เมื่อช้อปออนไลน์กลายเป็นวิถีชีวิต ‘ช้อปปี้’ เปิดแคมเปญล่าสุด ‘ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale’

เมื่อช้อปออนไลน์กลายเป็นวิถีชีวิตเปิดยุทธศาสตร์ใหม่ครองใจนักช้อปในแบบฉบับ ช้อปปี้กับแคมเปญล่าสุด ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale’ ยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่า เดินหน้าลดค่าครองชีพ

เตรียมช้อปสุดคุ้มช่วงกลางเดือนที่มาพร้อมกับโค้ดลดเพิ่ม 15% โค้ดรับเงินคืน 15% Shopee Coins   และดีลเด็ดกับสินค้าราคา 15 บาท ตั้งแต่วันที่ 10-15 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น

เพื่อตอบรับกระแสความร้อนแรงของเทรนด์ช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน กางแผนยุทธศาสตร์ใหม่กับสูตรความสำเร็จล่าสุดในแคมเปญช้อปกลางเดือน ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale’ เน้นย้ำความเป็นหนึ่งเรื่องคุ้มค่า สนับสนุนการลดภาระค่าครองชีพให้กับผู้ใช้งานชาวไทยท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบัน พร้อมเติมเต็มความต้องการของผู้ซื้อ-ผู้ขายให้สมบูรณ์แบบในทุกมิติ โดยตั้งแต่วันที่ 10-15 พฤษภาคม 2564 นี้ นักช้อปจะได้พบกับโปรสุดคุ้มช่วงกลางเดือน ทั้งโค้ดลดเพิ่ม 15%[1] โค้ดรับเงินคืน 15% Shopee Coins[2] และดีลเด็ดกับสินค้าราคา 15 บาท[3] จากแบรนด์ดังบน Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำมากมาย

  • [1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  •  [2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  •  [3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

อ้างอิงข้อมูลสถิติการใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกประจำปี 2563 ที่ผ่านมา โดย We Are Social และ Hootsuite ชี้ให้เห็นว่า
‘อีคอมเมิร์ซ’ ได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของคนไทยเป็นอย่างมาก โดยในปี 2563 พบว่าคนไทยมีพฤติกรรมการ
ช้อปออนไลน์สูงติดเป็นอันดับ 3 ของโลก ในขณะที่รายงานชุด e-CONOMY SEA 2020 โดย Google, Temasek, Bain & Company ยังระบุว่า ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตที่สูงถึง 81% ในปี 2563 ที่ผ่านมา

 

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “จากงานวิจัยสะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมจับจ่ายซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมท่ามกลางวิกฤตการณ์ และคาดการณ์ว่าพฤติกรรมเหล่านั้นจะยังคงอยู่แม้วิกฤตการณ์ได้สิ้นสุดลงแล้วก็ตาม ด้วยเหตุนี้ ช้อปปี้ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำของประเทศ เราจึงได้ปรับแผนยุทธศาสตร์ของบริษัทให้รองรับกับปริมาณความต้องการที่เพิ่มขึ้น และสามารถส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดตามเจตนารมณ์ของบริษัทอยู่เสมอ โดยล่าสุดช้อปปี้ได้เปิดตัวแคมเปญ ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale’ ซึ่งเป็นการสร้างวาระแห่งการช้อปกลางเดือนในแบบฉบับของช้อปปี้ ที่ไม่เพียงแต่จะเน้นย้ำในเรื่องความคุ้มค่า ซึ่งสอดคล้องกับมาตรการของช้อปปี้ที่ต้องการสนับสนุนการลดภาระค่าใช้จ่ายภายในครัวเรือน และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานทุกคนท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน ในขณะเดียวกันยังเป็นการขยายโอกาสให้กับแบรนด์ ร้านค้า และผู้ประกอบการโดยรวม ให้สามารถสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจไปพร้อมกับอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดอีกด้วย”

 

นำร่อง มี.. – เม.. ชี้ดันยอดช้อปกลางเดือนโตเฉลี่ย 3 เท่า

เมื่อเดือนมีนาคมและเมษายนที่ผ่านมา ช้อปปี้ ได้นำร่องเปิดตัวแคมเปญ ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale’ ซึ่งพบว่าได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากจากนักช้อปออนไลน์ โดยยอดคำสั่งซื้อ (Order) เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยม ได้แก่ หูฟังไร้สาย มาส์กบำรุงผิว ดินสอเขียนคิ้ว เทียนและไฟ LED สำหรับตกแต่งบ้าน ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นต้น

 

ปั้นโปร เลข 15’ เน้นสร้างการจดจำความคุ้มค่าในช่วงกลางเดือน

สำหรับแคมเปญทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ช้อปปี้ ได้เน้นสร้างการจดจำให้กับแคมเปญด้วยการใช้กิมมิกเลข 15 กับโปรโมชั่นต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ 15 พฤษภาคม ที่นักช้อปจะได้พบกับ โค้ดลดเพิ่ม 15% ทุกชิ้น ทั้งแอป[1], โค้ดรับเงินคืน 15% Shopee Coins[2], ดีลเด็ดกับสินค้าราคาสุดช็อก 15 บาท[3] อาทิ เครื่องมาส์กหน้า FOREO UFO 2, ESTEE Lauder Advanced Night Repair, สเก็ตบอร์ด Boils Dragon Pro CX4,  สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi band 6, Calvin Klein CK One Eau De Toilette, เตาอบขนมปัง Xiaomi Mijia ถึง 6 ช่วงเวลาตลอดวัน และนอกจากนี้ยังคุ้มยิ่งขึ้นไปกับโปรโมชั่นจาก ShopeePay ด้วยโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[4] และโค้ดรับเงินคืน 15% Shopee Coin[5]s อีกด้วย

 

เตรียมช้อปสุดคุ้มในแคมเปญ ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale ลดแรงกลางเดือน ตั้งแต่วันที่ 10-15 พฤษภาคม 2564 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ดีลเด็ดครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall และร้านค้าชื่อดังมากมาย อาทิ Cetaphil, Pigeon, Karmakamet, Microsoft, DJI, Dunlopillo, Warrix, LG และอีกคับคั่ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-sale

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

  • [1]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • [2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • [3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • [4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • [5]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.