Shopee Celebrity Club จัดกิจกรรม Star Charity ซุปตาร์สายบุญ ชวนคุณทำดีพร้อมพิชิตภารกิจ “กินติมเติมบุญ”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ปอย-ตรีชฎา จ๊ะ-จิตาภา และ อาชิ- อาชิตา นำทัพเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง จาก Shopee Celebrity Club
ร่วมกิจกรรม Star Charity ซุปตาร์สายบุญ ชวนคุณทำดีพร้อมพิชิตภารกิจ “กินติมเติมบุญ”

เรียกได้ว่าทั้งสวยแถมใจบุญอีกต่างหาก สำหรับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club ที่ล่าสุดได้เข้าร่วม Shopee Live รายการไลฟ์ใหม่ล่าสุดจากช้อปปี้กับแคมเปญพิเศษ Star Charity ซุปตาร์สายบุญ ชวนคุณทำดี ที่เชิญชวนเหล่าดารา เซเลบริตี้มาเป็นส่วนสำคัญในการสมทบทุนบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยครั้งนี้ช้อปปี้ได้เซเลบริตี้ชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมกิจกรรม นำทีมโดย “ปอย ตรีชฏา” สาวสวยโกอินเตอร์ สวยแบบไม่เกรงใจใคร “จ๊ะ จิตาภา” นางเอกสาวที่นับวันยิ่งทวีคูณความแซ่บมากขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึง บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต “อาชิ อาชิตา” และ เซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมายที่มาร่วมส่งความสุขแบบจัดเต็มพร้อมแชร์วีรกรรมความซนสมัยเด็กของตัวเองอย่างไม่มีกั๊ก พร้อมทั้งยังมาบอกต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เอ็กซ์คลูซีฟและโปรโมชั่นเฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น

นอกจากเหล่าเซเลบริตี้จะขนทัพความสนุกแบบจัดเต็มแล้ว ก็ได้ถือโอกาสมาร่วมทำความดีในภารกิจ

“กินติมเติมบุญ” ให้น้องๆ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ โดยภารกิจในครั้งนี้ เหล่าเซเลบริตี้มาร่วมแข่งขันรับประทานไอศกรีมให้ได้มากที่สุดภายในระยะเวลาพียง 1 นาทีทุกๆ 1 ชิ้นช้อปปี้จะบริจาคให้มูลนิธิ 3,000 บาท โดยที่ผ่านมาเรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมาก เห็นได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างไลฟ์ของ เหล่าแฟนๆ ทางเหล่าเซเลบริตี้ของเราก็สามารถสร้างสถิติในภารกิจกินติมเติมบุญได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าได้ร่วมทำบุญอย่างอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกันเลยล่ะ

สำหรับกิจกรรม Star Charity ซุปตาร์สายบุญ ชวนคุณทำดี ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นักช้อปจะได้เพลิดเพลินพร้อมเชียร์เหล่าเซเลปคนโปรดใน ภารกิจ “กินติมเติมบุญ” ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ รับรองความสนุก สุดมันส์ แน่นอน แฟนๆ ห้ามพลาดนะจ๊ะบอกเลย

อีกทั้งนักช้อปสามารถร่วมสนุกกับเหล่าเซเลบริตี้คนโปรดในกิจกรรม“Star Charity” ได้ที่ https://shopee.co.th/celeb-of-the-day พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับ Shopee Free Shipping Month ได้ที่ https://shopee.co.th/free-shipping-month ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2562

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.