พาดูคอลเลคชั่นแอมบุชจาก ชู อูเอมูระ ที่จะมาเปิดตัวตนของคุณให้สวยโดดเด่น

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ambush

สำหรับคอลเลคชั่นความร่วมมือกับศิลปินประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2017 นี้ ชู อูเอมูระ ร่วมมือกับ AMBUSH® แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังแห่งโตเกียวซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้คลั่งไคล้งานออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ทั้งสองแบรนด์เห็นพ้องต้องกันในเรื่องของ “ความไม่สมดุลที่เข้ากันได้ดี” – สีสันที่เร้าใจและนวัตกรรมข้างถนนมาบรรจบกับงานหัตถศิลป์ญี่ปุ่นซึ่งอยู่เหนือกาลเวลา – เปรียบเสมือนกระจกเงาที่สะท้อนภาพบรรยากาศแบบสรรผสานของมหานครโตเกียวได้เป็นอย่างดี ยูน (YOON) -ดีไซเนอร์ของ AMBUSH® เป็นนักคิดผู้เปี่ยมไปด้วยจินตนาการแห่งจักรวาลอันท้าทาย ที่ซึ่งเหล่าแฟม ฟาตาล (femme fatale) คือคู่คล้ายที่ส่งเสริมเติมเต็มมรดกความงามล้ำสมัยที่สั่งสมมานานกว่าสามสิบปีของ ชู อูเอมูระ ได้เป็นอย่างดี

ได้รับอิทธิพลจากคอลเลคชั่นเครื่องประดับอัญมณีหลากมิติของ AMBUSH® และเลือกที่จะทำให้จัดจ้านขึ้นหรือนุ่มนวลลง ความร่วมมือครั้งสำคัญกับชู อูเอมูระในครั้งนี้เติมความเงาวาวแบบโลหะให้กับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2017 และเชิญชวนให้คุณ “stay gold”!

“stay gold” เป็นศัพท์สตรีทสแลง หมายถึง “การซื่อสัตย์ต่อตนเอง” วลีซึ่งปรากฏในนวนิยายและภาพยนตร์ดังขวัญใจวัยเปลี่ยนผ่าน เรื่อง the outsiders นี้ริเริ่มใช้โดยรอเบิร์ต ฟรอสต์ (Robert Frost) หนึ่งในกวีผู้ยิ่งใหญ่ของอเมริกา

อาร์ติสคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2017 ที่ชู อูเอมูระร่วมมือกับแบรนด์เครื่องประดับสุดล้ำอย่าง AMBUSH® บอกคุณว่าจงเป็นตัวของตัวเอง สนุกกับชีวิต แล้วคุณค่าในตัวคุณจะเปล่งประกายออกมา AMBUSH® เครื่องประดับที่เหล่าเทสต์เมคเกอร์ผู้เชี่ยวชาญชื่นชอบและเลือกใช้ แจ้งเกิดในวงการแฟชั่นระดับนานาชาติในฐานะเครื่องหมายของความเท่แบบญี่ปุ่น เช่นเดียวกับงานออกแบบของเธอ สไตล์เฉพาะตัวที่เตะตาของยูนสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากข้างถนนและความเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครของมหานครโตเกียว ฤดูกาลนี้ สองผู้ก่อการกบฎหัวสร้างสรรค์แห่งโตเกียวร่วมกันแนะนำเครื่องมือชิ้นเด็ดเพื่อการ “เป็นตัวของตัวเอง” ความคลั่งไคล้แห่งสีทองจะแปรเปลี่ยนเป็นรักแท้ด้วยคอลเลคชั่นนี้ที่ประดับประดาความรักที่คุณมีให้กับชีวิต!

ไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

– LIQUID EYESHADOW (ราคา 1,150 บาท)

eyeshadow

แค่ปาดแรกก็เห็นเนื้อสีสดชัด เพื่อให้ได้สีที่สดชัด สูตรผสมที่เรียบง่ายทว่าใช้งานได้จริง ชู อูเอมูระจึงพัฒนาตัวสร้างฟิล์มใส (transparent film former) เพื่อให้ได้สีสันประกายมุกที่สดชัดตามที่ต้องการ ใช้เทคโนโลยีดับเบิลโพลีเมอร์ (double polymer) เพื่อความติดทนนาน โพลีเมอร์ที่แตกต่างกันสองชนิดสร้างชั้นฟิล์มกันน้ำที่แข็งแรง แต่ก็มีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับการเคลื่อนไหวของเปลือกตาโพลีเมอร์ที่แข็ง (rigid polymer)* สร้างชั้นฟิล์มที่คงรูปและแข็งแรงเพื่อความเหนียวแน่นติดทน และ โพลีเมอร์ที่อ่อน (soft polymer)** สร้างชั้นฟิล์มที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ซึ่งปรับตัวตามการเคลื่อนไหวของเปลือกตา

*acrylic acid/isobutyl acrylate/isobornyl acrylate copolymer/**hydrogenated styrene/isoprene copolymer

– Eye Foil (ราคา 1,150 บาท)

17AMBUSH_EBM_packshot

โทนสีเปล่งประกายซึ่งได้แรงบันดาลใจจากโลหะไม่เคยสดชัดหรือติดทนนานเท่ากับเฉดสีเมทัลลิกที่แพรวพราวราวเครื่องประดับอัญมณีในคอลเลคชั่นนี้มาก่อน
– Lasting soft gel pencil (ราคา 1,020 บาท)

17AMBUSH_LSGP_packshotออกแบบขอบตาของคุณ เน้นความคมชัดอย่างง่ายดายด้วย lasting soft gel pencil สีดำเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่แท่งนี้
ปลายเรียวเล็กเป็นพิเศษ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 1.5 มม. เพื่อการเขียนขอบตาที่ลื่นไหลและเส้นสายที่แม่นยำคมกริบซึ่งอยู่กับคุณจากเช้าจรดค่ำ

 

– Pressed eye shadow (ราคา 700 บาท)

17AMBUSH_PES_AMB_nomad_packshot17AMBUSH_PES_holy_mountain_packshot17AMBUSH_PES_montage_packshot

3 สีพิเศษซึ่งผลิตแบบจำกัดจำนวน ตั้งชื่อตามคอลเลคชั่นเครื่องประดับของ AMBUSH® เป็นอายแชโดว์เฉดสีกลางเนื้อบางใสผสมละอองประกายมุกเพื่อขับโทนสีผิว เลเยอร์ทับบน eye foil เพื่อเพิ่มมิติและความเข้ม
มี 3 เฉดสี : AMB NOMAD / MONTAGE / HOLY MOUNTAIN

-AMB Squad (ราคา 600 บาท)

17AMBUSH_quad_PLT_packshot

ตลับสำหรับเลือกบรรจุถาดสีในเฉดที่ต้องการได้ 4 ถาด ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินสดใสพิเศษประดับตราสัญลักษณ์ AMBUSH X shu uemura ชวนให้นึกถึงพลอยลาปีซ ลาซูลี (lapis lazuli) กำลังทอประกายตัดกับทะเลทรายสีทอง ภายใต้ฝาตลับที่ดูลึกลับแบ่งออกเป็น 4 ช่อง สำหรับเลือกบรรจุ pressed eye shadow ที่แพรวพราวราวเครื่องประดับอัญมณี 4 ถาด หรือจะผสมอายแชโดว์ 2 ถาด กับ glow on blush on รุ่นใดๆก็ได้จาก ชู อูเอมูระ

– Rouge unlimited (ราคา 1,150 บาท)

17AMBUSH_RUSM_love_packshot

ในคอลเลคชั่น AMBUSH X shu uemura ประกอบด้วย rouge unlimited 4 เฉดสีใหม่ สวยสดใส เพื่อริมฝีปากดูมีชีวิตชีวา โดย 2 เฉดสีเป็น rouge unlimited supreme matte ส่วนอีก 2 เฉดเป็น rouge unlimited sheer shine ทั้ง 4 เฉดสร้างม่านสีที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม แต่งแต้มริมฝีปากให้ดูมีชีวิตชีวาด้วยสีสัน ความแตกต่างเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบ: จับคู่การแต่งตาแนวสวยใสเป็นธรรมชาติกับ rouge unlimited supreme matte หรือการแต่งตาจัดๆ กับ rouge unlimited sheer shine!

– Depsea Hydrability Moisturizing Lip Blam (ราคา 1,130 บาท)

17AMBUSH_lip_balm_packshot

ลิปบาล์มเสริมความชุ่มชื้นถึงขีดสุดของ ชู อูเอมูระ ช่วยให้ริมฝีปากเนียน นุ่ม และดูอวบอิ่มขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้รู้สึกสบายขึ้น หลอดเงาวิ้งสุดเท่ชวนให้นึกถึงความตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณแต่งเติม

ออยล์ล้างหน้าอันเป็นสัญลักษณ์ของชู อูเอมูระทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง ประดุจเครื่องประดับสีทองสุกปลั่งที่ AMBUSH® ออกแบบ!

17AMBUSH_CO_AO_450_packshot17AMBUSH_CO_AO_150_packshot

Anti/Oxi+ pollutant and dullness clarifying cleansing oil ขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพด้วยสูตรAnti/Oxi+ อันทรงประสิทธิภาพ (450 ml ราคา 3,500 บาท / 150 ml ราคา 1,550 บาท)

17AMBUSH_CO_U8_450_packshot17AMBUSH_CO_U8_150_packshot

ultime8∞ sublime beauty cleansing oil ซึ่งผสมผสานออยล์ล้ำค่า 8 ชนิด มอบคุณภาพผิวที่เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และฟื้นบำรุงผิวอย่างเห็นได้ชัด ( 450 ml ราคา 4,400 บาท / 150 ml ราคา 1,700 บาท)

– Glow creator (ราคา 1,590 บาท)

17AMBUSH_glow_creator_packshot

stage performer glow creator ปรับแต่งผิวให้ดูสดใส สุขภาพดี เปล่งปลั่ง ดุจเดียวกับหลอดสีทอง พร้อมเสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม ใช้ก่อนหรือหลังลงรองพื้น ประกายมุกโปร่งแสงสามชนิดนำมาซึ่งความเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี

– Clean Canvas (ราคา 600 บาท)

17AMBUSH_compact_packshot

ตลับเปล่าเปล่งรัศมีสีทองแห่งความรักและชีวิตนี้สำหรับบรรจุถาดแป้งรองพื้นที่คุณชื่นชอบ

ลองมาดูลุคแต่งหน้าจากไอเท็มเหล่านี้กันดูบ้าง

LOVE LOOK

JA2313_s02_233_V4 EXT

ความมีชีวิตชีวาของสไตล์สตรีท ได้แรงบันดาลใจจากลุคเฉี่ยวๆ ออร่าดึงดูดใจ และริมฝีปากสีแดงของยูน

JA2313_s02_233_V4 EXT1

ตา: eye foil สี AMB DREAMCATCHERS และ calligraphy : ink สี black
ริมฝีปาก: rouge unlimited supreme matte สี AMBUSH LOVE
แก้ม: glow on สี P medium coral 366

LIFE LOOK

JA2313_s01_288_V4 EXT

ฤดูร้อนของโตเกียวเปล่งประกายด้วยความแตกต่างของเนื้อสัมผัสและความสว่าง

JA2313_s01_288_V4 EXT1

ตา: lasting soft gel pencil สี m intense black, pressed eye shadow สี HOLY MOUNTAIN, AMB NOMAD, MONTAGE และ VVV
ริมฝีปาก: rouge unlimited sheer shine สี AMBUSH SPIRIT
แก้ม: glow on สี P medium coral 366

 

 
[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.