เตรียมพบกับที่สุดของดีไซน์เนอร์ระดับโอต์ กูตูร์ อย่าง Guo Pei ในงานเสวนา Siam Center The Ideaopolis Talk By Guo Pei and BFS

BIFW-2017-5

ศูนย์การค้าระดับโลก สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์, และสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม จัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017” (Bangkok International Fashion Week 2017) คัดสรรสุดยอดแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ชั้นแนวหน้าของไทยและที่สุดของรันเวย์จากระดับนานาชาติ มาให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้ชมแบบเวิลด์คลาส พร้อมจับมือกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนาธุรกิจพิเศษจากสุดยอดดีไซน์เนอร์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนลที่สร้างชื่อในฐานะ ดีไซน์เนอร์โอต์ กูตูร์ คนแรกของจีน อย่าง Guo Pei (กัว เป่ย) ในงาน “Siam Center The Ideaopolis Talk By Guo Pei and Bangkok Fashion Society (BFS)” ในวันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ 8 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน

Guo Pei
Guo Pei (กัว เป่ย)

งานเสวนาในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในวงการแฟชั่นไทย ที่จะได้รับรู้ถึงเรื่องราวเบื้องหน้าและเบื้องหลังจากความสำเร็จของ กัว เป่ย ดีไซน์เนอร์เวิล์ดคลาส ที่จะมาเล่าประสบการณ์การทำงานระดับ ไฮแฟชั่นกูตูร์อินเตอร์เนชั่นแนล การออกแบบตัดเย็บในแบบชนชั้นสูงของเวทีแฟชั่นระดับโลก เผยให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เข้าใจถึงกระบวนการทำงานของแฟชั่นระดับโลก พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมแฟชั่นของไทยให้ทัดเทียมกับนานาชาติ โดย กัว เป่ย มีผลงานเป็นที่ยอมรับจากวงการแฟชั่นระดับโลก โดยในปี ค.ศ.2016 ได้ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลของโลกจากนิตยสาร Time และผลงานก็สร้างชื่อเสียงมากมายเป็นที่สนใจจากเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก อย่าง รีแฮนนา (Rihanna) เลือกใส่ชุดเสื้อคลุมสุดอลังการของ กัว เป่ย เดินเฉิดฉายบนพรมแดงของงาน Met Gala ที่นิวยอร์ค

ผู้สนใจร่วมฟังเสวนา “Siam Center The Ideaopolis Talk By Guo Pei and Bangkok Fashion Society (BFS)” ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการแฟชั่นไทย กับที่สุดของดีไซน์เนอร์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนลสัญชาติจีนแบรนด์ระดับโอต์ กูตูร์ อย่าง Guo Pei (กัว เป่ย) พร้อมด้วยดีไซน์เนอร์แถวหน้าของไทยจาก BFS สามารถติดต่อสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ www.siamparagon.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-610-8130 และ 02-610-8143

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.