ช้อปปี้แนะนำ 5 ไอเท็มที่ไม่ควรพลาดช่วงหน้าฝน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

หลังจากซัมเมอร์ผ่านพ้นไป ฤดูฝนก็ตามมาติดๆ ทำให้เราได้สัมผัสบรรยากาศที่ชุ่มฉ่ำคลายร้อนกันถ้วนหน้า และแน่นอนกิจวัตรประจำวันของเราในบางอย่าง คงทำให้เราต้องอยู่ท่ามกลางฝนพรำ เพื่อความสะดวกสบายและคล่องตัว ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มีวิธีรับมือในช่วงหน้าฝน ด้วยเหล่าไอเท็มที่วินาทีนี้พลาดไม่ได้มาให้คุณได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็นตลอดทั้งซีซั่น

เสื้อกันฝน

batch_Lifestyle Photo_3

ไอเท็มสุดฮิตที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกสบาย วันนี้เสื้อกันฝนถูกดีไซน์มาให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป นอกจากจะช่วยป้องกันฝนและทำให้ร่างกายอบอุ่น เสื้อกันฝนแบบใหม่ยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆสาวๆ ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะ ดีไซน์ สีสัน อันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ รับรองว่านอกจากป้องกันฝนได้แล้วคุณจะกลายเป็นผู้นำแฟชั่นในซีซั่นนี้ได้อีกด้วย

ร่มกันฝนแบบพกพา

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพกร่มกันฝนแบบพกพา อีกหนึ่งไอเท็มที่จำเป็นต้องพกติดกระเป๋าทุกวัน เพราะเราไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ว่าฝนจะตกช่วงเวลาใด จงอย่าลืมที่จะเลือกร่มที่มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถกันลมและมีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะช่วยป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการมีกลไกในการเปิดปิดอัตโนมัติ เพื่อช่วยชีวิตสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น

batch_Lifestyle Photo_1

ถุงคลุมรองเท้า/ รองเท้าบูทกันลื่น/ สเปรย์กันน้ำ

สุดยอดไอเท็มที่จะขาดไม่ได้เพราะวันฝนตกหลายคนคงไม่อยากให้รองเท้าคู่โปรดเลอะเทอะไปกับการลุยฝน หรือน้ำเฉอะแฉะจากท้องถนน สามารถเลือกใช้ “สเปรย์กันน้ำ” ฉีดให้ทั่วรองเท้าก่อนออกจากบ้าน และเพื่อเป็นการเพิ่มความเก๋ในอีกระดับคุณอาจจะเลือก “ถุงคลุมรองเท้า” ดีไซน์สุดเก๋ หลากหลายสี พร้อมคุณสมบัติสามารถช่วยป้องกันละอองน้ำหรือน้ำจากแอ่งน้ำที่จะมาสัมผัสกับรองเท้าคู่ใจของคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับใครอยากแต่งตัวจัดหนักจัดเต็มเข้าไปอีก ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับ “รองเท้าบูทกันลื่น”เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ครบจบในคู่เดียว เพราะปัจจุบันไอเท็มนี้ได้ออกแบบมาให้เลือกสรรมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บูทสั้น บูทยาว ที่รองรับและช่วยในเรื่องของการทรงตัวได้อีกด้วย

ที่คลุมกระเป๋ากันฝน

อีกหนึ่งไอเท็มที่น่าจับตามองไม่แพ้ไอเท็มอื่นๆ เพราะฝนตกทีไรก็กังวลใจกลัวกระเป๋าใบเก่งจะเปียกทุกที ที่คลุมกระเป๋ากันฝนจึงถูกเนรมิตมาเพื่อสาวๆที่ไม่อยากให้กระเป๋าเปียกฝน เพียงแค่เรามีไอเท็มนี้ไว้ สาวๆ ก็หมดห่วงเรื่องกระเป๋าที่จะเลอะเทอะ โดยมีให้เลือกหลากหลายสไตล์และหลากหลายไซ้ส์ ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออกก็พร้อมลุยทุกสถานการณ์

batch_Lifestyle Photo_4

แก็ดเจตป้องกันน้ำ

สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและจะไม่ยอมให้ฟ้าฝนอันไม่เป็นใจมาหยุดยั้งการออกกำลังกาย แน่นอนว่าแก็ดเจตที่มาพร้อมคุณสมบัติป้องกันน้ำนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ อุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้คุณยังคงออกจากบ้านไปออกกำลังกายท่ามกลางสายฝนได้อย่างสบายใจด้วย สมาร์ทโฟน หูฟัง และ อุปกรณ์สวมใส่ที่ป้องกันน้ำ การเลือกสรรอุปกรณ์ดีๆเปรียบเสมือนการเลือกเพื่อนคู่ใจในการออกกำลังกาย หากคุณตามหากันจนเจอกับไอเท็มที่ถูกใจ อุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้จะทำให้คุณมีความกล้าในการข้าวผ่านขีดจำกัดของตัวคุณ

batch_Lifestyle Photo_2

นอกจากการอัพเดตแฟชั่นตามสไตล์ของคุณเพื่อรับหน้าฝนที่กำลังจะมาถึง ช้อปปี้แนะนำการช้อปปิ้งแบบนอนสต็อป ด้วยแคมเปญ “ช้อปปี้ 6.6 ธันเดอร์เซล ลดปัง ดีลเปรี้ยง” มาส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิถุนายน 2561 ช้อปปี้จะเปิดตัวสุดยอดดีลสุดปังและโปรโมชั่นเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟลชเซลที่คุณห้ามพลาดและคอลเล็กชั่นสินค้าที่คัดสรรมาในราคาเริ่มต้นเพียง66บาท ช้อปปิ้งแบบแห้งสบาย ไร้ความกังวลกันเลยที่ https://shopee.co.th/m/flashsale

batch_Shopee 6.6 Thunder Sale_66 Baht1

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.