อัพเดทลิปใหม่ Shu Uemura Lipsignature Laque Supreme สีสวยชัดวาวติดทน เหมือนเคลือบแลคเกอร์!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

17_03_SHU_UEMERA_02_LAQUE_SUPREME_122 f13 Bleed_cmyk

#lipsignature: เครื่องหน้าอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ริมฝีปากคือเครื่องหน้าอย่างหนึ่งอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ที่สามารถส่งเสริมให้เมคอัพลุคทุกแบบโดดเด่น และยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ติดตัวคุณไปตลอด

ชู อูเอมูระ ขอเสนอ #lipsignature laque supreme ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มเรียวปากที่ช่วยให้สาวๆ เชื่อมั่นในสิ่งที่พวกเธอเป็น และกล้าที่จะแสดงตัวตนของพวกเธอออกมา เผย #lipsignature ของคุณให้โลกเห็นด้วย laque supreme แล้วทาให้เรียวปากกลายเป็นจุดเด่นประจาตัวคุณ – สุดยอดเครื่องพิสูจน์อัตลักษณ์ของคุณ

“เรียวปากเด่นชัด เงางามสะดุดตา” ด้วยความเงาวาวดุจเคลือบแลคเกอร์ สีสดชัด สะดุดตา ติดทนนาน และขอบปากที่ได้รับการเน้นให้ชัดเจน อย่างแม่นยำ

03_Laque_Supereme_4th_Round_0911_All-Lips

16 เฉดสี ราคาแท่งละ 1,200 บาท

เทคโนโลยีเบื้องหลังเรียวปากเด่นชัด เงางามสะดุดตา ลิปสติก laque supreme ผสานเทคโนโลยีพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อมอบสีสันสดชัด เงาวับ และเน้นขอบปากให้ชัดเจนอย่างแม่นยา ในสูตร ติดทนนาน ดุจการเพิ่มพลังให้การแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณโดดเด่นโดนใจถึงขีดสุดของชู อูเอมูระ

1. ความสดชัดของสีและความเงาวาวโปร่งแสง
2. เส้นขอบปากที่ชัดเจน

เทคโนโลยีป้องกันสีซึมเลอะออกนอกขอบปาก สูตรผสมล้ำยุคนี้จะเปลี่ยนรูปเมื่อทาลงบนริมฝีปาก จากอิมัลชั่นเหลวแบบน้ามันในน้าที่มีความเข้มข้นสูงไปเป็นโครงสร้างแบบรังผึ้ง

ซึ่งยึดสีให้ติดกับผิวอย่างนุ่มนวล เพื่อให้เนื้อสีติดทนนานและไม่ตกร่อง ขอบปากคมชัดไม่ซึมเลอะ

ทาได้เรียบลื่นและสวยสดใส: สูตรอิมัลชั่นแบบน้ามันในน้าความเข้มข้นสูงช่วยให้ทาได้เรียบลื่นและสวยสดใส

“น้ำมันในน้ำ” สูตรผสมซึ่งมีเบสเป็นอิมัลชั่นแบบน้ามันในน้าความเข้มข้นสูงทาให้ทาทับได้เรียบลื่นและสวยสดใส ทาได้เรียบลื่นและสวยสดใส

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.