย่าง เกม ‘Shopee Shake Shake’ เข้าเกมให้ไวและเชคมือถือกันให้สุดแรงเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษจากช้อปปี้ และเกม “เลขลุ้นรวย” โดยพิธีกรจะโทรศัพท์ไปหาผู้โชคดี และต้องตอบคำถามทั้งหมด 4 ข้อ หากตอบได้รับเงินรางวัลไปเลย 4 แสนบาท!!!  ซึ่งระหว่างที่รายการสดเราเริ่มขึ้น นอกจากรางวัลและความบันเทิงแบบจัดเต็มแล้ว คุณผู้ชมก็มีโอกาสร่วมลุ้นรับสินค้าฟรีจากแบรนด์ดัง ดีลสุดพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 1 สตางค์ ทั้งยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ จากทางช้อปปี้อีกมากมาย เรียกว่าห้ามกระพริบตา ห้ามเปลี่ยนช่องไปไหนเลยครับ” เอ วราวุธ กล่าว

สามารถติดตามชมรายการสดสุดพิเศษ Shopee 4.4 MEGA GAME SHOW ฟังร้องได้ล้าน” ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 สามารถติดตามชมรายการสดสุดพิเศษ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mega-game-show

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.