สายสกินแคร์ต้องดู! SKII เปิดตัวซีรีส์โฆษณาใหม่จากเอสเค-ทู “Bare Skin Chat” เผยเคล็ดลับผิวสวยสุดฮา

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

collage

สายสกินแคร์ต้องดู ซีรีส์โฆษณาใหม่จากเอสเค-ทู “Bare Skin Chat” นำแสดงโดย โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และเจมส์ คอร์เดน เผยเคล็ดลับผิวสวยสุดฮา ร่วมด้วยซุปตาร์ ชาวญี่ปุ่น นาโอมิ วาตานาเบะ และคาสุมิ อะริมูระ

เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นสูง ปล่อยตัวอย่างของซีรีส์โฆษณาชุดใหม่ “Bare Skin Chat” ผ่านยูทูป นำแสดงโดยเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ นักแสดงสาวฮอลลีวู้ด โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) พิธีกรสุดฮา เจมส์ คอร์เดน (James Corden) ร่วมด้วยซุปตาร์ชาวญี่ปุ่น นาโอมิ วาตานาเบะ และคาสุมิ อะริมูระ พร้อมเรียกเสียงฮา ในสถานที่ถ่ายทำที่คาดไม่ถึง นั่นคือห้องน้ำ

resizeSK-II BareSkinChat Logi

“Bare Skin Chat” กล่าวถึงการตาม เจมส์ คอร์เดน พิธีกรสายฮาชื่อดัง จากรายการ The Late Late Show และ Carpool Karaoke พร้อมกับ นาโอมิ วาตานาเบะ นักแสดงตลกสาว เจ้าของฉายา บียอนเซ่แห่งญี่ปุ่น ทั้งสองคนจะพาทุกท่านไปยังห้องน้ำของนักแสดงชื่อดังที่เคยร่วมโชว์หน้าสดในแคมเปญ #Bareskinproject กับเอสเค-ทู อย่าง โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และ คาสุมิ อะริมูระ ทั้งสองสาว จะมาเปิดเผยเคล็ดลับความงามแบบไร้เครื่องสำอางกันแบบไม่กั๊ก ในห้องน้ำของพวกเธอ

resizeSK-II BareSkinChat Tap Dance

หลังบานประตูห้องน้ำ “Bare Skin Chat” จะเปิดเผยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ ผ่านมุมฮาๆของเหล่าเซเลบริตี้ที่คุณไม่เคยเห็น ไม่ว่าจะเป็นการร้องบีทบ็อกซ์ เต้นแท็ปแดนซ์ หรือแม้แต่คลิปเสียงสไตล์ซาวด์เอฟเฟกต์ ที่กำลังเป็นกระแสสุดฮิตอย่าง ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response) โดยทั้งเจมส์ คอร์เดน และนาโอมิ วาตานาเบะ จะพาทุกท่านไปล้วงความลับเบื้องหลังความงามของสองสาว โคลอี้ และคาสุมิ นั่นคือผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาลของเอสเค-ทู อย่าง “น้ำตบพิเทร่า” หรือที่เรียกกันในเอเชียว่า“มิราเคิลวอเตอร์”

resizeSK-II BareSkinChat FTE Bottle

ซีรีส์ “Bare Skin Chat” มีจุดมุ่งหมายจะที่สื่อว่าการดูแลผิวเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุก ผ่านวิดีโอซีรีส์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลกผ่านช่องยูทูปของเอสเค-ทู

ในวันที่ 25 มีนาคม 2562 โดยตอนใหม่จะปล่อยทุกๆสองสัปดาห์

“ขณะถ่ายทำฉันหัวเราะเยอะมาก และฉันเชื่อว่าทุกๆ คนที่ได้รับชมก็จะรู้สึกสนุกไปด้วยกัน เพราะฉันคิดว่าการดูแลผิวไม่ควรเป็นเรื่องยุ่งยาก เราควรมองให้มันเป็นเรื่องสนุกมากกว่า ซึ่งตอนนี้ น้ำตบพิเทร่า ก็ได้เปลี่ยนความคิดฉัน และกลายเป็นสิ่งที่ฉันขาดไม่ได้ไปแล้ว” – โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์

“ผมเฝ้ารอที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์สกินแคร์มานานแล้ว และแน่นอนว่าตอนนี้น้ำตบพิเทร่า กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมใช้ตลอดเวลา ทั้งตอนเช้า เที่ยง และก่อนเข้านอน” – เจมส์ คอร์เดน

resizeSK-II BareSkinChat James

“ที่เอสเค-ทู เราจะพูดเสมอว่า จงกล้าที่จะออกนอกกรอบ เรามองว่า หลายปีมานี้ คอนเทนท์ของผลิตภัณฑ์ด้านความงามถูกผลิตออกมาในแนวซ้ำๆ เหมือนสูตรสำเร็จ เช่น โฆษณาที่ดูสวยงาม คลิปสอนแต่งหน้า คลิปฮาวทู แต่ในขณะเดียวกัน ผู้บริโภคกลับไม่ต้องการการเสนอขายแนวยัดเยียดแบบนั้น เราจึงอยากสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขามากกว่าที่จะวางตัวเป็นแบรนด์ที่เอาแต่ขายสินค้า และด้วยน้ำตบพิเทร่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู เราจะคอยสร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ ผ่านคอนเทนท์และจุดยืนของเรา เพื่อสร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมที่แท้จริงของผู้บริโภค โดยการปล่อยซีรีส์ที่รวมทั้งความงามและความบันเทิงไว้ด้วยกันในครั้งนี้ เราตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตลกแถวหน้าของวงการอย่างเจมส์และนาโอมิ และเรารอไม่ไหวที่ให้ทุกๆท่านได้รับชมและติดตามผลงานชิ้นนี้ของเราครับ” – มร. ซานดีพ เซธ รองประธานกรรมการ เอสเค-ทู โกลบอล

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.